overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9
  1. #1
    OverclockZone Member phankung's Avatar
    Join Date
    18 Apr 2008

    Default %*#&(*$@&*($^&#@%

    %*#&(*$@&*($^&#@%
    Last edited by phankung; 30 Oct 2014 at 17:40:27.

  2. #2
    OverclockZone Member Ammer's Avatar
    Join Date
    12 Oct 2006

    Default

    HDD Seagate เห็นเป็นกันบ่อยๆ
    ให้ลองใช้ HDTune วัดความเร็ว HDD ดู ถ้ามันช้าผิดปกติ ก็ backup data แล้วส่งเคลมครับ

  3. #3
    OverclockZone Member phankung's Avatar
    Join Date
    18 Apr 2008

    Default

    Quote Originally Posted by Ammer View Post
    HDD Seagate เห็นเป็นกันบ่อยๆ
    ให้ลองใช้ HDTune วัดความเร็ว HDD ดู ถ้ามันช้าผิดปกติ ก็ backup data แล้วส่งเคลมครับ
    ปกตินี่มันเท่าไรครับ เดียวลองเช็คดูคับ เคยลองเช็ค error scan ดูแล้วมันก็ เขียวหมดอะครับ
    วัดความเร็วนี่ตรง Benchmark ปะครับ เดียวลองทำแล้วจะ เอารูปมาให้ดูครับ

  4. #4
    OverclockZone Member phankung's Avatar
    Join Date
    18 Apr 2008

    Default

    นี่ครับ ต้องการให้ผมเช็คอะไรบอกเลยคับ จะทำให้ดูเลยครับ เครียดๆๆๆ

  5. #5
    OverclockZone Member Ammer's Avatar
    Join Date
    12 Oct 2006

    Default

    ลองดูสายก่อนครับ ถ้าเปลี่ยนแล้วเหมือนเดิม ก็เคลมโลดครับ ปกติ HDD 320GB อยู่ที่ 70MB/s+
    เห็นเป็นกันหลายคน ผมก็ไม่รู้เป็นที่อะไรแน่ Seagate เนี่ย

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    26 Apr 2009

    Default

    ลองฟังดู Harddisk มีเสียง กิ๊ก กิ๊ก กิ๊ก หรือเปล่าครับ ถ้ามีก็เคลมโลด

  7. #7
    OverclockZone Member phankung's Avatar
    Join Date
    18 Apr 2008

    Default

    คอมผมดีแล้วครับ ตอนเล่นไม่กระตุกแล้วครับ แต่บูทเครื่อง ช้านิสนึง
    ผมลองเปลื่ยนสายดู หาย เหลือตอนบูทเครื่องช้านิสๆ กับตอนเปิดเครื่องไม่มีเสียงดัง ติ๊ด

  8. #8
    OverclockZone Member WerDerMor's Avatar
    Join Date
    25 Feb 2008

    Default

    Quote Originally Posted by phankung View Post
    คอมผมดีแล้วครับ ตอนเล่นไม่กระตุกแล้วครับ แต่บูทเครื่อง ช้านิสนึง
    ผมลองเปลื่ยนสายดู หาย เหลือตอนบูทเครื่องช้านิสๆ กับตอนเปิดเครื่องไม่มีเสียงดัง ติ๊ด
    บูทเครื่อง ช้า ลองถอดสาย DVD ไร้ออกก่อนแล้วลองบูตดูใหม่คับว่าช้าเหมือนเดิมหรืปล่าว ถ้าเร็วขึ้นกว่าเดิมก็ลองเปลี่ยนสาย dvdไร้ ดูคับ

  9. #9
    OverclockZone Member phankung's Avatar
    Join Date
    18 Apr 2008

    Default

    Quote Originally Posted by WerDerMor View Post
    บูทเครื่อง ช้า ลองถอดสาย DVD ไร้ออกก่อนแล้วลองบูตดูใหม่คับว่าช้าเหมือนเดิมหรืปล่าว ถ้าเร็วขึ้นกว่าเดิมก็ลองเปลี่ยนสาย dvdไร้ ดูคับ

    ครับผม โอเคครับ ลองแล้วแต่ก็ช้าเหมือนเดินครับพี่ -.-


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •