overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8
  1. #1
    OverclockZone Member Heer_nut's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2008
    Location
    KU SRC

    Default GigaByte GA-EP41-UD3L ตัวนี้การ์ดจอออนบอดรึปล่าวครับ

    GigaByte GA-EP41-UD3L ตัวนี้การ์ดจอออนบอดรึปล่าวครับ เห็นมันใช้ g41

    http://th.giga-byte.com/Products/Mot...e=GA-EP41-UD3L

    http://www.thanni.com/index.php?main...oducts_id=5123

  2. #2
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    แจ้งวัฒนะ

    Default

    ไม่มีครับ ต้องเป็นตัว GIGABYTE GA-G31M-ES2L ถึงจะมี

  3. #3
    OverclockZone Member Alteizen's Avatar
    Join Date
    10 May 2008

    Default

    แต่มีตัวG41และนะครับ ที่ร้านBig IT

  4. #4
    phob
    Guest

    Default

    ออนครับ ดูที่รูป Panel ข้างหลังก็ได้ครับ มีช่องต่อ D-sub อยู่


  5. #5
    OverclockZone Member Heer_nut's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2008
    Location
    KU SRC

    Default

    เเล้วทำไมชื่อรุ่นมันเเปลกๆอ่าคับ

  6. #6
    OverclockZone Member amcrew's Avatar
    Join Date
    20 May 2008
    Location
    Chonburi

    Default

    ตัวที่มีออนบอร์ด ชื่อรุ่นจะขึ้นต้นด้วยตัว g ครับ

  7. #7
    phob
    Guest

    Default

    ฟันธงให้ว่าออนครับ ถึงจะใช้รหัส GA-EP41-UD3L แต่ใช้ชิพ G41 ซึ่งมันออนแหงๆ ในรูปก็ออน ถ้าไม่แน่ใจก็ไปขอดูตัวเป็นๆที่ร้านเลยครับ

    ถ้าไม่ออนก็เอาตัวนี้เลยครับ GIGABYTE G41M-ES2L ออนชัวร์ ถูกกว่าด้วย

  8. #8
    OverclockZone Member Heer_nut's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2008
    Location
    KU SRC

    Default

    ผมไปดูมาเเล้วอ่าคับตอนเย็นที่ตึกคอมศรีราชา มันมีเเต่รุ่นที่ไม่ออนครับ ชื่อเหมือนกันเเต่เดินดูเเค่ 2-3 ร้านนะครับเด๋วพรุ่งนี้ไปใหม่ถ้ามีคงถอยมาเลย


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •