overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: รบกวนดีเสปคให้ทีครับ จัดมาให้แล้ว

  1. #1
    vespa
    Guest

    Default รบกวนดีเสปคให้ทีครับ จัดมาให้แล้ว

    Core2Duo 6320
    Asus P5B-E Plus
    WD 320 GB SATA-II
    DDR2 2 GB kingston
    LCD ACER
    ถึงตอนนี้กำลังงงกับการ์ดจอตัวเองอยู่ ว่าจะเอาตัวไหนดีระหว่าง
    7600GT กับ 8500 GT ดีครับ ติชมกันไ้ด้ครับ

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by vespa View Post
    Core2Duo 6320
    Asus P5B-E Plus
    WD 320 GB SATA-II
    DDR2 2 GB kingston
    LCD ACER
    ถึงตอนนี้กำลังงงกับการ์ดจอตัวเองอยู่ ว่าจะเอาตัวไหนดีระหว่าง
    7600GT กับ 8500 GT ดีครับ ติชมกันไ้ด้ครับ
    แรงงง
    ถ้าเป็นผม เลือกการ์ดจอเอา 7600GT ดีกว่าแรงกว่าครับ
    7600GT โลดดดดดดด

  3. #3
    vespa
    Guest

    Default

    เย้ยยยย การ์ดจอ ขอแก้ครับ 7600GS ค้าบบบบ

  4. #4
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by vespa View Post
    เย้ยยยย การ์ดจอ ขอแก้ครับ 7600GS ค้าบบบบ
    7600GS ถ้าเป็น DDR3 พอฟัดพอเหวี่ยงกัน 8500GT น่าจะดีกว่านิดๆ ตรงDX10 (มั้ง)
    7600GS DDR2 คงสู้ไม่ได้

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Dec 2006

    Default

    8600GT ดีกว่านะครับ แรงกว่า7600GT แต่ก็แพ้ 7900GS นะแต่ราคาก็ต่างกันนิดๆ

  6. #6

    Join Date
    20 Dec 2006
    Location
    Between Hell And Earth

    Default

    ผมว่าเมนบอร์ด GIGABYTE DS3 Rev 3.3 คุ้มกว่าไหมช่วงนี้ราคาดีมากและระสิทธิภาพเหมือนกันเลย การ์ดจอแรงกว่านี้หน่อย

  7. #7
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    Core2Duo 6320----------6300 ใช้งานได้เหมือนกัน
    Asus P5B-E Plus-----------Gigabyte DS3 ก็ทำงานได้ ถูกอีกด้วย
    WD 320 GB SATA-II
    DDR2 2 GB kingston
    LCD ACER

    สุดท่ายงบที่ประหยัดได้ซื้อ 7900GS มาใช้งานครับ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Feb 2007

    Default

    8500 ถ้าคิดว่าจะได้เล่นเกม DX10

    แต่ถ้าไม่แคร์ว่า DX10 ออกมาแล้วคุณต้องปรับอะไรบางอย่างลง ก็เอา 7600 ไปก้อได้ครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •