overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 5 12345 LastLast
Results 1 to 20 of 84
  1. #1
    OverclockZone Member phimarn's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2008
    Location
    จ.นครนายก อ.เมือง

    Default วิน7 build 7600 activateไม่ได้ครับช่วยที

    คือว่าได้แผ่นวิน7 build7600 ตัว64bitมาอะครับลองลงแล้วพอลงเสร็จผมก้เอาkeyเก่าที่ผมเคยใช้กับbuildก่อนๆที่เคยใช้มา แต่มันกลับใช้ไม่ได้อะครับใครมีkeyหรือมีวิทีช่วยบอกผมทีครับ

  2. #2
    OverclockZone Member microsoft™'s Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007
    Location
    แถวๆนี้แหละ

    Default

    ลองดูใน pm นะครับ ได้ผลอย่างไรรบกวนแจ้งด้วย อิอิ

  3. #3
    OverclockZone Member back_boy_zaa's Avatar
    Join Date
    7 Feb 2008

    Default

    ผมก็ใช้ Key เก่าไม่ได้ ของผมตัว 7600 X86 ครับ

    ใครมี Key มั่งเอ่ย

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    21 Sep 2006

    Default

    ผมก็ใช้ไม่ได้ครับ ใครมีบ้างเอ่ย

  5. #5
    OverclockZone Member Peter-C's Avatar
    Join Date
    3 Oct 2006

    Default

    ลองโหลดตัวนี้ไปดูครับ มีทั้ง 2 แบบ RTM กะ OEM

    .......
    Last edited by tor_Za; 21 Aug 2009 at 03:28:57.

  6. #6
    OverclockZone Member microsoft™'s Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007
    Location
    แถวๆนี้แหละ

    Default

    เพิ่งได้มาใหม่อีกตัวนึงน่ะครับ อิอิ
    รูป รูป

  7. #7
    OverclockZone Member back_boy_zaa's Avatar
    Join Date
    7 Feb 2008

    Default

    ขอบคุณนะครับ

  8. #8
    OverclockZone Member phimarn's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2008
    Location
    จ.นครนายก อ.เมือง

    Default

    Quote Originally Posted by microsoft™ View Post
    ลองดูใน pm นะครับ ได้ผลอย่างไรรบกวนแจ้งด้วย อิอิ
    มันไม่ผ่านอะครับท่าน ตอนนี้ลองหลายตัวมากจนวิน7ผมเละและเดี๋ยวลงใหม่ก่อนครับ

  9. #9
    OverclockZone Member patrickzaa's Avatar
    Join Date
    19 Jun 2007

    Default

    Key ก่อนหน้านี้มันเป็นของ Rc มันไม่สามารถใช่ได้กับตัว 7600 RTM ครับ เพราะว่าตัวนี้คือตัวเต็ม ตัวที่จะจะหน่ายจริงต้องใช้คีย์แท้

  10. #10
    OverclockZone Member phimarn's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2008
    Location
    จ.นครนายก อ.เมือง

    Default

    Quote Originally Posted by microsoft™ View Post
    เพิ่งได้มาใหม่อีกตัวนึงน่ะครับ อิอิ
    เข้ามาบอกกล่าวกันครับหลังจากที่ผมลงวินทั้งหมด4-5ครั้งได้เพื่อลองตัวแอททิเวท ตัวนี้ใช้ง่ายและได้ผลสุดแล้วครับ

    ปล. ขอบคุณท่านmicrosoft™ มากนะครับที่ให้ความช่วยเหลือ
    Last edited by phimarn; 10 Aug 2009 at 17:59:26.

  11. #11
    OverclockZone Member microsoft™'s Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007
    Location
    แถวๆนี้แหละ

    Default

    ดีใจด้วยนะครับ


  12. #12
    OverclockZone Member phimarn's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2008
    Location
    จ.นครนายก อ.เมือง

    Default

    Quote Originally Posted by microsoft™ View Post
    ดีใจด้วยนะครับ

    ผมจะเอาไว้ลองกับตัวเต็มด้วย อิอิ ร้ายกาจจริงๆ ไม่มีตังซื้อของแท้ครับ

  13. #13
    OverclockZone Member microsoft™'s Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007
    Location
    แถวๆนี้แหละ

    Default

    ท่านแก้ได้ แต่ผมกลับเป็นต่อครับ แต่ตอนนี้หายแล้ว ได้ Orbit v1.3 มาช่วยชีวิต อิอิ

  14. #14

    Default

    Quote Originally Posted by microsoft™ View Post
    ท่านแก้ได้ แต่ผมกลับเป็นต่อครับ แต่ตอนนี้หายแล้ว ได้ Orbit v1.3 มาช่วยชีวิต อิอิ
    ผมขอด้วยครับ ผมใช้ Windows 7 Toolkit 1.8-by-orbit ไม่ผ่านอะ

  15. #15
    dordeg's Avatar
    Join Date
    14 Dec 2006
    Location
    เพชรบุรี

    Default

    ถ้า Activateไม่ผ่าน ลองโมไบออสดีกว่ามั้ย

  16. #16
    OverclockZone Member phimarn's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2008
    Location
    จ.นครนายก อ.เมือง

    Default

    Quote Originally Posted by aeeiou69 View Post
    ผมขอด้วยครับ ผมใช้ Windows 7 Toolkit 1.8-by-orbit ไม่ผ่านอะ
    ตัวนี้ผมก้ลองแล้วครับอะไรของมันก้ไม่รู้แถมไม่ผ่านด้วยไฟล์ก้ใหญ่20mbกว่าๆด้วยนะครับถ้าจำไม่ผิด

  17. #17
    OverclockZone Member microsoft™'s Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007
    Location
    แถวๆนี้แหละ

    Default

    Quote Originally Posted by aeeiou69 View Post
    ผมขอด้วยครับ ผมใช้ Windows 7 Toolkit 1.8-by-orbit ไม่ผ่านอะ
    ส่งให้แล้วนะครับ อย่าลืมลบตัวเก่าออกด้วย

  18. #18
    OverclockZone Member
    Join Date
    2 May 2008

    Default

    Windows 7 Toolkit 1.8-by-orbit ผมก็ activate ไม่ผ่านครับ ต้องต่อเน็ตหรือเปล่าครับ

  19. #19
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Nov 2007

    Default

    ใช้ อันนี้ก็ดีน่ะ ไม่ต้องต่อเน็ต
    1. 7Loader Release 5
    2.7Loader By Orbit30 & Hazar v1.1
    ผมลองแล้วทั้งสองอัน activate ผ่าน

    หรือถ้าใจกล้าก็ mod bios ก็ได้

  20. #20
    OverclockZone Member phimarn's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2008
    Location
    จ.นครนายก อ.เมือง

    Default

    Quote Originally Posted by mirc View Post
    ใช้ อันนี้ก็ดีน่ะ ไม่ต้องต่อเน็ต
    1. 7Loader Release 5
    2.7Loader By Orbit30 & Hazar v1.1
    ผมลองแล้วทั้งสองอัน activate ผ่าน

    หรือถ้าใจกล้าก็ mod bios ก็ได้
    ผมใช้ตัวที่2อะครับทั่คุณmicrosoft™จัดมาให้ผ่านสบายๆครับ

Page 1 of 5 12345 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •