overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12
  1. #1
    OverclockZone Member joykajaa's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2006
    Location
    Nakhon Si Thammarat

    Default อยากใช้ Dream Scene คะ

    ตอนนี้ใช้ Toolkit 1.8 กด enable แล้ว มันก็มีหน้าต่างเหมือนแตกไฟล์แต่มันลงไม่ได้คะ ไม่ทราบว่าต้องทำยังไงบ้างคะ ขอความรู้ + วิธีทำด้วยนะคะ ขอบคุณคะ

  2. #2
    OverclockZone Member patrickzaa's Avatar
    Join Date
    19 Jun 2007

    Default

    ใช้ windows ไรอยู่คับ

  3. #3
    OverclockZone Member joykajaa's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2006
    Location
    Nakhon Si Thammarat

    Default

    Windows 7 7600 x64

  4. #4

    Default

    หาเคร็กมา enable Dream Scene ด้วยครับถ้าไม่ใช่อัลติเมตนะ

  5. #5
    OverclockZone Member joykajaa's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2006
    Location
    Nakhon Si Thammarat

    Default

    7 7600 x64 UL คะ

  6. #6
    OverclockZone Member patrickzaa's Avatar
    Join Date
    19 Jun 2007

    Default

    โหลด patch สำหรับ x64 http://windows7center.com/wp-content...eamscene64.rar วิธีทำมีอยู่ข้างใน

    ส่วนถ้าใช้แบบ x32 ก็โหลด http://windows7center.com/wp-content...ene-Enable.exe
    ทีนี้ก็ลองคลิกขวาที่ Desktop ดูว่า Play Dream Scene โผล่มายัง

    ถ้ามาแล้วก็ คลิกขวาไฟล์วีดีโอที่เราต้องการเล่น Set as desktop background
    Last edited by patrickzaa; 10 Aug 2009 at 18:12:30.

  7. #7
    OverclockZone Member patrickzaa's Avatar
    Join Date
    19 Jun 2007

    Default

    แถมเวปโหลด Dream Scene http://www.dreamscene.org/gallery.php
    ปล.ถ้าเครื่องไม่แรง แรมน้อย เวลาเปิด Dream Scene แล้วเครื่องจะอืด ๆ นะ

  8. #8
    OverclockZone Member joykajaa's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2006
    Location
    Nakhon Si Thammarat

    Default

    ขอบคุณคะ เดี๋ยวขอลองก่อนนะคะ

  9. #9
    OverclockZone Member joykajaa's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2006
    Location
    Nakhon Si Thammarat

    Default

    ได้แล้วคะ ขอบคุณนะคะ ใช้ Toolkit1.8 เปิดคะ

  10. #10
    OverclockZone Member Nonfocus's Avatar
    Join Date
    26 Aug 2007

  11. #11
    OverclockZone Member manchester2548's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2006
    Location
    สิงโตมา ( ราชสีมา ^^)

    Default

    ลืมเลยว่ามี ใช้แต่ตอน Vista

  12. #12
    OverclockZone Member arito's Avatar
    Join Date
    27 May 2008
    Location
    Earth

    Default

    เมื่อก่อนก็เคยใช้ แต่หลังๆไม่ค่อยมีสวยๆออกมาเลย เลยเปิดและลบออกไปละ เปลืองแรม กินไป 1-2ร้อยเมกอะ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •