overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12
  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 Jan 2009

    Default ลง gear of war ยังไงคับ

    คือว่าผมไปซื้อ เกมนี้มา แล้วลงตามที่คำแนะนำบอก แล้ว crack คำว่า startup ไม่รู้ว่าเขียนถูกป่าว แต่ทำไมมันเข้าไม่ได้คับ งง มีใครเป็นแบบผมบ้างคับ ช่วยหน่อยคับ มันบอกว่าwar game อะไรนี่ล่ะต่อด้วย reinstall ต้องต่อเน็ตรึป่าวบ้านผมไม่ได้ติดเนตน่ะ
    มันไม่ชัดนะคับ ขอโทดด้วย ถ่ายจากมือถือนะ
    รูป รูป
    Last edited by kunmna; 11 Aug 2009 at 15:15:26.

  2. #2
    OverclockZone Member grid2323@'s Avatar
    Join Date
    6 Aug 2009

    Default

    มีรูปปะคับ

  3. #3
    OverclockZone Member Gatay's Avatar
    Join Date
    22 Feb 2008
    Location
    ลพบุรี

    Default

    มันแจ้งว่าไงครับ .... มีรูปหรือป่าว ???

  4. #4
    OverclockZone Member zardozku's Avatar
    Join Date
    22 Dec 2007

    Default

    http://www.jokergameth.com/board/showthread.php?t=56447

    ตามนี้เลยครับ ที่เรป#7

    ลงได้ เล่นได้ที่ win7 build7100 แจ่มจริงๆอ่ะน้าาา

    - -* เลข7 ไปหมดเลย

  5. #5
    OverclockZone Member FanXfX's Avatar
    Join Date
    31 Dec 2007
    Location
    คมบาง/จันทบุรี

    Default

    ผมก็เป็นแบบจขกท.ครับเห็นกระทู้เลยลองลงดูเมื่อก่อนเล่นได้นะเนี่ย

  6. #6
    OverclockZone Member FanXfX's Avatar
    Join Date
    31 Dec 2007
    Location
    คมบาง/จันทบุรี

    Default

    เล่นได้แล้ว แต่มันกดF1เพื่อเข้าไปSign inไม่ได้อีกมีทางแก้ไหมครับท่านๆ

  7. #7
    OverclockZone Member gimkung14's Avatar
    Join Date
    5 Apr 2009

    Default

    ก่อนเล่นให้ตั้งวันเดือนปีในคอมเราเป็นปี 08 หรือ 51 ก่อนนะครับ
    กดเข้าดูอีกทีนะครับ น่าจะได้ชัวร์ เพราะผมเพิ่งลงเมื่อวานนี้เอง

  8. #8
    OverclockZone Member jeloly25's Avatar
    Join Date
    31 Jan 2009

    Default

    ผมจะบอกปัญหาที่งหมดที่ผมเคยเจอมานะครับ ลงเสร็จตั้งปีย้อนกลับไปซัก 2 ปีถึงจะเล่นได้เข้าเกมส์ปุ๊บกด f1 สร้างprofile แค่นั้นเองครับ

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 Jan 2009

    Default

    โอ้เล่นได้แล้วคับ ขอบคุณมากเลย ต้องตั้งวันที่จิงๆด้วย
    ซื้อมา2-3 เดือนเพิ่งเล่นได้วันนี้

  10. #10
    OverclockZone Member FanXfX's Avatar
    Join Date
    31 Dec 2007
    Location
    คมบาง/จันทบุรี

    Default

    เล่นได้แต่กดF1ไม่ได้อ่ะครับ ช่างมันไม่เล่นแล้ว เมื่อก่อนก็เล่นได้ปกติ เหมือนcall of duty 4-5 เมื่อก่อนลงเล่นปกติ แต่พอลบทิ้ง แล้วนึกอยากเล่นลงใหม่เล่นไม่ได้ซะงั้น ให้เข้าsafemodeอะไรซักอย่างเนี่ยหล่ะ เซ็งจิต

  11. #11
    OverclockZone Member FanXfX's Avatar
    Join Date
    31 Dec 2007
    Location
    คมบาง/จันทบุรี

    Default

    ง่ะ

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 Jan 2009

    Default

    Quote Originally Posted by FanXfX View Post
    เล่นได้แต่กดF1ไม่ได้อ่ะครับ ช่างมันไม่เล่นแล้ว เมื่อก่อนก็เล่นได้ปกติ เหมือนcall of duty 4-5 เมื่อก่อนลงเล่นปกติ แต่พอลบทิ้ง แล้วนึกอยากเล่นลงใหม่เล่นไม่ได้ซะงั้น ให้เข้าsafemodeอะไรซักอย่างเนี่ยหล่ะ เซ็งจิต
    ผมลองโหลด ลิ้งคุณ zadozku แล้วกด f1 ไม่ได้คับ เพราะขี้เกียจเปลี่ยนวัน แต่ตอนที่ไม่ได้โหลดลิ้งมาแก้วันที่ กดf1 ได้นะชนะแล้วขอบอกมันมาก


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •