overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12
  1. #1
    OverclockZone Member kawee45's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2008

    Default 3450 crossfire 3200 onbord เค้าทำกันยังไงครับ

    ผมได้การ์ด HD 3450 แล้วนำมาใส่ slot Pci-e โดยไม่ลง driver ใหม่ คอมมันปรับเองเลย ไม่ทราบว่า แค่นี้มัน crossfire กันแล้วใช่รึเปล่าครับ แต่ผมดู Gpu-z ช่อง crossfire มันขึ้น disabled ต้องไปไงต่อครับ

  2. #2
    OverclockZone Member kawee45's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2008

    Default

    รูปครับ

  3. #3
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    แจ้งวัฒนะ

    Default

    มัน CF กันไม่ได้นะครับออนบอร์ดกับการ์ดแยก

  4. #4
    OverclockZone Member adjunk's Avatar
    Join Date
    8 Feb 2008
    Location
    บ.ดอนสวน อ.กันทระวิชัย จ.มหาสารคาม

    Default

    เห็นท่านต่อบอกเปิดเซอร์ราววิวอะไรนี่ละในไบออสมั้ง

  5. #5
    OverclockZone Member kawee45's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2008

    Default

    ขอรายระเอียดอีกนิด ใครรู้ช่วยทีครับ

  6. #6
    OverclockZone Member Wizardmans's Avatar
    Join Date
    6 Feb 2007

    Default

    ทํา Hybrid Crossfire ความเร็วจะเป็น 2เท่าของ การ์ดที่มีความเร็วตํ่าที่สุด
    สรุป ให้ง่ายๆ คือ ปิด ออนบอร์ดแล้วใช้ 3450 ยังแรงกว่า ทํา HybridCF HD3200+3450

  7. #7
    OverclockZone Member kawee45's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2008

    Default

    เห็นท่าน ต่อ ว่าน่าได้ราวๆ 3650 น่ะครับ (ครางแครงใจ อิอิ)

  8. #8
    OverclockZone Member Wizardmans's Avatar
    Join Date
    6 Feb 2007

    Default

    Quote Originally Posted by kawee45 View Post
    เห็นท่าน ต่อ ว่าน่าได้ราวๆ 3650 น่ะครับ (ครางแครงใจ อิอิ)
    เปิด Surroundview ใน bios แล้วแชร์แรม ใส่ออนบอร์ด ให้เท่ากันขนาดแรมของการ์ดจอ
    ใช้ CCC 8.4 ขึ้นไป + Window Vista จะสามารถ HybridCF ได้
    ++ ++

  9. #9
    OverclockZone Member kawee45's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2008

    Default

    Quote Originally Posted by Wizardmans View Post
    เปิด Surroundview ใน bios แล้วแชร์แรม ใส่ออนบอร์ด ให้เท่ากันขนาดแรมของการ์ดจอ
    ใช้ CCC 8.4 ขึ้นไป + Window Vista จะสามารถ HybridCF ได้
    ++ ++
    ตอนนี้ใช้ XP sp3 ไม่ทราบว่าพอมีวิธีรึเปล่าท่าน หรือว่าต้องลงใหม่สถานเดียว

  10. #10
    OverclockZone Member Wizardmans's Avatar
    Join Date
    6 Feb 2007

    Default

    Quote Originally Posted by kawee45 View Post
    ตอนนี้ใช้ XP sp3 ไม่ทราบว่าพอมีวิธีรึเปล่าท่าน หรือว่าต้องลงใหม่สถานเดียว
    ลงใหม่ สถานเดียว

  11. #11
    kkpnova
    Guest

    Default

    4200 มัน CF กับ 3470ได้รึป่าวครับพี่น้อง

  12. #12
    OverclockZone Member kawee45's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2008

    Default

    thank ตอนนี้เล่นเดิมๆไปก่อนละกันครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •