overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9
  1. #1
    OverclockZone Member PSYCHOZZ's Avatar
    Join Date
    10 Aug 2009

    Question Win7 ทำไงให้เล่นเกมSF-Audition ได้อ่ะครับ

    ใช้ win7 ultimate 64-bit (6.1,Build 7077)

    ครับ

    ปัญหาอยู่ที่Gameguardครับพอถึงขั้นนั้นก็ไม่เกิดไรอีกเลย

    พอมีทางแก้มั้ยครับ

  2. #2
    OverclockZone Member PSYCHOZZ's Avatar
    Join Date
    10 Aug 2009

    Default

    อ่า.....ไม่มีใครช่วยได้จริงๆหรือนี่ -.-

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Jun 2008

    Default

    กับไปใช้ตัวเก่า

  4. #4
    OverclockZone Member bunyawat's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2007
    Location
    Nonthaburi

    Default

    จนกว่าตัวป้องกันจะออกเวอร์ชั่นใหม่

  5. #5
    OverclockZone Member back_boy_zaa's Avatar
    Join Date
    7 Feb 2008

    Default

    Audition มันเล่นได้ตั้งแต่ Build.7100 แล้วนี่ครับ

  6. #6
    OverclockZone Member PSYCHOZZ's Avatar
    Join Date
    10 Aug 2009

    Default

    สงสัยต้องลงวินโดวใหม่ -.-

    ของผมเก่าไปหน่อย

    T_T

  7. #7
    OverclockZone Member sambcnu's Avatar
    Join Date
    28 May 2007

    Default

    sf::>> http://webboard.sf.in.th/viewtopic.php?t=38535

    ส่วนปรับให้เล่นเต็มจอ http://monavista.com/webboard/showthread.php?t=18886

    ผมลองแล้วใช้ได้ครับ
    ได้ผลไงบอกด้วยนะ
    ผมใช้ win7.7600

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Jun 2009

    Default

    ผมใช้ avant เป็น browser เล่นได้ครับ

  9. #9
    OverclockZone Member PSYCHOZZ's Avatar
    Join Date
    10 Aug 2009

    Default

    ลง 7600 แล้วครับ เล่นเกม เศรษฐี กับ SF Audition ไม่ได้เหมือนเดิมครับ

    ส่วน ใช้ Brownser อื่น ผมปรับให้ใช้ ไม่เป็นครับ มี Firefox ได้มั้ยครับขอวิธีเซตทีครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •