overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 16 of 16
  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Oct 2007

    Default ท่านผู้รู้ช่วยที ซื้อphenom II X3 720 BEมาแต่ใช้โปรแกรมcpu-zเช็คแล้วเป็นX3 720เฉยๆ

    สวัสดี ครับ ท่านผู้รู้ ทุกๆท่าน ผมมีเรื่องขอความ ช่วยเหลือหน่อครับ ผมซื้อ phenom II X3 BE มาจากพันทิพย์ครับ แต่พอประกอบเครื่องเสร็จแล้วใช้โปรแกรม cpu-z เช็คกลับเป็น phenom II X3 720 ไม่ใช่ BE ผมไม่รู้ว่าสาเหตุมาจากทางร้าน หรือเป็นที่ board ผมใช้ mb ga-ma790fxt-ud5p ของ gigabyte ram g.skill 4gb/1333 2 แถว รบกวนท่านผู้รู้ช่วยตอบให้ผมด้วยนะครับ ถ้าเป็นแบบนี้จะเปลี่ยนกับทางร้านได้หรือปล่าวก็ไม่รู้ ผมขอบคุณล่วงหน้าทุกๆท่านเลยนะครับ(เครียดมั๊กๆ)

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Oct 2007

    Default

    สวัสดี ครับ ท่านผู้รู้ ทุกๆท่าน ผมมีเรื่องขอความ ช่วยเหลือหน่อครับ ผมซื้อ phenom II X3 BE มาจากพันทิพย์ครับ แต่พอประกอบเครื่องเสร็จแล้วใช้โปรแกรม cpu-z เช็คกลับเป็น phenom II X3 720 ไม่ใช่ BE ผมไม่รู้ว่าสาเหตุมาจากทางร้าน หรือเป็นที่ board ผมใช้ mb ga-ma790fxt-ud5p ของ gigabyte ram g.skill 4gb/1333 2 แถว รบกวนท่านผู้รู้ช่วยตอบให้ผมด้วยนะครับ ถ้าเป็นแบบนี้จะเปลี่ยนกับทางร้านได้หรือปล่าวก็ไม่รู้ ผมขอบคุณล่วงหน้าทุกๆท่านเลยนะครับ(เครียดมั๊กๆ)

  3. #3
    OverclockZone Member IX's Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007
    Location
    Kanchanaburi Society

    Default

    เป็นยังงี้ล่ะครับ ปกติ CPU-Z จะไม่โชว์ BE ครับ
    อันนี้ของผม

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Oct 2007

    Default

    ขอโทษนะครับแล้วทำไมที่เห็นลงโชว์กันมี be ด้วยละครับ ผมละ งงจัง แต่ก็ขอบคุณมากๆครับที่กรุณาช่วยมาตอบคงได้นอนหลับซะทีครับ เพราะได้เห็น สกรีนช็อทแล้วเหมือนกันเลยครับ ไม่ทราบว่าใช้ mb ของอะไรครับ คง oc แล้วใช่ไหมครับ แบบนี้ ผมอยากจะลอง oc บ้างจัง

  5. #5
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    27/10/62 ทริป อุดรฯ , หนองคาย , เวียงจันทน์

    Default

    ลงไดร์เวอร์ CPU ดูนะ

  6. #6
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    Quote Originally Posted by IX View Post
    เป็นยังงี้ล่ะครับ ปกติ CPU-Z จะไม่โชว์ BE ครับ
    อันนี้ของผม
    แบบนี้แรงน่ะท่าน

  7. #7
    OverclockZone Member lennon's Avatar
    Join Date
    11 Mar 2009
    Location
    Chonburi

    Default

    ของผมขึ้น BE ตาม link ครับ

    http://valid.canardpc.com/show_oc.php?id=649614

  8. #8
    OverclockZone Member beezajungka's Avatar
    Join Date
    28 Jun 2008
    Location
    รัตนาธิเบศร์,บางบัวทอง,บางใหญ่

    Default

    ของผมก็ไม่ขึ้นครับ win7 ลงไดร์เวอร์แล้ว *0*

  9. #9
    OverclockZone Member beezajungka's Avatar
    Join Date
    28 Jun 2008
    Location
    รัตนาธิเบศร์,บางบัวทอง,บางใหญ่

    Default

    ของผมก็ไม่ขึ้น*0*

  10. #10
    OverclockZone Member lennon's Avatar
    Join Date
    11 Mar 2009
    Location
    Chonburi

    Default

    ท่าน จขก ลอง UPDATE BIOS ดูครับ ตัวล่าสุดเป็น F6

    Update CPU ID(AGESA 3.5.3.0 for PhenomII /AthlonII AM3 CPU)

  11. #11
    OverclockZone Member niCe_guY's Avatar
    Join Date
    19 Apr 2008
    Location
    Bkk

    Default

    จะเครียดกันทำไม CPU-Z เวอร์ใหม่ๆ มันแจ้งอย่างงั้นเอง อยากเห็นคำว่า Black Edition ก็ใช้เวอร์ 1.51->>จิครับ....กำ

    Last edited by niCe_guY; 12 Aug 2009 at 11:11:46.

  12. #12
    OverclockZone Member panut3617's Avatar
    Join Date
    17 Dec 2006
    Location
    ลาดพร้าว โชคชัย4

    Default

    ใช่แล้วครับ

  13. #13
    OverclockZone Member IX's Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007
    Location
    Kanchanaburi Society

    Default

    เข้าไบออสแล้ว ไม่ล๊อคตัวคูณไว้ก็ไม่ต้องกังวลครับ ถ้าเป็น BE แต่ล๊อคตัวคูณค่อยเครียดกัน
    Last edited by IX; 12 Aug 2009 at 14:01:16.

  14. #14
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Oct 2007

    Default

    ขอบคุณมากๆเลยครับที่ทุกๆท่านมาช่วยตอบและแนะนำผมตอนนี้ผมได้เปลี่ยน version ของ cpu-z เป็น version 1.51 แล้วครับ พอเปลี่ยนใหม่แล้วมองเห็นเลยครับของเดิม version 1.52.1 ครับ ขอบคุณทุกท่านมั๊กๆครับ ส่วนที่เหลือเดี๋ยวคงต้องได้มารบกวนทุกท่านใหม่อีกเพราะอยากจะดัน cpu ขึ้นไปสัก 3.3 หรือ 3.4 นิดๆอ่ะครับท่านจาได้เหมือน เทพๆ แบบทุกๆท่านบ้าง และไม่รู้ว่าจะเปิดเป็น 4 หัว อย่างเทพๆแบบทุกท่านบ้างได้หรือปล่าว ตรงนี้คงต้องมาขอคำชี้แนะ และรบกวนจากทุกท่านอีกแน่นอนคร๊าบผม ขอบคุณครับ.

  15. #15
    OverclockZone Member Transister's Avatar
    Join Date
    13 Jul 2007
    Location
    แถวๆเชียร์รังสิต

    Default

    ของผมก็เหมื่อนๆกันใช้ cpuz รุ่นใหม่
    รูป รูป

  16. #16
    Super Moderator tor_Za's Avatar
    Join Date
    1 Jan 1970
    Location
    อยู่ตรงนี้แหละ

    Default

    955 965 ก็ยังมองไม่เห็น

    -ถ้ายิ่งใหญ่อย่างที่กร่างไว้จริง ควรใช้ความยิ่งใหญ่กร่างหาคนแจ้งความชั่วของตัวเอง
    -อย่าปลอกสายลำโพงให้ยาวเกินความจำเป็นนะ เดี๋ยวแอมป์จะดับได้เวลาโยกตู้ลำโพง
    งดแรงชั่วคราว


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •