overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9
  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    26 Jul 2009

    Default ช่วยดูให้ทีคับ เนตเปลี่ยนไปเป็น1gbps ใช้เนตทำไรไม่ได้เลย ต้องรีสตาท ถึงใช้ได้

    ประกอบคอมมาใหม่ได้2อาทิตย์แล้ว มีปัญหาเรื่องเดียวคือเรื่องเนต

    มีปัญหาเนตหลุดบ่อย แต่ลองเอาของน้องเนตสายusb zyxel630 มาต่อ ได้ไม่มีปัญหา

    เลยคิดว่าโมเดมเสีย เลยไปซื้อมาใหม่มาต่อก็ยังมีหลุด เลยทำเปนเร้าเต้อ ก็ดีขึ้นมาหน่อย

    แต่มาติดตรงที่มันเคยขึ้น100mbps แล้วกลายมาขึ้นเป็น 1gbps ทำให้เนตใช้ไม่ได้เลย

    ต้องรีสตาทเครื่อง ถึงเนตจากลับมาใช้ได้ ใครพอทราบ ช่วยแนะนำทีครับ เนตผมก็แค่3mbเอง

    ขึ้นไป100mb ก็ว่า เว่อพอหละ นี่ไป1gb



    เนต100mb เล่นได้



    เนต1gb เล่นไรไม่ได้เลย ต้องรีเครื่องถึงหาย

  2. #2
    OverclockZone Member SpeedDIY's Avatar
    Join Date
    8 May 2007
    Location
    เมืองเพชรฯ

    Default

    ลองลงไดร์ฟเวอร์ที่มากะแผ่นไดร์ฟเวอร์ของบอร์ดูครับ บางทีแผ่น windows ที่โมมาไม่ดีก็ได้

  3. #3
    OverclockZone Member samza2's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2007
    Location
    พระโขนงเหนือ

    Default

    ก้ตามท่านด้านบน

    วิธีแก้แบบไม่รีเครื่องก้กด disbledแล้ว กดenabledแทน

    ผมทำให้ห้องคนใช้เนตในหอ แก้ปันหาเฉพาะหน้าอิอิ

    ส่วนมากจะเปนวินโดว โม.....

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    26 Jul 2009

    Default

    ลงไดรเว่อแล้วก็ไม่หายอ่าคับ

    ส่วนdisable ก็ไม่ได้อ่าคับ เนตไม่เดินอยู่ดี

    หรือต้องลงวินโดใหม่

    TT

  5. #5
    OverclockZone Member SEnzoP's Avatar
    Join Date
    3 Dec 2008
    Location
    Kalasin

    Default

    ลอง Test สาย LAN ดูก่อนไหม ว่ามีปัญหาอะไรรึเปล่า

  6. #6
    OverclockZone Member moteabc's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2008
    Location
    แยกศรีเทพา สมุทรปราการ

    Default

    ลองเซ็ตการ์ดแลนให้วิ่งที่ 100 Mbps full mode ดูครับ ตอนแรกมันจะเป็น auto ตั้งมันใหม่ แต่ผมว่า router เพี้ยนๆนะ ไม่ก็การ์ดแลนของคอมเพี้ยน


  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    26 Jul 2009

    Default

    ขอบคุณคับ แต่ปรับแล้วก็ไม่หาย

    ต้องใช้แบบสาย usb หละมั้งนี่

  8. #8
    OverclockZone Member SpeedDIY's Avatar
    Join Date
    8 May 2007
    Location
    เมืองเพชรฯ

    Default

    ลองลง windows แบบไม่โม ดูสิครับ แล้วลง driver ปกติ น่าจะได้นะครับ

  9. #9
    OverclockZone Member sicklab's Avatar
    Join Date
    8 May 2007
    Location
    Bangkok,Thailand

    Default

    ตกใจ

    นึกว่าจขกท.ใช้เนต1gbps

    ที่แท้

    แลน1gbps

    - -


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •