overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9
  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Sep 2008

    Default อยากทราบx4กับXP

    มีคนบอกว่าถ้าใช้xp-x4ไม่สามารถใช้ได้จริงหรือป่าวครับต้องใช้x2แต่ถ้าพวกวิสต้าหรือ7ใช้ได้แน่นอน
    ถ้าเป็นเช่นนั้นเล่นแค่x2มันจะแรงสู้x4ได้หรือป่าว หรือจะซื้อx4แล้วลงวิสต้า ผลที่ตามมามีไรบ้างอืดลงไหมหรือว่าไง

    ผมใช้คอมเล่นเกมส์ใหม่ๆตลอด
    ใช้photoshopตลอดแต่อยากใช้cs4แบบลื่นๆออกแบบป้ายอะนะ
    และก็จิปาถะใจอยากได้แรงๆแต่คุ้มๆงบประมาณสำหรับcpu amdมีประมาณ10000- แต่ขอคุ้มๆพูดตรง
    เพิ่งจับAMDครับมือใหม่จริงๆๆ

  2. #2
    ps000000
    Guest

    Default

    ใช้ได้ครับ XP

    XP ใช้ 8เทรด อย่าง i7 920 ยังใช้ได้เลย

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Sep 2008

    Default

    โอ้ขอบคุณมากเลยครับแล้วไหงบอกว่าใช้ไม่ได้หว่านึกว่าต้องใช้x2ซะแล้วแต่ว่ามันแรงก่ากันมากไหมครับ แล้วอย่างไหนเล่นคุ้มอะครับกำลังจะซื้ออยู่รอเพืื่อนคืนเงินก่อน
    Last edited by varanyuxl; 10 Aug 2009 at 11:12:14.

  4. #4
    OverclockZone Member Auntonio's Avatar
    Join Date
    3 Feb 2008
    Location
    ใต้ผ่าเท้าเมีย

    Default

    มายืนยันว่าใช้ได้อีกคน

    ใครบอกมาเนี่ย ว่าใช้ไม่ได้

  5. #5
    OverclockZone Member cazanova's Avatar
    Join Date
    26 Jun 2009
    Location
    วิดวะเกษตรตราบชั่วฟ้าดินสลาย

    Default

    งบcpuมีเป็นหมื่น
    ลอง i7 ดีฝ่าคับ
    555+ ผิดหมวดป่าววะเนี่ย

    แนะนำ ถ้าทำพวกcs4 ใช้ PhenomII X4 955 ไปเลยคับ
    แรงดีไม่มีย้วย

  6. #6
    OverclockZone Member iamtheone's Avatar
    Join Date
    5 Jun 2007

    Default

    Quote Originally Posted by cazanova View Post
    งบcpuมีเป็นหมื่น
    ลอง i7 ดีฝ่าคับ
    555+ ผิดหมวดป่าววะเนี่ย

    แนะนำ ถ้าทำพวกcs4 ใช้ PhenomII X4 955 ไปเลยคับ
    แรงดีไม่มีย้วย
    เห็นด้วยครับ ราคากำลังลงแล้วด้วย

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Sep 2008

    Default

    ครับๆ มีคนบอกอะในกระทู้ที่ผมตั้งอะลองดูครับ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Sep 2008

    Default

    http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=533466
    นี่ไงลองเข้าไปอ่านดูดิ

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Sep 2008

    Default

    ไม่ทราบว่าถ้าใช้ PhenomII X4 955 ควรจะใช้บอร์ดตัวไหนดีอะครับถึงจะแม็ดกันอะครับเอาแบบว่าไม่ต้องแพงอะแต่ขอประสิทธิภาพ เอ มันจะมากไปหรือป่าวหว่าขอบคุณนะครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •