overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8
  1. #1
    OverclockZone Member knightagiot's Avatar
    Join Date
    25 May 2008

    Red face >.< ผู้รู้ชี้แนะที มีปัญหาเรื่องประกอบคอมฯ

    แต่ก่อนใช้
    CPU : E5200 Duo Core 2.5 Ghz
    Mainboard : ASUS P5QC
    RAM : DDR3 1333 2Gbx2
    VGA : Readon HD 4890 1Gb DDR5
    PowerSupply Corsair 750W

    สเปกนี้เล่นได้ปกติ
    แต่พอเปลี่ยน CPU เป็น Q9550 Quad Core 2.83Ghz Core45nm FSB 1333Mhz
    Socket LGA 775 L2Cache 12Mb
    เปลี่ยนแล้วเปิดเครื่องไม่ได้เลย

    ท่านผู้รู้ตอบด้วย ขอขอบคุณล่วงหน้า

  2. #2
    OverclockZone Member maitalk's Avatar
    Join Date
    23 May 2007
    Location
    รังสิต ดอนเมือง

    Default

    ลองอัพเดตไบออสเมนบอร์ดดูครับ

  3. #3
    OverclockZone Member khin7710's Avatar
    Join Date
    16 Jan 2007

    Default

    ลืมเสียบสายอะไรเปล่า

  4. #4
    OverclockZone Member knightagiot's Avatar
    Join Date
    25 May 2008

    Default

    เสียบหมดละ CPU ก็เพิ่ง แกะกล่อง

    แฟลชไบออสละก็เหมือนเดิม

  5. #5
    OverclockZone Member khin7710's Avatar
    Join Date
    16 Jan 2007

    Default

    ลองเอาไปเทสกับเพื่อนใกล้ๆบ้าน ว่าcpuเป็นไรไม๊

  6. #6
    OverclockZone Member Nero Angel's Avatar
    Join Date
    29 Dec 2008

    Default

    เปิดสวิซ์ท้ายPSuยัง เสียบปลั๊กยัง 55ล้อเล่นครับ
    ลองเทสกับเครื่องอื่นดูครับ แล้วเสียบE5200ลงไปยังเปิดได้ปกตินะ ลองยัง

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    ห้วยสะท้อน

    Default

    เสียบของเก่ากลับคืนดู

  8. #8
    OverclockZone Member khin7710's Avatar
    Join Date
    16 Jan 2007

    Default

    ไม่ใช่ถอด5200ออกมาแล้วไปโดนขางอไปหละ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •