overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8
  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Aug 2009

    Default socket amd2+ ใช้คู่กะ ddr3 ได้ป่าว

    เห็นมีคนบอกว่า

    amd2+ DDR2 only

    amd3 ddr2 กะ ddr3

    ตอบหน่อยครับ ข้องใจ

  2. #2
    Super Moderator tor_Za's Avatar
    Join Date
    1 Jan 1970
    Location
    อยู่ตรงนี้แหละ

    Default

    AM2+ บอร์ด AM2+ ลูกเดียว

    AM3 บอร์ด AM2+ หรือ AM3 ก็ได้

    -ถ้ายิ่งใหญ่อย่างที่กร่างไว้จริง ควรใช้ความยิ่งใหญ่กร่างหาคนแจ้งความชั่วของตัวเอง
    -อย่าปลอกสายลำโพงให้ยาวเกินความจำเป็นนะ เดี๋ยวแอมป์จะดับได้เวลาโยกตู้ลำโพง
    งดแรงชั่วคราว

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Aug 2009

    Default

    ขอบคุณครับ

  4. #4
    OverclockZone Member camonpob's Avatar
    Join Date
    12 Apr 2008

    Default

    ผมว่าเค้าถามเรื่องแรมนะครับ

  5. #5
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    27/10/62 ทริป อุดรฯ , หนองคาย , เวียงจันทน์

    Default

    ไม่ได้
    จะใช้ RAM DDR3 ได้นั้น CPU / M/B ต้องเป็น AM3
    Last edited by TWK.; 11 Aug 2009 at 15:25:47.

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Aug 2009

    Default

    ขอบคุณครับ

  7. #7
    OverclockZone Member inosite_d's Avatar
    Join Date
    15 May 2009

    Default

    AM2+ DDR2 ONLY
    AM3 DDR3 Only

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Aug 2009

    Default

    บอร์ดตัวไหน หรือ chipset ตัวไหน รับ amd 3 มั้งหรอ

    แล้ว amd 3 + ddr 3 น่าเล่นอะป่าวคัรบ

    ขอบคุณครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •