overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 17 of 17
  1. #1
    OverclockZone Member bondsf50's Avatar
    Join Date
    31 Jul 2009

    Default บอกเซต overclock x2 250 หน่อยครับ

    พอดีไปซื้อ x2 250 แล้วอยาก overclock ต้องเซตยังไงใน BIOS อ่อเกือบลืมผมใช้บอร์ด GIGABYTE MA770-US3 REV 2.0
    ช่วยบอกทีครับ
    ขอบคุณล่วงหน้าครับ

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    27/10/62 ทริป อุดรฯ , หนองคาย , เวียงจันทน์

    Default

    จั๊งซี่ มันต้องเปิดหัว

  3. #3
    OverclockZone Member bondsf50's Avatar
    Join Date
    31 Jul 2009

    Default

    ดันๆๆ อยากรู้จริงครับ

  4. #4
    OverclockZone Member winterrain's Avatar
    Join Date
    15 Feb 2009

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    จั๊งซี่ มันต้องเปิดหัว
    มันเปิดได้ที่ไหนครับ

  5. #5
    OverclockZone Member JetDo_Craf's Avatar
    Join Date
    22 Aug 2008
    Location
    Bangna Tower B

    Default

    จั่งซี้ ต้งปลดลอคตัว คูณ

  6. #6
    OverclockZone Member pann's Avatar
    Join Date
    8 Jan 2007
    Location
    Sunset.

    Default

    จั่งซี่ ต้องให้ผม ^ ^

  7. #7
    OverclockZone Member bondsf50's Avatar
    Join Date
    31 Jul 2009

    Default

    ง่ามีสาระทั้งนั้นเลย แต่ก็ขอบคุณที่เข้ามาตอบกันครับ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Sep 2007
    Location
    บ้าน, kmutt, บางแค, พระราม2

    Default

    ลากบัส ไปเลยครับ

    ไฟ 1.4 ไปก่อนๆ

  9. #9
    OverclockZone Member zardozku's Avatar
    Join Date
    22 Dec 2007

    Default

    จดๆๆๆ

    ความรู้ๆๆๆ

    - -*

  10. #10
    OverclockZone Member tagakung's Avatar
    Join Date
    1 May 2008

    Default

    เบิร์นทิ้ง ซัก 3 4 วัน เด๋วมันจะลากลื่น อิอิ

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Sep 2007
    Location
    บ้าน, kmutt, บางแค, พระราม2

    Default

    Quote Originally Posted by tagakung View Post
    เบิร์นทิ้ง ซัก 3 4 วัน เด๋วมันจะลากลื่น อิอิ
    ตามนั้น เหอะๆ

  12. #12
    OverclockZone Member Zocartis's Avatar
    Join Date
    24 Jun 2009
    Location
    Nonthaburi

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    จั๊งซี่ มันต้องเปิดหัว
    Althon II X2 250 มัน2หัวแท้ๆโดยกำเนิดเปิดไม่ได้ T-T ผมลากไปได้นิดนึงพอหอมปากหอมคอ

  13. #13
    OverclockZone Member wuzzapman's Avatar
    Join Date
    1 Jun 2007
    Location
    World of Lineage2

    Default

    เปิดหัวมันคืออะไรน้อ สงสัยจัง

  14. #14
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Sep 2007
    Location
    บ้าน, kmutt, บางแค, พระราม2

    Default

    เหนว่า 240 เปิดเปน opteron นิ

  15. #15
    OverclockZone Member ACM's Avatar
    Join Date
    20 Oct 2006
    Location
    San Siro ,โอล แทรพฟาง

    Default

    ลองลากบัสแล้วก็เพิ่มไฟทีละนิดครับจนกว่ามันจะเปิดไม่ติดพอได้ความเร็วที่มันปรกติแล้วก็ลองเทสจากโปรแกรมที่เค้าใช้กันน่ะครับแล้วก็เอามาให้พวกเราดูกันบ้าง (พี่เค้าบอกมาครับ)

  16. #16
    OverclockZone Member bondsf50's Avatar
    Join Date
    31 Jul 2009

    Default

    ขอบคุณสำหรับทุกความคิดเห็นครับ

  17. #17
    OverclockZone Member bondsf50's Avatar
    Join Date
    31 Jul 2009

    Default

    ถามอีกทีครับถ้าเพิ่มไฟเป็น 1.4 CPU จะร้อนมากไหมครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •