overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 21

Thread: Ram kingston ปลอม มีวิธีทไห้เป็นของแท้ปะครับ

  1. #1
    OverclockZone Member Hi_over's Avatar
    Join Date
    12 Feb 2007

    Default Ram kingston ปลอม มีวิธีทไห้เป็นของแท้ปะครับ

    ซื้อ ram kingston มาครับ แต่มัน ต้องเป็นของปลอมแน่เลย เพราะว่าเช็คแล้ว มันไม่ขึ้น ชื่อ kingston กับ s/n
    ประกันของอะไรไม่รู้ครับ สติกเกอร์ สีเขียว รูปตัว E แต่ทางร้านบอกว่าประกัน lifetime เราจะเอาไปเคลม แล้วจะได้ของแท้มาปะครับ
    แต่มันยังใช่ได้ดีอยู่เค้าจะให้เคลมปะครับ ทำยังไงดีครับ ถึงจะเปลียนได้

    แนะนำทีครับ

  2. #2
    OverclockZone Member king's Avatar
    Join Date
    5 Apr 2007
    Location
    ใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ id:paijitline

    Default

    เหมือนกันเลยครับของผมประกัน คอม 7 ซื้อมาเซ็คดูชื่อก็ไม่ขึ้น ซีรี้นัมเบอร์ก็ไม่ขึ้นแต่ใช้ได้ดีไม่รู้ปลอมหรือแท้ แต่เป็นของ คอม 7 นะ งง งง มากๆๆๆๆๆ

  3. #3
    OverclockZone Member molly's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Molly_Bar Kaosan Rd.

    Default

    Quote Originally Posted by king View Post
    เหมือนกันเลยครับของผมประกัน คอม 7 ซื้อมาเซ็คดูชื่อก็ไม่ขึ้น ซีรี้นัมเบอร์ก็ไม่ขึ้นแต่ใช้ได้ดีไม่รู้ปลอมหรือแท้ แต่เป็นของ คอม 7 นะ งง งง มากๆๆๆๆๆ
    อยากรู้เหมือนกันคับ เพราะของผมเองก้อมีอยู่ตัวนึง

    ถ้าแรมปลอม มันไม่น่าจะประกัน com7 นะคับ

  4. #4
    KNVB's Avatar
    Join Date
    16 Apr 2007
    Location
    แม่เมาะ , ลำปาง

    Default

    มีงี้ด้วยเรอะนี่ -*- ประกัน Com7 แล้วยังปลอมอีก ต่อไปซื้อแรมที่ไหนไว้ใจได้มั้งหละครับเนี่ยยยยยยยยยย

  5. #5
    OverclockZone Member nurng-nok's Avatar
    Join Date
    1 Jan 2007
    Location
    พระราม2

    Default

    ของผม com7 ไม่ขึ้น ชื่อ kingston กับ s/n เหมือนกันแฮะ

  6. #6
    OverclockZone Member Hi_over's Avatar
    Join Date
    12 Feb 2007

    Default

    แล้วมัน เครมได้เปล่าอะครับ

  7. #7
    OverclockZone Member king's Avatar
    Join Date
    5 Apr 2007
    Location
    ใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ id:paijitline

    Default

    ใครที่พอทราบ ไห้ความรู้หน่อยครับ จักขอบพระคุณอย่างสูง

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Feb 2007

    Default

    ต้องพึ่ง แรมเชมิส ครับ
    เพราะ อาเชมิส เค้าทำแร่ให้เป็นทองได้

    หุๆ ล้อเล่น ขออภัยอย่างแรงถ้าทำให้ไม่สบายใจ อย่าไปเคียด ซื้อมาแล้วใช้ไม่มีปัญหาก็โอเค ถ้าพังแล้วเคลมได้ก็ยิ่งดีใหญ่

  9. #9
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    โปรแกรมมันเช็คไม่เจอหรือเปล่าครับ แต่ก็เห็นมีหลายท่านบอกมาเหมือนกันว่า ถ้ามันไม่ขึ้นsnแปลว่าของปลอม แต่ก็ไม่แน่ใจอ่ะว่ามันจะปลอมจริงหรือเปล่า....

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Nov 2006

    Default

    ไอ้ที่ว่า ชื่อ kingston กับ s/n เนี่ยน่ะ
    มันอยู่ที่ mb ด้วยน่ะ เพราะ mb บางรุ่น ไม่สามารถ แสดง ข้อมูลส่วนนั้นได้ ไม่ว่าจะใส่ของแท้ของปลอมก็ไม่เห็น

    มันก็ไม่ได้หมายถึงว่าปลอม
    ของ com7 ไม่น่าจะปลอม

    ส่วนจะเคลมนั้น ถ้าประกันร้านนี้ยากมากครับ ถ้าเค้า เทสแล้ว ไม่เสีย เค้าจะไม่รับเคลมหลอกครับ

  11. #11
    OverclockZone Member Hi_over's Avatar
    Join Date
    12 Feb 2007

    Default

    Quote Originally Posted by คน View Post
    ไอ้ที่ว่า ชื่อ kingston กับ s/n เนี่ยน่ะ
    มันอยู่ที่ mb ด้วยน่ะ เพราะ mb บางรุ่น ไม่สามารถ แสดง ข้อมูลส่วนนั้นได้ ไม่ว่าจะใส่ของแท้ของปลอมก็ไม่เห็น

    มันก็ไม่ได้หมายถึงว่าปลอม
    ของ com7 ไม่น่าจะปลอม

    ส่วนจะเคลมนั้น ถ้าประกันร้านนี้ยากมากครับ ถ้าเค้า เทสแล้ว ไม่เสีย เค้าจะไม่รับเคลมหลอกครับ

    คือว่า ซื้อมา 2 ชุดอะครับ ไอ้ชุดแรก ประกันอะไรก็ไม่รู้ครับ ตัว e เขียวๆ ไม่ขึ้น

    แต่ใส่อีกตัวประกัน synex หรือ com7 เนี้ยละครับ มัน เห็นและบอกหมดเลยครับ

    ที่อยากจะเคลมเพราะว่า เปิดเครื่องนานๆแล้วมัน รีสตาทเองอะครับ ก็เลยอยากจะเคลมดู
    เพราะส่งสัยว่าน่าจะเป็นที่แรมหรือเปล่าที่ทำให้เครื่อง รีสตาทอะครับ

  12. #12
    หน่วยจู่โจม guru's Avatar
    Join Date
    14 Sep 2006

    Default

    ซีเรียลไม่ขึ้นไม่ได้แปลว่าปลอมครับ โปรแกรมเช็ครุ่นไม่เจอก็เยอะแยะครับ อย่าลืมว่าแรมผลิตออกมาเรื่อยๆรุ่นเปลี่ยนไปเรื่อยๆ โปรแกรมเช็คไม่มีทางเก็บประวัติรุ่น ซีเรียลได้ทันหรอกครับ ยิ่งแรมใหม่โอกาสจะจะเช็คไม่เจอก็ยิ่งสูงครับ
    ----------------------
    ดูที่สติ๊กเกอร์ 3 มิติได้เลยครับ ถ้าเรืองแสงเป็น 3 มิติสลับสีถือว่าแท้ครับ ของปลอมทำสติ๊กเกอร์ได้ครับ เหมือนกัน แต่จะไม่เรืองแสง สลับสีเป็น 3 มิติแบบของแท้ครับ

  13. #13
    OverclockZone Member naruebase's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2006
    Location
    บางบอน4 หนองแขม บางแค วงเวียนใหญ่ ท่าพระ พระราม2 ดาวคะนอง

    Default

    ดูที่สติ๊กเกอร์ ดูที่กล่อง เป็นโอเช

  14. #14
    OverclockZone Member Khow's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2007

    Default

    ของผมมีทั้ง ingram com7 มันก็ไม่แสดง sn ทั้งคู่แต่บอก week บอกอย่างอื่นนี่ครับ

  15. #15
    OverclockZone Xtreme News ARES's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2007

    Default

    ตามลิ้งนี้เลย วิเดียวรู้ผล แรมปลอมก็ส่วนแรมปลอม แรมเสียก็ส่วนแรมเสีย แรมปลอมถ้าไม่ซีเรียสมันก็ใช้ได้ปกติ แรมแท้ถ้าเสียมันก็รีเองเหมือนกัน ใช้เมมเทส1.7เช็ค ถ้ามีเออเร่อก็เอาไปเคลม ถ้าไม่มีแล้วเครื่องรีเองก็เช็คไวรัส เช็คบอด เช็คไฟ

    http://www.kingston.com/asia/verifynew/

    http://www.memtest.org/#downiso

  16. #16
    OverclockZone Member KorosukE's Avatar
    Join Date
    2 Jan 2007

    Default

    จะปลอมจะแท้เมื่อซื้อมาแล้ว มันใช้ได้ก็ใช้ไปเถอะครับ

  17. #17
    OverclockZone Member Dark Avenger MX's Avatar
    Join Date
    5 Nov 2006
    Location
    Delta Lab

    Default

    ซื้อจาก com7 ไม่น่าปลอมง่ายๆ เพราะถ้าตรวจสอบว่าปลอมจิงๆ เราฟ้องร้องได้ครับ แต่เรื่อง s/n ไม่ขึ้น โปรแกรมมันเอ๋อ ป่าว

  18. #18
    OverclockZone Member acolyte01's Avatar
    Join Date
    22 Mar 2007
    Location
    Microsoft Corpration Co,Ltd Founded By sTEP Corprarion Co,Ltd USA อายุ 26 อย่าเข้าใจผิดน่า

    Default

    ไม่ปลอมคับ lot นี้มะจะไม่เห็น s/n และชื่อสินค้าคับ เพราะว่าตัวบันทึกรายละเอียดต่างๆของแรมไม่รองรับ CPUZ 1.39 ค้าบ

  19. #19
    OverclockZone Member acolyte01's Avatar
    Join Date
    22 Mar 2007
    Location
    Microsoft Corpration Co,Ltd Founded By sTEP Corprarion Co,Ltd USA อายุ 26 อย่าเข้าใจผิดน่า

    Default

    ส่วนตัว E เป็นมาตรฐาน RoHS คับ มั่นใจ ปลอดภัยต่อสิ่งแวดล้อม เอิ้กๆๆ

  20. #20
    OverclockZone Member Temperature's Avatar
    Join Date
    27 Jan 2007
    Location
    ในโลกนี้แหละอย่าถาม

    Default

    ดูที่สติกเกอร์3มิติ และก้อแผมแรม ถ้ามันมีตัวไรเขียนแบบชุ่ยๆ ไม่ใช่ Kingstonแน่ครับ Kingston เค้ารักษาเกรดครับ
    ป.ล.ส่วนมากของถูกกว่ามักเป็นของปลอม(ไม่เสมอไปนะ)

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •