overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 25
  1. #1
    OverclockZone Member m_e_n_g's Avatar
    Join Date
    29 Nov 2007
    Location
    เมืองเพชรฯ & บางนา

    Default ท่านใดใช้Q9400บ้าง ช่วยผมกดให้ลง4หน่อย

    ผมได้แค่นี้อ่ะ ไปต่อไม่ได้แล้ว ท่านใดเคยใช้บ้างครับ ปล้ำมาหลายวันแล้ว อยากได้บัส500


  2. #2
    OverclockZone Member kibrain's Avatar
    Join Date
    23 Jan 2009
    Location
    บางพลี-ศรีราชา

    Default

    ของผมไปได้ไม่ถึง ท่านเลย T_T

    http://image.ohozaa.com/show.php?id=...6fe2ca3f04dcaf

  3. #3
    OverclockZone Member m_e_n_g's Avatar
    Join Date
    29 Nov 2007
    Location
    เมืองเพชรฯ & บางนา

    Default

    Quote Originally Posted by kibrain View Post
    ของผมไปได้ไม่ถึง ท่านเลย T_T

    http://image.ohozaa.com/show.php?id=...6fe2ca3f04dcaf
    ใส่ไฟไปเท่าไหร่อ่ะครับ

  4. #4
    phob
    Guest

    Default

    แรมอะไรครับเนี่ย บัส 1636 CL7 ไม่ธรรมดา

  5. #5
    OverclockZone Member hugnoi's Avatar
    Join Date
    16 Jun 2008

    Default

    แรงน๊ะนั้น
    ไฟ nb ลดอีกวิ่งไหวป่าว
    แล้วบัส 500 บูตติดป่ะ

  6. #6
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    27/10/62 ทริป อุดรฯ , หนองคาย , เวียงจันทน์

    Default

    แรงๆ กันทั้งนั้น

  7. #7
    OverclockZone Member m_e_n_g's Avatar
    Join Date
    29 Nov 2007
    Location
    เมืองเพชรฯ & บางนา

    Default

    Quote Originally Posted by phob View Post
    แรมอะไรครับเนี่ย บัส 1636 CL7 ไม่ธรรมดา
    SuperTarent ครับท่าน

    Quote Originally Posted by hugnoi View Post
    แรงน๊ะนั้น
    ไฟ nb ลดอีกวิ่งไหวป่าว
    แล้วบัส 500 บูตติดป่ะ
    nbลดไม่ได้แล้ว ลดแล้วเทสไม่ผ่านครับ

    500บูตติด เข้าวินโดว์ได้ เทส HyperPI 32M 4หัว ได้แค่3Loopครับพี่ แล้วก็ค้างเลย
    Last edited by m_e_n_g; 15 Aug 2009 at 01:38:38.

  8. #8
    ps000000
    Guest

    Default

    ทำไมจะไม่ถึงละท่าน 8x500 = 4.00Ghz

    ผมเห็น TEMP แล้ว มีปัญหาแน่ๆ ที่ Core TEMP น่ะแหละ

  9. #9
    OverclockZone Member kibrain's Avatar
    Join Date
    23 Jan 2009
    Location
    บางพลี-ศรีราชา

    Default

    Quote Originally Posted by m_e_n_g View Post
    ใส่ไฟไปเท่าไหร่อ่ะครับ
    ไฟ 1.45 ครับ ปรับCLแรมไม่เป็นไฟ nb sb ไม่เป็นด้วยทำไงดี

  10. #10
    OverclockZone Member converseboy's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2008
    Location
    Ubonratchatani 34000

    Default

    เห้อออ ไม่ถึง บัส 500 ซะที ขายให้พี่บังก็จบแล้ว อิอิ

  11. #11
    OverclockZone Member MXdeFunk's Avatar
    Join Date
    3 Mar 2008

    Default

    เพิ่ม VTT หล่ะครับ

  12. #12
    OverclockZone Member MagicZ's Avatar
    Join Date
    23 Jul 2009

    Default

    ฮ้าๆ ผม พึ่งได้ q9400 มาสองวัน ว่าจะลาก แต่เสียวใส้ รอสักพักก่้อน ฮ้าๆ - -

  13. #13
    OverclockZone Member sacoolza's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2007
    Location
    13.803007,100.577474

    Default

    Ram แรงโพด

  14. #14
    OverclockZone Member
    Join Date
    26 Sep 2006

    Default

    แรง.... อยากเปลี่ยนไปเล่น 4 คอร์มั่งจัง

  15. #15
    OverclockZone Member hugnoi's Avatar
    Join Date
    16 Jun 2008

    Default

    มาเอาบ้องไป ถึงแน่นอน อิอิสงสัยตันร้อน

  16. #16
    OverclockZone Member maxx2007's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2008
    Location
    ไกลเติบ ^^"

    Default

    Quote Originally Posted by hugnoi View Post
    มาเอาบ้องไป ถึงแน่นอน อิอิสงสัยตันร้อน
    โหด

  17. #17
    OverclockZone Member m_e_n_g's Avatar
    Join Date
    29 Nov 2007
    Location
    เมืองเพชรฯ & บางนา

    Default

    Quote Originally Posted by ps000000 View Post
    ทำไมจะไม่ถึงละท่าน 8x500 = 4.00Ghz

    ผมเห็น TEMP แล้ว มีปัญหาแน่ๆ ที่ Core TEMP น่ะแหละ


    TEMP คิดไว้เหมือนกัน

    Quote Originally Posted by MXdeFunk View Post
    เพิ่ม VTT หล่ะครับ
    ทำตามที่ท่าน แนะนำมา แต่ตายที่ Loop10กับ11 ก็ลองเพิ่มไฟnbขึ้นไป จอดนิ่งๆที่ Loop15 เหลือบไปเห็นtemp Chipset 60'C ใจฝ่อแล้วครับ --"

    Quote Originally Posted by hugnoi View Post
    มาเอาบ้องไป ถึงแน่นอน อิอิสงสัยตันร้อน
    อยากเล่นอยู่ครับ แต่ปัญหาคือDryIce ถ้าพี่อยากจะทุบสถิติ4.4GHzก็หลังไมล์ได้ ผม3.9GHzพอแระ

    ที่4GHz PI1M4หัว จะเอา32Mแต่ไม่ผ่าน





    3D06@3.9

    ลากตั้งเยอะ(รึป่าว)ได้18,XXX






    Validate
    Last edited by m_e_n_g; 14 Aug 2009 at 22:31:44.

  18. #18
    ps000000
    Guest

    Default

    แรมโหดดี CL6
    แต่ทำไม CPU กินไฟสูงจริงๆตัวนี้

  19. #19
    OverclockZone Member m_e_n_g's Avatar
    Join Date
    29 Nov 2007
    Location
    เมืองเพชรฯ & บางนา

    Default

    Quote Originally Posted by ps000000 View Post
    แรมโหดดี CL6
    แต่ทำไม CPU กินไฟสูงจริงๆตัวนี้
    นั่นจิท่าน

    อันนี้ E8600vsQ9400

    # CPU : 1.45 v (1.425 real)
    # CPU PLL ; 1.6 v
    # FSB termination :1.3 v
    # North bridge ; 1.7 v



    >>>> http://xtreview.com/review233.htm

  20. #20
    OverclockZone Member hugnoi's Avatar
    Join Date
    16 Jun 2008

    Default

    แรงมากครับ ยอมรับจากใจ
    Bandwidth, Latency แรม แรงมากครับ ใช้ตัวไหนอยู่กระซิบกันนิสสส ซิครับ เดี๋ยวจะหามาเล่นกับ I5 มั้ง

    ผมเคยคุยกับท่าน dazeb ณ. Vmod น่ะครับ คนนี้ขาเก๋า DFI เลย บอกว่า ซิพล่างๆกลางๆของ DFI ไม่ชอบ CPU 4 หัวครับ ยิ่ง BI P35 เค้าเคยทำตายคาเพราะ4หัวที่มาแล้ว
    P45 เราใช้งานไฟเบาๆ พอได้ สังเกตุได้จาก ภาคจ่ายไฟครับ เฟสน้อย แถมดูธรรมดามาก แต่ถ้า 2หัวไม่แพ้ใครครับ

    ใช้งานลดไฟลดความเร็วลง เครื่องคงไม่อืดเท่าไหร่น๊ะครับ ^^

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •