overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13

Thread: ช่วยบอกวิธี ต่อ RAID 0 ของ ASUS Commando หน่อยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Apr 2007

    Default ช่วยบอกวิธี ต่อ RAID 0 ของ ASUS Commando หน่อยครับ

    set ไม่เป็นครับช่วยบอกทีคับ

  2. #2

    Join Date
    20 Dec 2006
    Location
    Between Hell And Earth

    Default

    แป่วๆ

  3. #3
    Banned
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    วัด คำตอบสุดท้าย

    Default

    เข้าไปเซ็ตในไบออสก่อนคับ ไอ้หน้าแรกนะคับเส็ดแย้วเซฟรีตาด กด ctrl+i หลังจากที่บูดหน้าแรกเส็ดนะคับจะมีขึ้นให้กด กะกดแย้วครีเอด raid เลือกเอาคับว่าจะเอา raid ไหน ^ ^

  4. #4
    OverclockZone Member .o[D]ark[E]vilo.'s Avatar
    Join Date
    7 Oct 2006

    Default

    ข้างบนอ่านยากจัง -*- ภาษาไทย

    ในคู่มือนะครับบอกละเอียด

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Apr 2007

    Default

    มันมีแต่ คู่มือภาษาอังกฤษ อะคับ อ่านไม่รู้เรื่อง

  6. #6
    OverclockZone Member gOdaRT's Avatar
    Join Date
    2 Feb 2007
    Location
    BK U.

    Default

    ต้องแปลไทยเป็นไทยอีกรอบ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Apr 2007

    Default

    Quote Originally Posted by gOdaRT View Post
    ต้องแปลไทยเป็นไทยอีกรอบ
    ภาษาอังกฤษไม่แข็งแรงอะคับ

    ช่วยหน่อย น้า

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Feb 2007

    Default

    ไม่ยากเลย ท่าน กด ctrl+i ตอน boot เครื่อง กด crate ไม่ยาก ลองดู

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Apr 2007

    Default

    ในคู่มือ มันบอกว่าต้องใช้ Driver raid อะคับ ตอนboot window กด F6 แล้ว Driver raid นี่ทำยังไงอะคับ หรือว่ามันไม่ต้องใช้หว่า ???

  10. #10
    OverclockZone Member Bat 6111's Avatar
    Join Date
    3 Feb 2007
    Location
    New York,USA

    Default

    อ่อ

    เด๋วผมจะบอกให้ครับ เมื่อท่านสร้างในรอมแล้ว มาถึงขั้นตอนของการลงวินโดวส์ ให้ท่านนำแผ่น Driver ไปที่คอมอีกเครื่องพร้อมกับแผ่น Floppy Disk (A) จากนั้นเมื่อใส่แผ่นเข้าไปให้เข้าไปที่ Folder ของแผ่นตามนี้ครับ Drivers\Chipset\Intel\makedisk จากนั้นก็ Double click ที่ Asus Setup ครับ จากนั้นก็นำแผ่น Disket มาใส่ที่เครื่องเราครับ ก็ทำการลงวินโดวส์ตามปกติครับ ในช่วงที่กำลังโหลดข้อมูลที่มันให้กด F6 ก็กดได้เลยครับ มันจะบังคับให้เราโหลด Driver จากแผ่น Disket ครับ เมื่อลงผ่านก็กด Enter แค่นี้ก็ลงโลดแล้วคร๊าบ

    ถ้างงยังไงก็โทรมาถามได้ครับ 086-397-9293 แบทครับ

  11. #11
    OverclockZone Member takai's Avatar
    Join Date
    16 Jan 2007

    Default แล้วถ้าไม่มี Fdd A จะทำไงได้บ้างครับบ

    Quote Originally Posted by Bat 6111 View Post
    อ่อ

    เด๋วผมจะบอกให้ครับ เมื่อท่านสร้างในรอมแล้ว มาถึงขั้นตอนของการลงวินโดวส์ ให้ท่านนำแผ่น Driver ไปที่คอมอีกเครื่องพร้อมกับแผ่น Floppy Disk (A) จากนั้นเมื่อใส่แผ่นเข้าไปให้เข้าไปที่ Folder ของแผ่นตามนี้ครับ Drivers\Chipset\Intel\makedisk จากนั้นก็ Double click ที่ Asus Setup ครับ จากนั้นก็นำแผ่น Disket มาใส่ที่เครื่องเราครับ ก็ทำการลงวินโดวส์ตามปกติครับ ในช่วงที่กำลังโหลดข้อมูลที่มันให้กด F6 ก็กดได้เลยครับ มันจะบังคับให้เราโหลด Driver จากแผ่น Disket ครับ เมื่อลงผ่านก็กด Enter แค่นี้ก็ลงโลดแล้วคร๊าบ

    ถ้างงยังไงก็โทรมาถามได้ครับ 086-397-9293 แบทครับ
    รบกวนผู้อวุโสช่วยทีครับบ

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Apr 2007

    Default

    ขอบคุณคับ

  13. #13
    OverclockZone Member takai's Avatar
    Join Date
    16 Jan 2007

    Default

    ต้องมี Fdd A ถ้าไม่มีก็ Vista เศร้าแต่อยากลองด้วยคนเห็นเค้าว่าแรงกว่าเดิมมาก ๆๆ ขอบคุณครับที่ตอบคำถาม


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •