overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 14 of 14
  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 Aug 2009

    Question PHENOMII X2 550 vs PHENOM 9650

    หาข้อมูลครับ ว่าจะหาซื้อซักเครื่อง

    ระหว่าง PHENOMII X2 550 กับ PHENOM 9650

    ถ้าเดิมๆ (PHENOMII X2 550 เปิดหัวไม่ผ่าน) คู่นี้อันใหนน่าสนใจมากกว่ากันครับ

  2. #2
    OverclockZone Member JetDo_Craf's Avatar
    Join Date
    22 Aug 2008
    Location
    Bangna Tower B

    Default

    550

  3. #3
    OverclockZone Member linglom's Avatar
    Join Date
    16 Mar 2008

    Default

    Phenom II 6MB 48way
    Last edited by linglom; 11 Aug 2009 at 18:00:56.

  4. #4
    OverclockZone Member rck_devil's Avatar
    Join Date
    14 Aug 2007
    Location
    Smutsakhon

    Default

    550

  5. #5
    OverclockZone Member eol's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ปากเกร็ด - สวนแตง

    Default

    เอาไปทำอะไร ???

    แล้วก็รอ rep ล่างๆ มาตอบต่อ ฮ่าๆๆ .....



    ถ้าเล่นเกม 550BE ครับ ลากไกลกว่าเห็นๆ ......

  6. #6
    OverclockZone Member merlix's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2007
    Location
    ทางช้างเผือก

    Default

    phenom1 นี่มัน แป๊กจิงๆ หลายหัวก้จิงแต่พอมาทำงานที่ใช้หลายหัวมันก้ยังช้ากว่า 2หัวเมพๆอยู่ดี ประสิทธิภาพต่อหัวต่ำมาก

  7. #7
    OverclockZone Member sabayjoo_'s Avatar
    Join Date
    1 Jun 2007
    Location
    EC#20_Tech_com_TechNo_KoRat_!

    Default

    550 อีกเสียงคับ

  8. #8
    OverclockZone Member IBM User's Avatar
    Join Date
    19 Apr 2009
    Location
    Samutprakan

    Default

    Quote Originally Posted by merlix View Post
    phenom1 นี่มัน แป๊กจิงๆ หลายหัวก้จิงแต่พอมาทำงานที่ใช้หลายหัวมันก้ยังช้ากว่า 2หัวเมพๆอยู่ดี ประสิทธิภาพต่อหัวต่ำมาก
    ตามนั้น ผมใช้ 9850BE เล่นเกมสู้ E7400 ไม่ได้ เรียกว่าเห็นความแตกต่างอย่างชัดเจน

    การ์ดจอ GTS 250 , Windows Vista SP2

    Crysis warhead ปรับ enthusiast , 1680*1050 (จอ 22 นิ้ว) , no aa

    Phenom 9850BE เล่นหน่วง กระตุก เฟรมเรทต่ำกว่า E7400

    C2D E7400 เล่นลื่นกว่าเห็นได้ชัดเจน

    Tomb Raider Underworld

    Phenom ปรับ AA 8 มีหน่วงเป็นบางฉาก

    C2D E7400 ปรับ AA ได้สุด ลื่น

    ไม่เคยนึกเหมือนกันว่า CPU จะมีผลต่อเกมขนาดนี้
    แต่ก่อนมองว่ามีผลน้อยมาก เน้นที่ VGA เป็นหลัก

    ดังนั้น เอาเป็น Phenom II ที่ออกมาแก้ปัญหา Phenom I น่าจะดีกว่านะครับ

  9. #9
    OverclockZone Member mambobeer's Avatar
    Join Date
    11 Jun 2009
    Location
    โรงไฟฟ้า-สระบุรี-งามวงศ์วาน-ลพบุรี

    Default

    Confrimครับว่าCPUจำเป็นกว่าCardจอ

    ผม550การ์ด4890เล่นเกมส์อัดสูงหมดบางเกมส์ยังกระตุกเลยต้องไปClockเปิดแอร์เล่นเอา555

    ก่อนหน้านั้นซื้อ4890มาใส่คู่กับCPUตัวเก่าเป็นเรือเกลือเลย-*-ไม่ได้เห็นความต่างชัดๆเล้ย จนต้องถอย550มาคู่กันจนได้แหะๆ

  10. #10
    OverclockZone Member kansolo's Avatar
    Join Date
    29 Jul 2009

    Default

    4x B50 สิแจ๋วจริง ฟันธง ซื้อมาเปิดเลยคับ ลุ้นๆ

  11. #11
    OverclockZone Member madridistax's Avatar
    Join Date
    22 Feb 2008
    Location
    พุทธมณฑล,เดอะมอลบางแค

    Default

    Quote Originally Posted by mambobeer View Post
    Confrimครับว่าCPUจำเป็นกว่าCardจอ

    ผม550การ์ด4890เล่นเกมส์อัดสูงหมดบางเกมส์ยังกระตุกเลยต้องไปClockเปิดแอร์เล่นเอา555

    ก่อนหน้านั้นซื้อ4890มาใส่คู่กับCPUตัวเก่าเป็นเรือเกลือเลย-*-ไม่ได้เห็นความต่างชัดๆเล้ย จนต้องถอย550มาคู่กันจนได้แหะๆ
    +10เลยครับ แต่ก่อนบ้าแต่การ์ดจอ ใช้ไปมันก็แรงเฉพาะเล่นเกมส์ สู้ไปเน้นCPUดีกว่าแรงทั้งระบบ ยิ่งOCด้วยแล้วแรงมากมาย

  12. #12
    OverclockZone Member aiko2007's Avatar
    Join Date
    13 Oct 2008

    Default

    550be เปิด 4หัวได้ทุกตัวเลยป่าวครับ ใช้กับ Biostar TA790GX 128 ใครรู้บ้างครับ(แอบสน)

  13. #13
    OverclockZone Member Inspiral's Avatar
    Join Date
    7 Sep 2008
    Location
    โลตัสพระราม4,คลองเตย,สุขุมวิท,ทองหล่อ

    Default

    Quote Originally Posted by aiko2007 View Post
    550be เปิด 4หัวได้ทุกตัวเลยป่าวครับ ใช้กับ Biostar TA790GX 128 ใครรู้บ้างครับ(แอบสน)
    เรียกว่าเปิดได้ แล้วใช้ได้จริง ในบอร์ดนี้นับคนได้เลยครับ

  14. #14
    OverclockZone Member eol's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ปากเกร็ด - สวนแตง

    Default

    Quote Originally Posted by Inspiral View Post
    เรียกว่าเปิดได้ แล้วใช้ได้จริง ในบอร์ดนี้นับคนได้เลยครับ
    มันอยู่ที่ตังในกระเป๋าผมด้วยครับ เลยไม่ได้ใช้จริงๆ จังๆ ซะที ......... (กลัวแต๊บ ฮ่าๆๆ)


    เอ้า การใช้งานจริงขำๆ ไม่ได้เอามาเล่นเกมนะ

    http://forums.overclockzone.com/foru...4408&page=5#87

    อยากให้เทสอะไรบอก : ) ถ้าไม่ลำบากเกินไป จะจัดมาให้ อิอิ (B50 VS E7400)
    Last edited by eol; 17 Aug 2009 at 18:49:17.


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •