overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13
  1. #1
    OverclockZone Member Heer_nut's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2008
    Location
    KU SRC

    Default จัดสเปคอีกครั้งครับ งบ 7000 ไม่เอาจอกำลังจะไปซื้อเเล้วค้าบ

    เคยตั้งกระทู้ไปเเล้วครั้งนึง สรุปสเปคประมาณนี้
    7750+ ATHLON X2 2,190
    ECS A780GM-A ULTRA BLACK SERIES 2,550.00
    4096/800 KINGSTON 1,720
    เคส+sub 1000
    hdd มีเเล้ว wd320aaks
    dvd มีเเล้ว
    รวม 7460

    สเปคนี้เป็นไงบ้างครับควรเปลี่ยนอะไรหรือปล่าวคิดว่าถ้าไม่มีปัญหาไม่เกิน 2วันจะไปซื้อเเล้วครับ
    เเล้วก้อผมจะประกอบเองเป็นเครื่องเเรก สงสัยว่าซื้อมาเเล้วประกอบได้เลยใช่ปะครับพวกน็อตจะมีมาให้เลยใช่ไหม มีอะไรเเนะนำรบกวนบอกด้วยนะครับ ซื้อเเล้วเด๋วเอามาโชว์ครับ

  2. #2
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    X2 240 2300
    ASROCK A780GMLE /128 2000
    เหลือเงินนิดหน่อยไปถอย GSKILL PQ ซิ้งมันสวยดีเท่ๆ ไม่มีอะไรแค่อยากสวยครับวันนี้ อิอิ

  3. #3
    OverclockZone Member Heer_nut's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2008
    Location
    KU SRC

    Default

    ไปศึกษาเเป็บนะครับ

  4. #4
    OverclockZone Member Heer_nut's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2008
    Location
    KU SRC

    Default

    AMD Athlon II X2 240 2.8GHz 2x 1MB L2 Cache Socket AM3 Dual Core CPU
    มันเปน Socket AM3 อ่าครับจะใส่กับบอดอันนี้ได้เหรอครับ เเล้วตัวนี้ปรับตัวคูณได้รึปล่าวครับ

  5. #5
    OverclockZone Member Sumomo's Avatar
    Join Date
    23 Jul 2007

    Default

    ram 2G เหลือกินครับ

    แนะนำเอาเงินที่เหลือเปลี่ยนcpu จาก7750 เป็น 240ครับ

  6. #6
    OverclockZone Member Heer_nut's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2008
    Location
    KU SRC

    Default

    เรื่องเเรมผมอยากจะใส่ 4 g จริงๆครับเพราะคงจะไม่มีโปกาสได้อัพเกรดบ่อยๆครับผมจะซื้อไปให้น้องที่ต่างจังหวัด เครื่องเก่าใช้มา 5 ปี + ถ้าไม่พังคงไม่ได้ซือครับ

  7. #7
    OverclockZone Member Heer_nut's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2008
    Location
    KU SRC

    Default

    สงสัยครับรบกวนหน่อย ตัวนี้
    http://www.thanni.com/index.php?main...oducts_id=5064
    กับตัวนี้
    http://www.thanni.com/index.php?main...oducts_id=4924

    ตัวไหนดีกว่ากันตรงไหนเหรอครับ เเล้ว cpu 7750BE กับ x2 240 นี่ ตัวไหนดีกว่ากันอ่าครับคือผมไม่ค่อยรายละเอียดอ่าครับ

  8. #8
    OverclockZone Member Heer_nut's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2008
    Location
    KU SRC

    Default

    รบกวนหน่อยค้าบบบ

  9. #9
    OverclockZone Member Sumomo's Avatar
    Join Date
    23 Jul 2007

    Default

    x2 240 เทคโนโลยีใหม่กว่าครับ

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Jul 2009

    Default

    7750 เก่าแล้วครับ

    X2 240 ดีกว่าครับ

    ECS A780GM-A Ultra ดีกว่า Asrock A780GM LE 128M ครับ แพงกว่าด้วย

    ถ้าเอาคุ้มสุดตอนนี้ ก็

    X2 240 + Asrock A780GM LE 128 ครับ

    แต่ถ้าเพิ่มงบได้อีกหน่อย แนะนำเล่น A790 ไปเลยคุ้มกว่าครับ

    X2 245 + Biostar TA790GXB A2+

  11. #11
    OverclockZone Member Heer_nut's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2008
    Location
    KU SRC

    Default

    เพิ่มไม่ไหวเเล้วละครับ สุดๆเเล้ววววววว เเบบว่าบ้านจน ถ้าไม่มีปัญหาอะไรพรุ่งนี้จะไปถอยเเล้ววววววว

  12. #12
    OverclockZone Member namza's Avatar
    Join Date
    22 Dec 2006

    Default

    X2 240 2300
    ASROCK A780GMLE /128 2000
    4096/800 KINGSTON 1,720
    case gview VIVA 1450

    ตามนี้เลยดีกว่านะ

    2400 ดีกว่า 7750 เหมือนท่านอื่นๆๆบอก
    ASROCK A780GMLE /128 สุดยอมความคุ้มตอนนี้ดีกว่าecs ถูกกว่าด้วยนะ

  13. #13
    OverclockZone Member Heer_nut's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2008
    Location
    KU SRC

    Default

    เลื่อนการซื้อไปก่อนชั่วคราว


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •