overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12
  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 Nov 2007

    Default ใช้ 3d max กับ vista หรือ seven 64 bit เกิดปัญหาครับ

    ใช้ 3d max 2009 กับ vista หรือ seven 64 bit เกิดปัญหาครับ
    ทั้งๆที่ windows xp 32 bit ไม่มีปัญหาเลยครับ

    ตอนนี้ใช้ spec
    i7
    rampage2 extreme
    g-skill bus1600 6g
    asus 275 gtx
    thermal take 850 w

    เวลาแดรกเม้าท์ซูม (Zoom region) แล้วดูแปลกๆ เส้นมันกวนตามากเลยครับ เป็นแบบนี้ครับ
    มันน่าจะเกิดจากอะไรครับ
    รูป รูป

  2. #2
    OverclockZone Member GTR 35's Avatar
    Join Date
    7 Jan 2009
    Location
    ห้วยขวาง กทม

    Default

    ลอง xp 64 bit ยังครับ

  3. #3
    OverclockZone Member iaung's Avatar
    Join Date
    26 Oct 2006

    Default

    ลองหา driver การ์ดจอ ตัวอื่นมาลงครับ............. เคยเป็นแบบนี้เหมือนกัน แต่ผมใช้ maya นะ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 Nov 2007

    Default

    ลอง load driver ในเวปมาแล้วครับ แต่ก็ไม่หาย
    แต่ใช้ max 2008 ไม่เป็นนะครับ
    เป็นเฉพาะ max 2009

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 Nov 2007

    Default

    หรือว่าเป็นที่แผ่นโปรแกรม 3ds max 2009 ครับ
    มันอาจไม่สมบูรณ์

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 Nov 2007

    Default

    มันยังไม่หายเลย ช่วยด้วยครับ
    เปลี่ยนการ์ดจอใหม่ดีมั้ยครับ

  7. #7
    OverclockZone Member Tavanel's Avatar
    Join Date
    10 May 2007

    Default

    ของผมมี 2009 และ 2010 เลยครับ

    ไม่มีปัญหา...ของท่าน driver version อะไรครับ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 Nov 2007

    Default

    รุ่นนี้ครับ
    190.38_desktop_win7_winvista_64bit_english_whql

  9. #9
    OverclockZone Member mindcore's Avatar
    Join Date
    31 Jul 2007
    Location
    Samutprakarn Thailand

    Default

    ผมเองก็ใช้เหมือนกันนะเป็น 2009 64bit

    ไดรเวอร์ก็รุ่นเดียว การ์ดจอผม evga gts 250

    ปกติดีนะครับ

    เป็นที่โปรแกรมไม่สมบูรณ์รึเปล่า

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 Nov 2007

    Default

    อาจจะเป็นไปได้ครับ เพราะ 3ds max 2008 ไม่มีปัญหาเลย
    แต่อยากใช้ 2009 อ่ะครับ

  11. #11
    OverclockZone Member Tavanel's Avatar
    Join Date
    10 May 2007

    Default

    ลองหา program มาลงใหม่ดูครับ

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 Nov 2007

    Default

    ลองซื้อแผ่น max2010 มใช้ครับ ช่วงแรกปกติ
    ใช้ไป 5-6 ครั้งก็กลับมาเป็นเหมือนเดิมอีก (สงสัยจะไม่ได้เป็นที่แผ่นครับ)
    สงสัยต้องลองลง xp 64 bit ดูครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •