overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12
  1. #1
    OverclockZone Member w_thework's Avatar
    Join Date
    9 Feb 2009

    Default ใครใช้ Vista Home premium บนโน๊ตบุ๊คหิ้วบางครับช่วยหน่อยครับ

    คือ ผมใช้ Vista Home Premium อ่ะครับ เป็น pack 1 ครับ ของแท้นะครับ

    แเต่เครื่องผมเป็นเครื่องหิ้วจากเยอรมัน ทั้งเครื่อง เมนูทุกอย่างเป็นภาษาเยอรมัน

    ทั้งหมด แต่ตั้งพิมพ์ภาษาไทย อังกฤษได้ อยากถามว่า ผมสามารถเปลี่ยน ภาษาของ

    เมนูทั้งหมดทั้งเครื่องเป็นภาษาอังกฤษได้ไม๊ครับ ใครเคยใช้เครื่องหิ้ว แล้วเปลี่ยนภาษา

    ช่วยแนะนำการเปลี่ยน อัพเกรด หรืออะไรก็แล้วแต่ครับที่ทำให้มันเป็นเมนูภาษาอังกฤษได้

    ให้หน่อยครับ ขอบคุณล่วงหน้าครับผม

    สเป็คเครื่องครับ

    Acer Aspire 6350G

    AMD Athlon 64 X2 dual-core processor QL-60 (1.9 GHz, 1 MB L2 cache)

    16" HD Acer CineCrystal LCD

    Up to1263 MB ATI Mobility Radeon HD 3470 Hybrid x2 HyperMemory

    4 GB DDR2

    320 GB HDD

    Blue Ray Drive (Ready only)

    Acer Nplify 802.11 b/g Draft-N WLAN

    Subwoofer
    Last edited by w_thework; 9 Aug 2009 at 15:00:07.

  2. #2
    OverclockZone Member w_thework's Avatar
    Join Date
    9 Feb 2009

    Default

    กรรม วันเดียวตกมาหน้าสองดันนนนนน

    ใครเคยใช้เครื่องหิ้วช่วยหน่อยค๊าบบบบบบ

  3. #3
    OverclockZone Member w_thework's Avatar
    Join Date
    9 Feb 2009

    Default

    ดันนนนนนน

    ฮึบๆๆๆๆๆๆ

  4. #4
    OverclockZone Member w_thework's Avatar
    Join Date
    9 Feb 2009

    Default

    ดัน ๆๆๆๆๆๆๆๆ ฮือ ๆๆๆๆ ไม่มีใครช่วยเยยยยย

  5. #5
    immortalpao's Avatar
    Join Date
    20 Jun 2008
    Location
    สงขลา,หาดใหญ่

    Default

    ผมว่าน่าจะต้องลงเมนูอังกฤษเพิ่มแหละเหมือนลงเมนูไทยอ่ะ

  6. #6
    OverclockZone Member manchester2548's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2006
    Location
    สิงโตมา ( ราชสีมา ^^)

    Default

    Home Premium เปลี่ยนไม่ได้ครับ เปลี่ยนได้แต่ Ultimate มั้งถ้าจำไม่ผิด

  7. #7
    OverclockZone Member w_thework's Avatar
    Join Date
    9 Feb 2009

    Default

    อ่าขอบคุณมากครับ เด๋วจะลองดูอีกทีครับผม

  8. #8
    OverclockZone Member 2dayagokid's Avatar
    Join Date
    4 May 2009
    Location
    Bangna, Bangkok

    Default

    บ้านผมไม่ใช่ vista เลย
    แต่เคยลองใช้อยุ่วันนึง

    ผมว่าทำได้ แต่อาจจะต้องใช้แผ่นอื่น หรือโปรแกรมช่วย

  9. #9
    OverclockZone Member w_thework's Avatar
    Join Date
    9 Feb 2009

    Default

    Quote Originally Posted by 2dayagokid View Post
    บ้านผมไม่ใช่ vista เลย
    แต่เคยลองใช้อยุ่วันนึง

    ผมว่าทำได้ แต่อาจจะต้องใช้แผ่นอื่น หรือโปรแกรมช่วย
    อ่า พอดีมันเป็นเครื่องหิ้วจากนอกมาแล้วเป็น Vista ของแท้เลยเสียดาย

    ไม่อยากเปลี่ยนไปใช้ Vista ปลอม เครื่องผมไดรฟ์เวอร์มันไม่มี XP เลย

    มีแต่ของวิสต้าอย่างเดียว ไม่งั้นเครื่องวิ่งปี๊ด ๆ แน่ ๆ ให้แรมมา ตั้ง 4 GB

    เต็มสองแถวเลย

  10. #10
    OverclockZone Member พีคุง's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    Beneath the sky

    Default

    ลองวิธีนี้ดูครับ


  11. #11

    Join Date
    5 May 2009
    Location
    Mars

    Default

    ลง 7 โลด

  12. #12
    OverclockZone Member umic2000's Avatar
    Join Date
    25 Oct 2006
    Location
    Leningrad , CCCP

    Smile

    Quote Originally Posted by thesaint View Post
    ลง 7 โลด
    ตอนนี้ MS กำลังมีแผนให้ลูกค้าที่ใช้ Windows Vista สามารถทำการอัพเกรดเป็น Windows 7 ได้ครับ แต่ต้องรอประกาศยืนยันอีกครั้งว่าเมื่อไหร่


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •