overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 14 of 14

Thread: ถ้าตอนแรกเราใช้Ram DDR แต่จะเปลี่ยนเปน DDR2ได้มั้ยอะครับ

  1. #1
    dewเยือน
    Guest

    Default ถ้าตอนแรกเราใช้Ram DDR แต่จะเปลี่ยนเปน DDR2ได้มั้ยอะครับ

    ถ้าตอนแรกเราใช้Ram DDR แต่จะเปลี่ยนเปน DDR2ได้มั้ยอะครับ
    คือว่าเหนมันถูก กว่า แล้ว มัน ใส่ของกันได้มั้ยอะ ครับ

  2. #2
    OverclockZone Member peerapong's Avatar
    Join Date
    26 Dec 2006
    Location
    ภูเก็ต

    Default

    ใช้ไม่ได้ครับ ใส่ไม่ได้ด้วย DDRกับDDR2 คนละพินกัน

  3. #3
    OverclockZone Member Jamesss's Avatar
    Join Date
    21 Nov 2006

    Default

    เปลี่ยนได้ครับ แต่ต้องเปลี่ยน main board ด้วยนะ อิอิ อย่าพยายามยัดมันลงไปล่ะ เพราะจะพังทั้งคู่

  4. #4
    OverclockZone Member newzbaba's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2007
    Location
    Chiang Mai Thailand

    Default ไม่ได้อะ

    ไม่ได้แน่นอนครับ แค่ จำนวน pin ( ขาของแรม ) มันก็ไม่เท่ากันเสียแล้ว

  5. #5
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    นึกว่าคำถามแบบนี้จะหมดไปแล้วนะเนี่ย

  6. #6
    OverclockZone Member newsgau's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    กทม.

    Default

    ได้ครับ แต่รบกวนเปลี่ยน mb ด้วย

  7. #7
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ใส่แทนกันไม่ได้ครับ

  8. #8
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    ยัดได้ก็ลองดู เหอะๆๆๆ....

  9. #9
    OverclockZone Member kongi's Avatar
    Join Date
    21 Oct 2006
    Location
    ต.หนองสาหร่าย อ.ปากช่อง โคราช 091-4757586

    Default

    ใช้ไฟไม่เท่ากันด้วยคับผม

  10. #10
    OverclockZone Member Reality's Avatar
    Join Date
    14 Jan 2007

    Default

    ถามต่อถ้าผมยัดRAM 800 ใส่บอด 533 มันจะวิ่งที่ 533 หรือมันจะไม่วิ่งครับ...

  11. #11
    OverclockZone Member oop's Avatar
    Join Date
    18 Apr 2007
    Location
    นอกโลก

    Default

    Quote Originally Posted by Reality View Post
    ถามต่อถ้าผมยัดRAM 800 ใส่บอด 533 มันจะวิ่งที่ 533 หรือมันจะไม่วิ่งครับ...

    มันขึ้นกับ main board ครับว่ามันรับได้เท่าไร ส่วนมากมันจะบอกมาว่ามันรับได้เท่าไร เช่น DDR2 667 ก็ใส่ได้แค่ บัส 667

  12. #12
    OverclockZone Member @MoNsTeR@'s Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    เอาบอร์ดมาปล่อยเลย

  13. #13
    OverclockZone Member Dekslam's Avatar
    Join Date
    23 Jan 2007
    Location
    Mahora Library

    Default

    Quote Originally Posted by Reality View Post
    ถามต่อถ้าผมยัดRAM 800 ใส่บอด 533 มันจะวิ่งที่ 533 หรือมันจะไม่วิ่งครับ...
    มันวิ่ง 533 จริงฮะ แต่เราสามารถเอามา OC ให้มันวิ่งมากขึ้นได้นะฮะ จาก 533 เป็น 800 ไม่ยากมากหรอกฮะ

  14. #14
    OverclockZone Member Reality's Avatar
    Join Date
    14 Jan 2007

    Default

    คืองี้ครับบอร์ดผมมันรับได้ 533 ถ้าผมใส่ 800 มันจะใช้ที่ 533 ได้ไหมหรือว่าไม่ได้

    เพราะถ้าได้จะไปซื้อ RAM มารอบอร์ดก่อนเพราะราคากำลังลง


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •