overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10
  1. #1
    ultarman
    Guest

    Default amdx2 4800+ กับramII 1066

    amdx2 4800+ ถ้าใส่ramII 1066
    มันจะมองเห็นเต็มไหมอ่าครับ
    บอร์ดผม ma770-us3
    พอดีอยากได้RAMใหม่แต่กลัวซื้อมาแล้วจะไม่เห็น
    แต่ถ้ามันเห็นจะเห็นเท่าไรอ่าครับ
    กะว่าจะซื้อมาเพื่ออนาตดเลยละกัน^^

  2. #2
    OverclockZone Member marguy3412's Avatar
    Join Date
    7 Mar 2008
    Location
    COMPUTER ENGINEERING VII : NARESUAN UNIVERSITY

    Default

    ก็ คอนโทรลได้ที่ บัส 800 ครับ

  3. #3
    ultarman
    Guest

    Default

    แล้วมันจะมองเห็นเป็น1066ไหมอ่าคราบ

  4. #4
    Drunk's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2006
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    Quote Originally Posted by ultarman View Post
    แล้วมันจะมองเห็นเป็น1066ไหมอ่าคราบ
    จะเห็นแค่ 800 ครับ

    ถ้าอยากให้เป็น 1066 ต้องคล็อกบัสเอาครับ

    แต่ถ้าใส่เดิมๆ ได้ 800 ครับ

  5. #5
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    Quote Originally Posted by Drunk View Post
    จะเห็นแค่ 800 ครับ

    ถ้าอยากให้เป็น 1066 ต้องคล็อกบัสเอาครับ

    แต่ถ้าใส่เดิมๆ ได้ 800 ครับ
    +1

  6. #6
    ultarman
    Guest

    Default

    Quote Originally Posted by Drunk View Post
    จะเห็นแค่ 800 ครับ

    ถ้าอยากให้เป็น 1066 ต้องคล็อกบัสเอาครับ

    แต่ถ้าใส่เดิมๆ ได้ 800 ครับ
    ขอบคุณคราบ

  7. #7
    OverclockZone Member powerdome's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    ในเมืองนคร หน้าวัดเพชรจริกครับ

    Default

    ได้แค่800ครับ

  8. #8
    OverclockZone Member Offkhochi's Avatar
    Join Date
    26 Mar 2009
    Location
    บางกะปิ ราม ลาดพร้าว

    Default

    ตาม แมพ ครับผม

  9. #9
    OverclockZone Member sabayjoo_'s Avatar
    Join Date
    1 Jun 2007
    Location
    EC#20_Tech_com_TechNo_KoRat_!

    Default

    ได้แค่ 800 คับ ถ้าอยาก 1066 ก็จับลากเลยคับ

  10. #10
    OverclockZone Member s.krohlek's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2008
    Location
    Phuket Island

    Default

    800 ครับ ถ้าอยากได้ 1066 ก็ AM2+ ครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •