overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 4 1234 LastLast
Results 1 to 20 of 72
  1. #1
    OverclockZone Member jin's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default ซื้อของร้าน jib ระวังพนักงานหน้ามึน

    คือ วันนี้ไปซื้อคอมมาครับ จะซื้อ amd athlonIIx2 240 กับ asrock a-as780am-le/128 ผมลองเอาสเปกให้ร้านดูร้านบอกใส่ไม่ได้ ทั้งๆที่หน้ากล่องบอกอยู่แท้ๆ ว่า am3 ready ผมเลยไปร้าน big it เลยครับ งงกับคนขายจริงๆ ระวังอย่ามึนไปกับคนขายนะครับท่าน ให้ดูที่กล่องเมนบอร์ดว่าถ้าเขียนว่ารองรับก็คือใส่ได้แน่นอนครับ
    Last edited by jin; 9 Aug 2009 at 19:01:02.

  2. #2
    OverclockZone Member kangkangmo's Avatar
    Join Date
    22 Aug 2008

    Default

    พนังงานเขาไม่ค่อยรู้เรื่องมัง

  3. #3
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    แจ้งวัฒนะ

    Default

    JIB ที่ใหนครับ เซียร์หรือพันทิพ

  4. #4
    OverclockZone Member jin's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default

    พันทิพชั้น3ด้านหลังครับ ทั้งร้านพูดเป็นเสียงเดียวกันเลยว่าใส่ไม่ได้ครับ

  5. #5
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    แจ้งวัฒนะ

    Default

    ดีนะที่ไม่ใช่ที่เซียร์ หุหุ

  6. #6
    OverclockZone Member Ammer's Avatar
    Join Date
    12 Oct 2006

    Default

    คนขายจริงๆแล้ว ไม่ค่อยรู้เรื่องหรอกครับ จำนวนของมันเยอะแล้วเค้าก็ขายอย่างเดียว ไม่ค่อยได้ประสบการณ์การใช้งานแบบเราๆท่านๆ

  7. #7
    OverclockZone Member newgenguru's Avatar
    Join Date
    3 Jul 2009
    Location
    Esan ใต้ ? ไทยแลนด์

    Default

    ู^
    ^
    ช่ายๆ นอกพนักงานเขาจะเป็น1ในสมาชิกบอร์ดแห่งนี้ 555

  8. #8
    OverclockZone Member linglom's Avatar
    Join Date
    16 Mar 2008

    Default

    มันก็เลย ขายไม่ได้...

  9. #9
    OverclockZone Member W h | t e's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2007

    Default

    ถึงขั้นพูดเป็นเสียงเดียวกัน

    ผมว่าน่าจะหนัก

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Mar 2009

    Default

    ผมก็เจอครับ เขาบอกว่าไม่ประกอบให้ครับ ต้องเอาไปประกอบเอง เขากลัวว่ามันจะพังอะครับ

  11. #11
    OverclockZone Member jungkakung's Avatar
    Join Date
    23 Jan 2009

    Default

    ใช่ครับ เคยเจอ มึน โครตๆ ถามเรื่อง แรม บัส เท่าไร ทำหน้า งง

  12. #12
    OverclockZone Member tonkung's Avatar
    Join Date
    3 May 2008

    Default

    เหอๆอย่าง ฮา

  13. #13
    OverclockZone Member w_thework's Avatar
    Join Date
    9 Feb 2009

    Default

    เหอะ ๆ รับพนักงานไม่ทดสอบความรู้เรื่องคอมฯเลยเหรอว๊าาาา


    ขอฝากกระทู้หน่อยครับ ฮือ ๆ ใครเคยใช้โน๊ตบุ๊คเครื่องหิ้วที่ไม่ใช่เมนูอังกฤษ

    แล้วเป็นวินโดววิสต้าแท้ แพ็ค 1 แล้วเปลี่ยนเมนูเป็นภาษาอังกฤษได้ ช่วยผมทีครับ

    http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=536808

    ขอบคุณครับ

  14. #14
    OverclockZone Member amcrew's Avatar
    Join Date
    20 May 2008
    Location
    Chonburi

    Default

    ร้านจิ๊บหรา เซงไปรอบนึงเรื่องการ์ดจอ
    อันนี้สดๆใหม่ๆ
    เพื่อนผมมันซื้อคอมผมต่อไปยกชุด ขาดแต่ซีพียู ที่ผมขายไปก่อนหน้าแล้ว
    เลยไปซื้อ e7400 ที่บิ๊กไอที แต่มันลากไม่เป็นให้ผมลากให้
    เอามาคืนเดียว ลากซะพังเลย อิอิ
    ก่อนพังซีพียูวิ่งอยู่ที่ 495x10 ไฟ 1.86 ซิ้งV8

    ทำยังไงก็ไม่เผิดติด เลยยกไปให้พี่ร้านที่รู้จักกันดู
    เค้าลองเปลี่ยนpsuเปลี่ยนการ์ดจอเปลี่ยนแรมก็ไม่ติด
    มีอย่างเดียวที่ไม่ได้ลองเปลี่ยนคือซีพียู เพราะมานติด v8 มานถอดยาก
    เค้าบอกว่าอาการนี้บอร์ดน่าจะเสียส่งเคลมเลย
    ผมเลยยกทั้งเคสไปให้ร้านจิ๊บดูเพราะบอร์ดซื้อที่ร้านจิ๊บ
    ช่างยกไปลองแป๊บนึงแล้วบอกว่าเมนบอร์ดเสีย ต้องส่งเคลม
    แล้วเรียกผมไปถอดซิ้ง v8 ให้ เค้าถอดไม่เป็น ก็เลยรอเคลมเมนบอร์ด 3 อาทิต
    เพื่อนเซงเลย ซื้อมาไม่ได้เล่น หุหุ

    แล้ว2อาทิตกว่าๆ เค้าก็โทรตามไปเอาบอร์ดบอกได้แล้ว
    พอไปเอามาประกอบ อาการเดิมเลย เปิดไม่ติด
    ยกเคสไปอีกทีบอกพี่เพิ่งเคลมมาอาการเดิมเลยเนี่ย

    เค้าก็ลองแป๊บนึงคราวนี้ให้เข้าไปลองด้วย ผลปรากฎว่า ซีพียูเจ๊งครับ ไม่ใช่บอร์ด
    เท่ากับว่าเสียเวลาไป 3 อาทิตฟรีๆ เพราะ ถ้าซีพียูเพิ่งถอยมาภายใน7วัน
    แล้วมีปัญหาที่บิ๊กไอทีเค้าจะเปลี่ยนตัวใหม่ให้เลย แต่นี่มัน 3อาทิต กำแท้

    เลยเดินไปบิ๊กไอทีแล้วเล่าเรื่องให้เค้าฟัง พี่เค้าก็ใจดีครับ
    บอกว่า พี่เปลี่ยนให้ใหม่เลยก็ได้ค่ะ สงสารน้องซื้อไป 3 อาทิตแล้วยังไม่ได้ใช้
    พอพี่เค้าเช็คของ ปรากฎว่า e7400 หมด เค้าเลยให้เพิ่มตัง 400 บาทได้ e7500มา
    นี่ถ้าเค้ารู้ว่าลากแต้บนะ คงจะเซง อิอิ

    นี่ชนาดช่างจิ๊บนะเนี่ย หุหุ

    เด๋วจามีผล e7500 มาให้ดู รอไปบ้านเพื่อนก่อน อิอิ

  15. #15
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Dec 2007

    Default

    ขนาดนั้นเลยหรอท่าน *0* สงสัยผมว่าสาขาในเขตตัวเมืองพนักงานเปลี่ยนบ่อยมั้งครับ

    V8 ส่งมาถอดที่สาขาพัทยาก็ได้นะครับ เดี๋ยวถอดให้ อิอิ....

    (ล้อเล่นนะครับ)
    Last edited by ViewExtreme; 10 Aug 2009 at 00:34:05.

  16. #16
    OverclockZone Member masteraz's Avatar
    Join Date
    9 Sep 2008
    Location
    Phrae - Chiangmai

    Default

    แบบนี้ต้องเอาไปเคลมทั้งร้าน 555

  17. #17
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Dec 2007

    Default

    Quote Originally Posted by masteraz View Post
    แบบนี้ต้องเอาไปเคลมทั้งร้าน 555
    555+ ผมก็ชอบแซวกันเล่นนะครับในร้าน เวลามีใครขายของแล้ว มึนๆ รั่วๆ

    ส่งเคลมเลย *0*

  18. #18
    OverclockZone Member dy009's Avatar
    Join Date
    19 Jun 2007

    Default

    เอิ๊กส์ๆ ไม่ค่อยสนใจหรอกครับ รู้ของเราดีแล้วก็ซื้อเลย

  19. #19
    OverclockZone Member gunann's Avatar
    Join Date
    7 Jul 2008

    Default

    เวลาเข้าไปในร้าน ต้องบอกเอานี่ ๆ อย่าบอกว่า(สเปก)ไรอะๆ

  20. #20
    OverclockZone Member gunann's Avatar
    Join Date
    7 Jul 2008

    Default

    แต่เดี๋ยวนี้พัฒนา(รึเปล่า) ไม่ต้องถาม ติดข้างฝาเดินไปดูเองเลย ( รายชื่อสินค้านะ ) กลัวแย่งดูที่วางบนเคาเตอร์ ไม่รู้หวงอะไรนักหนา

Page 1 of 4 1234 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •