overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10
  1. #1
    OverclockZone Member Heer_nut's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2008
    Location
    KU SRC

    Default ECS Black Series A780GM-A Ultra ตัวนี้ไม่ดีเหรอครับ

    http://forums.overclockzone.com/foru...00#post9268000

    คือผมจะประกอบคอมอ่าครับรบกวนเเนะนำหน่อยครับ คือผมไม่เคยใช้amdมาก่อนเลยเห็นบางคนบอกว่าไม่ค่อยดี เเล้วตัวนี้ใช้ ATHLON II X2 240 ได้หรือปล่าวครับรบกวนด้วยครับ

  2. #2
    OverclockZone Member Peedyy01's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    รามอินทรา กม.5 (กองบินตำรวจ)

    Default

    Quote Originally Posted by Heer_nut View Post
    http://forums.overclockzone.com/foru...00#post9268000

    คือผมจะประกอบคอมอ่าครับรบกวนเเนะนำหน่อยครับ คือผมไม่เคยใช้amdมาก่อนเลยเห็นบางคนบอกว่าไม่ค่อยดี เเล้วตัวนี้ใช้ ATHLON II X2 240 ได้หรือปล่าวครับรบกวนด้วยครับ
    ใช้ได้ครับกับ X2 240 ที่เหลือรอกูรูมาตอบ

  3. #3
    OverclockZone Member Heer_nut's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2008
    Location
    KU SRC

    Default

    เเล้ว A780GM-A Ultra ตัวนี้โอเวอร์คล็อกได้หรือป่าวครับ เห็นบางคนว่าไม่ค่อยไปเลย งงๆ มันเเย่มากไหมครับ

  4. #4
    OverclockZone Member savog_am2+'s Avatar
    Join Date
    26 Jul 2008

    Default

    ECS Black Series A780GM-A ไม่มี(Ultra) ยังใส่ได้เลย ประสาอะไรกับตัวนี้ ใส่แล้วอย่าลืมเอาโซ่มาผูกไว้นะครับ เผลอไป OC เมื่อไหร่วิ่งหายไปไม่รู้ด้วยนะครับ (เพราะว่ามันแรง)อิอิ

  5. #5
    OverclockZone Member Heer_nut's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2008
    Location
    KU SRC

    Default

    เอาไงดี

  6. #6
    OverclockZone Member namza's Avatar
    Join Date
    22 Dec 2006

    Default

    A780GM-LE/128M asrock

    ตัวยอมนิยมตอนนนี้เลยนนะ 2000 เองนะ คุ้มมากมๆๆ


    เห็นท่านวิกร เค้าแนะนำมา เห็นเอาบอร์ดตัวนี้ไปเปิด 4 หัวด้วยนะ

    ใส่ ฟีนอม2 ได้ ด้วย

    240 สบายมาก ตัวนี้ดีกว่าecs

  7. #7
    OverclockZone Member Heer_nut's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2008
    Location
    KU SRC

    Default

    ^
    ^
    ^
    ตัวนี้เปิด 240 เป็น 4 หัวได้เหรอคับ เอิ้กๆ

  8. #8
    OverclockZone Member Heer_nut's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2008
    Location
    KU SRC

    Default

    http://www.thanni.com/index.php?main...oducts_id=4924
    ตัวนี้ใช้ปะ

  9. #9
    OverclockZone Member singha's Avatar
    Join Date
    28 Dec 2006
    Location
    BKK

    Default

    อ้าวกระทู้ก่อนๆ ก่อนไหนจำไมได้เขาบอกตัว Ultra นี้ Bios ยังไม่ค่อยดีอะ ใช่เปล่าไม่รู้

  10. #10
    OverclockZone Member Heer_nut's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2008
    Location
    KU SRC

    Default

    Quote Originally Posted by singha View Post
    อ้าวกระทู้ก่อนๆ ก่อนไหนจำไมได้เขาบอกตัว Ultra นี้ Bios ยังไม่ค่อยดีอะ ใช่เปล่าไม่รู้
    เอิ้ก


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •