overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13
  1. #1
    OverclockZone Member unify72's Avatar
    Join Date
    4 Mar 2008

    Default ลง window เสร็จพอ restart จอไม่มีภาพ

    ต้องกดสวิตซ์เปิดใหม่ ถึงจะเข้า window ได้ พอ restart เครื่องอีก จอก็ไม่ขึ้น มันดับไปเลย

    ลองเปลี่ยน power,การ์ดจอ แล้วก็ไม่หาย เอาแรมมาขัดก็ไม่หาย เปลี่ยน hdd ก็ไม่หาย
    งงมากเลยครับ

    รบกวนอีกแล้ววววว

    ขอบคุณมากครับ

  2. #2
    OverclockZone Member unify72's Avatar
    Join Date
    4 Mar 2008

    Default

    ยังไม่ได้เลยครับ ดันหน่อยครับ

  3. #3
    OverclockZone Member bass9's Avatar
    Join Date
    15 May 2009

    Default

    ผมก็เป็นเหมือนกันครับมีท่านใดรู้ช่วยที ขอบคุณครับ

  4. #4
    OverclockZone Member unify72's Avatar
    Join Date
    4 Mar 2008

    Default

    hdd 80g ide
    ram ddr/400 1g
    cpu 775
    รบกวนท่านเทพด้วยครับ

  5. #5
    OverclockZone Member tontan's Avatar
    Join Date
    7 Mar 2007

    Default

    ท่านถอดสายไฟออกแล้วหรื่อยังครับ ถ้ายังลองถอดสายไฟออกทิ้งไว้ซัก30นาที แล้วค่อยใส่สายไฟกลับเข้าไปแล้วลองเปิดใหม่ครับ

  6. #6
    OverclockZone Member dimensions's Avatar
    Join Date
    12 Sep 2007
    Location
    Rangsit University

    Default

    เข้า safemode ซะ แล้วไป ลบไดร์เวอร์การ์ดจอออก แล้วเข้า windows ลง driver ใหม

    น่าจะได้นะ

  7. #7
    OverclockZone Member รักกันดี~*'s Avatar
    Join Date
    28 Apr 2008
    Location
    Bangkok Thailand

    Default

    Quote Originally Posted by unify72 View Post
    ต้องกดสวิตซ์เปิดใหม่ ถึงจะเข้า window ได้ พอ restart เครื่องอีก จอก็ไม่ขึ้น มันดับไปเลย

    ลองเปลี่ยน power,การ์ดจอ แล้วก็ไม่หาย เอาแรมมาขัดก็ไม่หาย เปลี่ยน hdd ก็ไม่หาย
    งงมากเลยครับ

    รบกวนอีกแล้ววววว

    ขอบคุณมากครับ
    Quote Originally Posted by unify72 View Post
    hdd 80g ide
    ram ddr/400 1g
    cpu 775
    รบกวนท่านเทพด้วยครับ
    บางทีอาจจะเป็นที่ความละเอียดจอไม่ตรงกับที่ตั้งไว้ อ่านแล้วอาจไม่เข้าใจ งั้นลองทำเลยละกัน

    -ตอนเปิดเครื่องมันมีหน้าที่มีสัญลักษณ์WINDOWแล้วมีหลอดวิ่งๆไหม ถ้ามีลองrestartเครื่องแล้วกดF8รัวๆ จนมันขึ้นจอดำแล้วมีภาษาอังกฤษให้เลือก คุณก็เลือก Enable VGA Mode อันนี้คือในกรณีที่ความละเอียดจอกับความละเอียดของWindowไม่รับกัน

    Quote Originally Posted by dimensions View Post
    เข้า safemode ซะ แล้วไป ลบไดร์เวอร์การ์ดจอออก แล้วเข้า windows ลง driver ใหม

    น่าจะได้นะ
    -อย่างที่ท่านdimensionsบอกครับถ้าเข้าSafeModeได้ก็ลองลบDriverการ์ดจอออกแล้วเข้าWindowแบบปกติดู

  8. #8
    OverclockZone Member unify72's Avatar
    Join Date
    4 Mar 2008

    Default

    ทำตามที่ท่านบอกยังไม่ได้เลยครับ
    ตอนนี้เอาแผ่นโกสลงอีกที

  9. #9
    OverclockZone Member dimensions's Avatar
    Join Date
    12 Sep 2007
    Location
    Rangsit University

    Default

    ไ้อที่ว่าไม่ขึ้นน่ะ ไม่ขึ้นตั้งแต่ตอนไหน ตั้งแต่ตอน โพสเลยหรือเปล่า

  10. #10
    OverclockZone Member unify72's Avatar
    Join Date
    4 Mar 2008

    Default

    ครับตั้งแต่ตอนลง window ก็เป็นแล้วครับ พอมัน copy file เสร็จ มันต้อง restart มันก็ดับ
    ต้องกดพาวเวอร์ แล้วมันก็ install ต่อ ลงผ่านเรียบร้อย ก็ไม่สามารถ restart ได้

  11. #11
    OverclockZone Member dimensions's Avatar
    Join Date
    12 Sep 2007
    Location
    Rangsit University

    Default

    แล้วหน้า bios เห็นไหม ต่อพอร์ท อะไร

  12. #12
    OverclockZone Member รักกันดี~*'s Avatar
    Join Date
    28 Apr 2008
    Location
    Bangkok Thailand

    Default

    Quote Originally Posted by unify72 View Post
    ครับตั้งแต่ตอนลง window ก็เป็นแล้วครับ พอมัน copy file เสร็จ มันต้อง restart มันก็ดับ
    ต้องกดพาวเวอร์ แล้วมันก็ install ต่อ ลงผ่านเรียบร้อย ก็ไม่สามารถ restart ได้
    ลองเปลี่ยนแผ่นwindowดูครับ

  13. #13
    OverclockZone Member unify72's Avatar
    Join Date
    4 Mar 2008

    Default

    Quote Originally Posted by dimensions View Post
    แล้วหน้า bios เห็นไหม ต่อพอร์ท อะไร
    อันนี้ดูไงครับ ไม่ทราบเลยครับ รบกวนแนะนำด้วยครับ
    ขอบคุณมากครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •