overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 34
  1. #1
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default X2 550 ( แบบไม่ B50) เดี่ยวหาว่าเอาเปรียบอิอิ VS E6300 ดูกันเล่นๆอย่างเป็นจริงเป็นจัง

    X2 550 (NON B50) + ASROCK A780 VS E6300 + EP31DS2L
    HIS 4670 ICEQ TURBO VS HIS 4670 ICEQ ไม่ BO ต่างกันนิดหน่อยนะ
    PQ800 2+2 เหมือนกัน
    AAKS 320 VS AAKS 640G







  2. #2
    OverclockZone Member Peedyy01's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    รามอินทรา กม.5 (กองบินตำรวจ)

    Default

    อ่า แจ่มเป็ด

  3. #3
    OverclockZone Member idirex2000's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006

    Default

    สูสีกันมากเลยครับ
    ขอบคุณสำหรับผลเทสครับ

  4. #4
    OverclockZone Member pann's Avatar
    Join Date
    8 Jan 2007
    Location
    Sunset.

    Default

    550 ใช้ซิงค์อะไรละนั้นท่านกร ไหง 3.6 มันปาไปตั้ง 53 แล้วพัดลมก็ตั้ง 3600 รอบ

    เดาเอานะ ซิงค์ 6000+ แน่ๆ อิอิ

  5. #5
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ซิ้งเดิมๆนี้แหละครับ
    ทั้งคู่ซิ้งแถมโรงงานเลยครับ

    ผมไม่ได้เอา E6300 มาให้ดู ออโทส กดไป 89 องศา หนักเข้าไปอีก
    แต่ INTEL กินไฟนอยกว่าประมาณ 20W ตอน FULL ครับ

  6. #6
    OverclockZone Member nabizkit's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2007
    Location
    บางละมุง ชลบุรี

    Default

    น่าจะชิงเดิมมั้งงง อิอิคู่มวยให้ดูอีกละ

  7. #7
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    27/10/62 ทริป อุดรฯ , หนองคาย , เวียงจันทน์

    Default

    intel เอาเปรียบรึปาว ลากตั้ง 4 GHz

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 May 2009

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    intel เอาเปรียบรึปาว ลากตั้ง 4 GHz
    ก็ Intel หนิครับ

    Bus ไกลอยู่แล้วว


    คงเทียบที่ความสามารถ Extreme ของแต่ละตัวป่าวครับ




    แต่ว่า 550 มันไปได้เหยียบๆ 4 เลยหนิครับ
    Last edited by NicsZa; 11 Aug 2009 at 03:11:10. Reason: ....

  9. #9
    OverclockZone Member Drift's Avatar
    Join Date
    4 Oct 2006

    Default

    อืม

  10. #10
    OverclockZone Member zman's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    32 m ***งกันกันเยอะเลยเนาะ

  11. #11
    Drunk's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2006
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    Quote Originally Posted by zman View Post
    32 m ******งกันกันเยอะเลยเนาะ
    ความถนัดของแต่ละค่ายมันไม่เหมือนกัน Intel เขาถนัดแบบนั้นอยู่แล้ว

    แต่ตู้ปลา AMD แซงแฮะ

  12. #12
    ps000000
    Guest

    Default

    จาำกประสบการณ์ของผม

    4.0 สำหรับ Intel โดยเฉลี่ยถือว่า ไม่มาก
    4.0 สำหรับ AMD ถือว่าเกือบมิดเกจ์แล้ว

  13. #13
    OverclockZone Member ACM's Avatar
    Join Date
    20 Oct 2006
    Location
    San Siro ,โอล แทรพฟาง

    Default

    เจ้า 550 BE เนี่ยชกกะเค้าไปทั่วเลย หุหุ
    ขอบคุณครับพี่วิกรที่นำสิ่งดีๆมาให้ชมเสมอๆครับ

  14. #14
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    Quote Originally Posted by NicsZa View Post
    ก็ Intel หนิครับ

    Bus ไกลอยู่แล้วว


    คงเทียบที่ความสามารถ Extreme ของแต่ละตัวป่าวครับ




    แต่ว่า 550 มันไปได้เหยียบๆ 4 เลยหนิครับ
    ยังไม่เคยเห็นของไคร ที่พอจะพา 550 ไป 4.0 แบบใช้งานได้จริงๆสักเครื่องเลยครับ มีแต่เอา Z มาโชว์แล้วก็หายไป อิอิ

    Quote Originally Posted by ps000000 View Post
    จาำกประสบการณ์ของผม

    4.0 สำหรับ Intel โดยเฉลี่ยถือว่า ไม่มาก
    4.0 สำหรับ AMD ถือว่าเกือบมิดเกจ์แล้ว
    ใช้ครับ

    E6300 ชุดที่เอามาโชวนี้มันติดที่ร้อนกับแรมนี้แหละครับ ถ้าเปลี่ยนซิ้งเปลี่ยนเแรม ยังได้อีกสบายๆครับ แต่มันโครตร้อนเลย INTEL เวลาเล่นไฟดุ
    ส่วน X2 550 นี้ชุดที่ถ้าจะไม่ผิดแรมตันมกๆ PQ ตัวนี้ไม่วิ่งเอาซะเลยครับ สุดๆแถวๆ 3.75 ได้ผมเอาแรมผมเสียบแบบ 1Gx2 ปล่อยแรมใหลๆไป 1100 แต่เอาเท่าที่ชุดจริงๆใช้ได้แล้วกันครับ


    ปล แต่ผมว่าเล่นไครซิส มันก็ไม่ต่างกันนะครับ จอ22นิ้ว ก็พอๆกัน
    แต่พอเปิด AA ขึ้นมา เน่าทั้ง2เครื่อง อิอิ

  15. #15
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    Quote Originally Posted by ACM View Post
    เจ้า 550 BE เนี่ยชกกะเค้าไปทั่วเลย หุหุ
    ขอบคุณครับพี่วิกรที่นำสิ่งดีๆมาให้ชมเสมอๆครับ
    จริงๆก็แค่ +- ราคาทั้ง2ชุดแล้วพอๆกันก็เท่านั้นครับ เลยเอามาเทียบกันดูครับ

  16. #16
    Super Moderator tor_Za's Avatar
    Join Date
    1 Jan 1970
    Location
    อยู่ตรงนี้แหละ

    Default

    ฟ๊ามยู้ จดๆ

    -ถ้ายิ่งใหญ่อย่างที่กร่างไว้จริง ควรใช้ความยิ่งใหญ่กร่างหาคนแจ้งความชั่วของตัวเอง
    -อย่าปลอกสายลำโพงให้ยาวเกินความจำเป็นนะ เดี๋ยวแอมป์จะดับได้เวลาโยกตู้ลำโพง
    งดแรงชั่วคราว

  17. #17
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    Quote Originally Posted by tor_za View Post
    ฟ๊ามยู้ จดๆ
    ท่านต่อ ผมรอท่านอยู่นะครับ อิอิ ตอนนี้ เคชผมมันติดๆดับแล้วอะครับ สงสัยมันจะกลับบ้านเก่า 250W ว่าจะไปซื้อตัวละ 300 บาท มาแก่ขัดไปก่อนอะครับ

  18. #18
    OverclockZone Member olecom's Avatar
    Join Date
    26 Apr 2007
    Location
    วิศวกรรมอิเล็กทรอนิกส์๋ เทคโนหนองใหญ่ ขอนแก่น

    Default

    สวย

  19. #19
    OverclockZone Member jungkakung's Avatar
    Join Date
    23 Jan 2009

    Default

    โหด มากมาย

  20. #20
    OverclockZone Member Shining's Avatar
    Join Date
    8 May 2007
    Location
    หาดใหญ่

    Default

    พอๆกันเลย วันนี้ไปสอยมาแล้ว E6300 ^^

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •