overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8
  1. #1
    kkpnova
    Guest

    Default Am3 ใช้แรม 3 ตัว หรือ 2 ตัวดีครับ

    ตามนั้นเลยครับ เอามาเล่นกะ MB ASUS M4A785TD-V EVO ใช้ 2 หรือ 3ตัวดี

    Buss 1600

  2. #2
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    AMD ยัง Dual channal อยู่ครับ แรมคู่ครับ

  3. #3
    Drunk's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2006
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    AMD ยังใช้แรม แบบ Dual อยู่

  4. #4
    OverclockZone Member niCe_guY's Avatar
    Join Date
    19 Apr 2008
    Location
    Bkk

    Default

    2

  5. #5
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    27/10/62 ทริป อุดรฯ , หนองคาย , เวียงจันทน์

    Default

    จะใส่กี่ตัวก็ได้
    1-4 ตัว ตามใจชอบเลย

  6. #6
    kkpnova
    Guest

    Default

    THx ครับ

  7. #7
    OverclockZone Member shinramu's Avatar
    Join Date
    7 Apr 2009
    Location
    Thailand/Bangkok/คลองขวาง/บ้าน

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    จะใส่กี่ตัวก็ได้
    1-4 ตัว ตามใจชอบเลย
    เห็นด้วยอิอิ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Feb 2007

    Default

    พูดแล้วงง เลย จะใส่ 3 สงสัยติด I7มากไปป่ะนี่


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •