overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 14 of 14
  1. #1
    OverclockZone Member ปลาทองทอด's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2008
    Location
    งามวงศ์วาน บางบัวทอง นนทบุรี BTS MRT

    Default เล่นเกมอยู่ดีๆ VPU Recovery ขึ้น

    ขึ้นมาให้ส่ง Error ไปให้ Ati แก้ยังไงครับ ปิดไปเลยดีไหม ฟังกชั่นนี้เอาทำอะไรครับ ใช้ 3870 512mb. ครับ

  2. #2
    OverclockZone Member aoyzfoxy's Avatar
    Join Date
    12 Jun 2009

    Default

    ปกติ ATI

    HIS 4870 ICE Q Turbo 1G ก้อเปน *


    ปกติ ~~~~~~~~~~~~~

  3. #3
    OverclockZone Member hurahara's Avatar
    Join Date
    29 May 2007
    Location
    ทุกๆที่ๆมีเธอ

    Default

    เปลี่ยนไปใช้วิสต้าครับหายเลย

  4. #4
    OverclockZone Member artyeg's Avatar
    Join Date
    2 Aug 2008
    Location
    ปิ่นเกล้า , ศาลายา

    Default

    ขึ้น VPU ผมว่ายังดีกว่ามันค้างแล้วต้อง restart นะครับ แหะๆๆ

  5. #5
    OverclockZone Member kenjix55's Avatar
    Join Date
    17 May 2008

    Default

    Quote Originally Posted by aoyzfoxy View Post
    ปกติ ATI

    HIS 4870 ICE Q Turbo 1G ก้อเปน *


    ปกติ ~~~~~~~~~~~~~
    มาเอามาขายให้ผมมา สองพัน มีปัญหานัก

  6. #6
    OverclockZone Member ปลาทองทอด's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2008
    Location
    งามวงศ์วาน บางบัวทอง นนทบุรี BTS MRT

    Default

    Quote Originally Posted by hurahara View Post
    เปลี่ยนไปใช้วิสต้าครับหายเลย
    ใช้ไม่เป็นอะครับ มันงงๆ
    ถ้าอาการอย่างงี้ปกติก็โล่ง นึกว่าอาการ ไฟไม่พอซะอีก

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Aug 2008

    Default

    แสดงว่าชิป ati ของจริง

  8. #8

    Default

    ไม่ขึ้นสิแปลก หุ หุ

  9. #9

  10. #10
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    27/10/62 ทริป อุดรฯ , หนองคาย , เวียงจันทน์

    Default

    เป็นของคู่กัน
    ตอนใช้ X850 / X1650 / HD3850 ผมก็เป็น (ชินละ)

  11. #11
    OverclockZone Member merlix's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2007
    Location
    ทางช้างเผือก

    Default

    มีปัญหาแล้วคับ อย่างไดอย่างนึง windows/driver/ตัวเกมส์/ระบบไฟ/ตัวการ์ด/โปรแกรมใ้ช้ร่วมกันต่างๆ ผมเคยใช้ hd2600pro กับ hd4670 มาไม่เคยขึ้นแม้แต่ครั้งเดียว

  12. #12
    OverclockZone Member merlix's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2007
    Location
    ทางช้างเผือก

    Default

    ขึ้นเพราะมันมีปัญหา ไม่มีปัญหามันจะขึ้นทำไมหละคับ คิดง่ายๆ

  13. #13
    OverclockZone Member ปลาทองทอด's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2008
    Location
    งามวงศ์วาน บางบัวทอง นนทบุรี BTS MRT

    Default

    Quote Originally Posted by merlix View Post
    ขึ้นเพราะมันมีปัญหา ไม่มีปัญหามันจะขึ้นทำไมหละคับ คิดง่ายๆ
    มันขึ้นบางเกมอะครับ มาบ้างไม่มาบ้าง

  14. #14
    OverclockZone Member Jackyzaaa's Avatar
    Join Date
    12 Mar 2008
    Location
    081-9173690 แจ๊ค บางนา ซีคอน รถไฟฟ้า ประเวศ

    Default

    ผมก็ 3870 นะ ไม่ขึ้นเลยครับ ลื่น ปกติ กับ 9.7 นะ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •