overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6
  1. #1
    OverclockZone Member soulmate's Avatar
    Join Date
    4 Oct 2007

    Default audigy 2 value ลง windows 7 ไม่มีเสียง

    ลงไดรเวอร์ ลงได้ปกติครับ
    แต่พอเปิดฟังเพลงกลับไม่มีเสียงครับ
    มีวิธีแก้ไขยังไงครับ ขอบคุณครับ(ผมใช้ลำโพง eacan a500-l ครับ)
    Last edited by soulmate; 10 Aug 2009 at 23:49:05.

  2. #2
    OverclockZone Member soulmate's Avatar
    Join Date
    4 Oct 2007

    Default

    ขอบคุณสำหรับทุกคำตอบครับ

  3. #3
    OverclockZone Member เเว้กเเว้ก's Avatar
    Join Date
    11 Mar 2008

    Default

    การ์ดเสียงตัวเดียวกันนี้เเหละครับ ของผมจอฟ้าเลย แต่ก่อนหน้าที่จะลงมีเสียงปกติ พอลงมานจอฟ้า เสียงหาย งงเลยผม

  4. #4
    OverclockZone Member TSP024's Avatar
    Join Date
    7 May 2009

    Talking

    อันนี้ไม่แน่ใจ...นะ
    ลอง Uninstall ออกแล้ว Restart เครื่องแล้วรอให้ Seven หา Driver เองดูยัง
    แล้วไม่ทราบว่ามี Driver Vista ป่าว ถ้ามีก่อนลงลอง
    คลิ๊กขวาที่ตัวติดตั้ง เลือก Propertie>Compatibity>ติ๊ก ที่ Run this Program....>ตรง Compatibility Mode ลองเลือก เป็น Vista SP 3 หรือ XP SP 3 ดู
    หลังติดตั้ง ICon Sound ทำเหมือนเดิมดู (ติ๊กเหมือนกัน) แล้วอย่าลืม แอฟฟายด้วยละ

    ไม่รู้นะลองดูละกัน

    ฝากนี่ด้วยท่านVVV
    http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=535583
    Last edited by TSP024; 11 Aug 2009 at 00:05:40.

  5. #5
    OverclockZone Member chattmv's Avatar
    Join Date
    19 Apr 2009
    Location
    ขอนแก่น

    Default

    Quote Originally Posted by soulmate View Post
    ลงไดรเวอร์ ลงได้ปกติครับ
    แต่พอเปิดฟังเพลงกลับไม่มีเสียงครับ
    มีวิธีแก้ไขยังไงครับ ขอบคุณครับ(ผมใช้ลำโพง eacan a500-l ครับ)

    เซตที่ตัวโปรแกรมที่เล่นเพลงหรือยังครับ

  6. #6
    OverclockZone Member soulmate's Avatar
    Join Date
    4 Oct 2007

    Default

    เซตยังไงครับ
    แต่ว่าตอนเข้าวินโดว์ก็ไม่มีเสียงครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •