overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9
  1. #1
    OverclockZone Member Romeo_5263's Avatar
    Join Date
    13 Nov 2008
    Location
    บางซื่อ

    Default แรม Gskill

    ต้องลงวินโดว์ 64 Bit รึเปล่า ถึงจะเห็นแรมครบ 4G ตอนนี้เห็นแค่ 3.3G
    เสปก แรม Gskill 4G
    cpu q9400
    MB P5Q DELUX

  2. #2
    OverclockZone Member maxx2007's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2008
    Location
    ไกลเติบ ^^"

    Default

    แม่นแล้ว
    เห็น 3.3 ก็มากแล้วนะ ผมเห็น 3.0 เอง กำ

  3. #3
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    แจ้งวัฒนะ

    Default

    3.3 กิก ก็ใช้ไม่หมดแล้วละครับ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Feb 2009

    Default

    ของผมก็ 32 บิตนะ เห็นเต็ม 8GB

  5. #5
    OverclockZone Member navin02082's Avatar
    Join Date
    21 Jan 2008

    Default

    Quote Originally Posted by V_ZONE_CO View Post
    ของผมก็ 32 บิตนะ เห็นเต็ม 8GB
    เห็นเต็ฒ 8 GB แต่ก็ใช้ท่กที่สุดได้แค่ 3.3 GB อิอิกำ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Feb 2009

    Default

    Quote Originally Posted by navin02082 View Post
    เห็นเต็ฒ 8 GB แต่ก็ใช้ท่กที่สุดได้แค่ 3.3 GB อิอิกำ
    ใช้ 6GB กว่าๆๆ เวลาช่วง PEAK

  7. #7
    OverclockZone Member redsonic's Avatar
    Join Date
    31 Aug 2007
    Location
    ราชบุรี

    Default

    แนะนำเล่น VISTA ULTIMATE x64 SP2 ครับ ผมใช้อยู่น่ะ แหล่มครับ เห็น 4 Gb ใช้ 4 Gb
    ถ้าสะดวกมาเอาที่บ้านผมเดี๋ยวไร้ท์ให้ฟรี งิงิ (บ้านอยู่ราชบุรี)

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Jun 2009

    Default

    32 บิท เหน3.3 ก่อเหลือเฟือแล้วครับ
    ใช้ไม่เต้ม 3.0 ซักที

  9. #9
    OverclockZone Member rockwell's Avatar
    Join Date
    9 Dec 2008
    Location
    nakhon pathom

    Default

    Ultraman


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •