overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11
  1. #1
    OverclockZone Member NiNjAkOkO's Avatar
    Join Date
    5 Aug 2009
    Location
    Ratchaburi

    Smile ลง windoms ไม่ผ่าน

    เครื่อง เอเซอร์ เป็นอะไรไม่รู้ลงวินโด้ว์ไม่ผ่านเลย ลองมาหลายตัวแล้ว
    ท่านใดรู้ช่วยบอกที ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Feb 2009

    Default

    เอ่อ พี่ครับ พี่ไม่คิดจะบอกให้มันละเอียดกว่านี้หน่อยหรอ - -

  3. #3
    OverclockZone Member NiNjAkOkO's Avatar
    Join Date
    5 Aug 2009
    Location
    Ratchaburi

    Default

    เอเซอร์ as85 M/B 661fx-m7 HDD western 80 GB Ram acer 512 MB ลงวินโด้ว์แล้วเหมือน Former ไม่ผ่านอะครับ ไม่ขึ้นว่า เป็น ntfs ไม่เห็นความจุของ HDD

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Feb 2009

    Default

    HDD SATA หรือ IDE อ่า

  5. #5
    OverclockZone Member NiNjAkOkO's Avatar
    Join Date
    5 Aug 2009
    Location
    Ratchaburi

    Default

    HDD ดป็น sata ครับผม windows เป็น วินฟาส V.3 อะครับ เลือกเป็น sata แล้ว พอลงไปก็เหมือน Format ไม่ผ่านอะครับ แล้วลองลง XP SP.1 Format ผ่าน แต่พอลงๆไปก็ บลูสกีน เลยอะครับ ไม่ทราบเหมือนกันว่าเป็นที่อะไร ขึ้นบลูสกีน 7A ไม่ทราบความหมายเช่นกัน

  6. #6
    OverclockZone Member bunyawat's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2007
    Location
    Nonthaburi

    Default

    change from AHCI to IDE Mode
    ต้องเปลี่ยนโหมดครับ
    เป็น IDE
    หรือใช้ VISTA or 7 ไปเลย

    F2 Setup bios SATA Mode

  7. #7
    OverclockZone Member NiNjAkOkO's Avatar
    Join Date
    5 Aug 2009
    Location
    Ratchaburi

    Default

    Quote Originally Posted by bunyawat View Post
    change from AHCI to IDE Mode
    ต้องเปลี่ยนโหมดครับ
    เป็น IDE
    หรือใช้ VISTA or 7 ไปเลย
    ต้องไปเซทตรงไหนอะครับ ผมไม่รู้ว่าเซทที่ไหนอะครับ
    บอกได้ไหมอะครับ

  8. #8
    OverclockZone Member NiNjAkOkO's Avatar
    Join Date
    5 Aug 2009
    Location
    Ratchaburi

    Default

    หาที่เซทไม่เจออะครับ TT^TT ทำไงดี

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Feb 2009

    Default

    HDD เน่าป่าว 7A เนี้ย

  10. #10
    OverclockZone Member NiNjAkOkO's Avatar
    Join Date
    5 Aug 2009
    Location
    Ratchaburi

    Default

    ผมไปหามาแล้ว สาเหตุ อาจเกิดจาก ram m/b Hdd หรือ windows หาไฟล์บางตัวไม่เจอ แต่ลองเปลี่ยนหลายวันโด้ว์แล้วก็ไม่หาย

  11. #11
    OverclockZone Member NiNjAkOkO's Avatar
    Join Date
    5 Aug 2009
    Location
    Ratchaburi

    Default

    ทำไมพอลงวินโด้ว์แล้วให้ format ไดร์c แต่ทำไมผมformat ไม่ผ่านอะครับ มันให้ format เรื่อยๆ แต่ไม่เสร็จสักที


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •