overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 14 of 14
  1. #1
    OverclockZone Member volkswagen2007's Avatar
    Join Date
    21 Dec 2007

    Default แอทล่อน 2

    อยากถามทุกท่านที่ใช้อยู่ว่า

    ถ้าใช้ไฟ เดิม
    สูงสุดที่ทำได้เท่าไรคับ

    ย้ำ ไฟ เดิมๆ ทุกอย่าง ตั้งเป็น AUTO อ่ะคับ
    ไปได้เท่าไรกันบ้าง

    เกิน 252 ไปต้องอัดไฟแระ
    Last edited by volkswagen2007; 6 Mar 2010 at 10:42:11.

  2. #2
    OverclockZone Member tagakung's Avatar
    Join Date
    1 May 2008

    Default

    เยอะแล้วครับ

    ของผม ไฟเดิมมันเซ็ตไว้ 1.475 แหนะ - - ถ้าเดิมๆของผมก้ที่ใช้อยุ่ บัส 260-270 ชิวๆ

  3. #3
    OverclockZone Member volkswagen2007's Avatar
    Join Date
    21 Dec 2007

    Default

    Quote Originally Posted by tagakung View Post
    เยอะแล้วครับ

    ของผม ไฟเดิมมันเซ็ตไว้ 1.475 แหนะ - - ถ้าเดิมๆของผมก้ที่ใช้อยุ่ บัส 260-270 ชิวๆ
    ไฟเดิม AUTO ท่านไปได้บัส 260 เลยเหรอคับ โอ้ เมพขิงๆ

  4. #4
    Super Moderator tor_Za's Avatar
    Join Date
    1 Jan 1970
    Location
    อยู่ตรงนี้แหละ

    Default

    แล้วแต่บอร์ดด้วย

    บางรุ่นบางยี่ห้อตั้ง Auto ใส่ไฟมากันให้ซะเยอะเลย แต่ก็มีบางรุ่นบางยี่ห้อตั้ง Auto ก็ไฟเดิมๆจริงๆหรือเพิ่มมานิดๆหน่อยๆก็มี

    -ถ้ายิ่งใหญ่อย่างที่กร่างไว้จริง ควรใช้ความยิ่งใหญ่กร่างหาคนแจ้งความชั่วของตัวเอง
    -อย่าปลอกสายลำโพงให้ยาวเกินความจำเป็นนะ เดี๋ยวแอมป์จะดับได้เวลาโยกตู้ลำโพง
    งดแรงชั่วคราว

  5. #5
    OverclockZone Member idirex2000's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006

    Default

    Quote Originally Posted by volkswagen2007 View Post
    อยากถามทุกท่านที่ใช้อยู่ว่า

    ถ้าใช้ไฟ เดิม
    สูงสุดที่ทำได้เท่าไรคับ

    ย้ำ ไฟ เดิมๆ ทุกอย่าง ตั้งเป็น AUTO อ่ะคับ
    ไปได้เท่าไรกันบ้าง

    เกิน 252 ไปต้องอัดไฟแระ
    นึกว่าใช้ 240

  6. #6
    OverclockZone Member pann's Avatar
    Join Date
    8 Jan 2007
    Location
    Sunset.

    Default

    บอร์ด อะร๊อค 780GM ผม เสียบ 245

    ไฟเดิมออกมาที่ 1.4

    ที่ไฟเดิมๆ ทุกอย่างออโต้ ได้บัสที่ 255 ครับ

  7. #7
    OverclockZone Member volkswagen2007's Avatar
    Join Date
    21 Dec 2007

    Default

    Quote Originally Posted by idirex2000 View Post
    นึกว่าใช้ 240
    710 สบายดีป่าวพี่

  8. #8
    OverclockZone Member niCe_guY's Avatar
    Join Date
    19 Apr 2008
    Location
    Bkk

    Default

    แต่ละบอร์ด ใส่ไฟ Auto มาไม่เท่ากันครับ

  9. #9
    OverclockZone Member tagakung's Avatar
    Join Date
    1 May 2008

    Default

    อ่า งั้นท่านก้ดัน ไฟ เลยครับ เพราะมันไม่ร้อนมาก แต่เท่าที่ลองใช้ 260*14 เนี่ย มันดูหน่วงแค่ตอนเข้าวินโดว์

    ไม่รุ้ยังไง แรมออาจจะไม่เจ๋งพอมั้งครับ แต่ใช้แค่นี้ก้ไวจี้ดๆแล้ว ^^

  10. #10
    OverclockZone Member ACM's Avatar
    Join Date
    20 Oct 2006
    Location
    San Siro ,โอล แทรพฟาง

    Default

    พี่แซมลองบอร์ดให้เอกมั่งดิยังไม่มีตังซื้อเลยว่าจะเอา 240 อ่ะ

  11. #11
    OverclockZone Member volkswagen2007's Avatar
    Join Date
    21 Dec 2007

    Default

    Quote Originally Posted by ACM View Post
    พี่แซมลองบอร์ดให้เอกมั่งดิยังไม่มีตังซื้อเลยว่าจะเอา 240 อ่ะ
    ลองยังไงล่ะ แกอยู่แปดริ้วไม่ใช่เหรอ

    ลองไปหา สมพร 140 มาเปิดหัวดูดิ
    1360 บาท ง่ะ พี่ยังอยากลองเลย
    รอบอร์ด ก่อน

  12. #12
    OverclockZone Member idirex2000's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006

    Default

    Quote Originally Posted by volkswagen2007 View Post
    ลองยังไงล่ะ แกอยู่แปดริ้วไม่ใช่เหรอ

    ลองไปหา สมพร 140 มาเปิดหัวดูดิ
    1360 บาท ง่ะ พี่ยังอยากลองเลย
    รอบอร์ด ก่อน
    บอร์ดกับ710ไปอยู่กับเจ้าของใหม่แล้ว

  13. #13
    alize00357's Avatar
    Join Date
    12 Jun 2007
    Location
    ลำปาง

    Default

    เดี๋ยวพรุ่งนี้ผมก็ย้ายกลับมาใช้ 245 ละท่าน จะได้ลองกับ A780GM-LE ซะหน่อย ประชด เปิดหัว 550BE ไม่ได้ >_<

  14. #14
    OverclockZone Member KeNN_CSC's Avatar
    Join Date
    10 Oct 2007

    Default

    240 ไฟ auto (1.4 แหน่ะ) ผมได้ 3.64 ครับ เกินนี้เทสไม่ผ่าน


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •