overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: DVI,HDMI

  1. #1
    OverclockZone Member kijabusu's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    Thailand

    Default DVI,HDMI

    ผมต่อ LCDTV เข้ากับคอมพิวเตอร์โดยใช้สายแปลง จากคอมพิวเตอร์เป็น DVI เข้าจอLCDTV โดยเป็น HDMI ทำไมภาพมันเป็นไม่เต็มจออะครับ ปรับยังไงก็ไม่ได้ เป็นจอ Samsung 26"ครับ ผู้รู้ตอบที่

  2. #2
    OverclockZone Member ohm27's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    บึงกุ่ม ถนนเสรีไทย

    Default

    ปรับขนาดของการแสดงผลให้เท่ากับค่าของLCDครับ เท่าไหร่ก็ต้องดูในคู่มือ -*-

  3. #3
    OverclockZone Member kijabusu's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    Thailand

    Default

    ปรับแล้วครับ เป็นเหมือนเดิม

  4. #4
    OverclockZone Member ohm27's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    บึงกุ่ม ถนนเสรีไทย

    Default

    งั้นใช้สายD-Sub หัวฟ้าๆน่าจะดีกว่า

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Nov 2006

    Default

    ใช้ DVI เลยไม่ได้เหรอ
    ที่ตัวLCDTVไม่มีDVIรึ

  6. #6
    OverclockZone Member kijabusu's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    Thailand

    Default

    Quote Originally Posted by คน View Post
    ใช้ DVI เลยไม่ได้เหรอ
    ที่ตัวLCDTVไม่มีDVIรึ
    ก็ไม่มีดิ มีจะถามหรอ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Nov 2006

    Default

    แสดงว่ารุ่นห่วยดิ อ่อลืมดูไปว่าเป็นรุ่นเล็ก 26นิ้วเอง

    ง้านก็ไปปรับเอาใน driver ก้าดจอเอาดิ

  8. #8
    OverclockZone Member GyM's Avatar
    Join Date
    20 Nov 2006
    Location
    ที่ปลอดภัย~~(BKK)

    Default

    มีด้วยหรอ ไม่มีDVI แต่มีHDMIซะงั้น


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •