overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10
  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Aug 2009

    Default ช่วยด้วยครับ เครื่องดับดื้อๆเลย

    ผมใช้ Intel Q9300 2.5Ghz ครับ + Cpu คูเลอร์ XIGMATEK Achilles S1284
    M/B ของ Asus P5KC
    แรม กิลซิ้งส้ม 2G
    VGA ยาฆ่ายา Gf 9800 GT 512M
    ซับพาย ของ Enermax 450W
    HDD 1ตัว
    การ์ดรีดเดอร์
    DVD-RW

    ทำไมเล่นเกมปรับภาพเวอร์ๆ แล้วดับหว่า ดับดื้อๆเลยครับ คิดจะดับก็ได้
    บางเกม เอาพัดลม ฮิตาชิเป่าไว้ ก็พอเล่นได้ 1 ชม โดยประมาณก็ดับอีก
    มันเป็นอะไรกหว่า กูรูชี้แจงหน่อยครับ

    อ๋อ สเปกนี้ซื้อมาได้ปีกว่าๆแล้วครับ เพิ่งคิดจะเอามาเล่นเกมส์ ^^
    Last edited by guiisj; 10 Aug 2009 at 19:14:50.

  2. #2
    OverclockZone Member tontan's Avatar
    Join Date
    7 Mar 2007

    Default

    CPU O/Cหรือเปล่าครับ

  3. #3
    OverclockZone Member kahung's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2007
    Location
    พันธ์ทิพย์ ประตูน้ำ,BTSพญาไท

    Default

    เอ .... ไฟ พอหรือป่าวน๊าา

  4. #4
    ps000000
    Guest

    Default

    มีร้อนดับ กับ ไฟไม่พอดับ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 May 2008

    Default

    ง่ายๆเลยครับ สเปคแบบนี้ Power Supply ไม่พอแน่นอนครับ
    อย่างน้อยๆ ลอง 600watt ขึ้นไปครับ

    ยี่ห้อ Cooler Master , EnerMax , ThermalTake

  6. #6
    OverclockZone Member Nihilus's Avatar
    Join Date
    27 Jun 2008
    Location
    ไม่รู้อ่ะ..เมา...

    Default

    ไฟน่าจะำพอนะ ถ้าไม่พอจริงๆจะเล่นได้เป็นชั่วโมงแบบนี้แล้วค่อยดับเหรอ ความร้อนเป็นผู้ต้องสงสัย

  7. #7
    OverclockZone Member รักกันดี~*'s Avatar
    Join Date
    28 Apr 2008
    Location
    Bangkok Thailand

    Default

    Quote Originally Posted by ps000000 View Post
    มีร้อนดับ กับ ไฟไม่พอดับ
    ตามนั้นครับ

  8. #8
    OverclockZone Member SunzabiLL's Avatar
    Join Date
    4 Oct 2006
    Location
    นนทบุรี @รัตนาธิเบศน์~งามวงวานศ์

    Default

    ไฟพอแน่นอนครับ

    PSU อาจจะไม่ดีแล้วมั้ง

  9. #9
    OverclockZone Member sra26's Avatar
    Join Date
    15 Jul 2008
    Location
    BKK

    Default

    ถ้าไฟไม่พอลองต่อตรงดูครับ เน้นๆ 30แอมป์ 220โวลล์

  10. #10
    OverclockZone Member ลุงอ๊อด's Avatar
    Join Date
    26 Oct 2006
    Location
    ดอนเมือง O81-31O-8322

    Default

    ^
    ^
    เหมือนห้องทำงาน โชค บูลกุล เมื่อ 15 ปีก่อนเรยวุ้ย

    ฮี่ๆๆๆๆ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •