overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 15 of 15
  1. #1
    OverclockZone Member BankSang's Avatar
    Join Date
    1 Oct 2007

    Default AthlonII 240 245 250 ใส่กับ DDR2 จะดีมั้ยครับ

    AthlonII 240 245 250 ใส่กับ DDR2 จะดีมั้ยครับ เพราะรู้สึกว่ามันจะทำมาใช้กับ DDR3 มากกว่า ถ้าใส่ DDR2 มันจะอืดหรือเอ๋อป่าวครับ

  2. #2
    OverclockZone Member fbig7's Avatar
    Join Date
    19 Apr 2009
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    มันแค่วิ่งไม่เต็มครับ

  3. #3
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    27/10/62 ทริป อุดรฯ , หนองคาย , เวียงจันทน์

    Default

    แค่นิดๆ หน่อยๆ
    แต่แค่บัสแรม
    DDR2 1066
    DDR3 1600 (ลากกระจาย)

  4. #4
    OverclockZone Member niCe_guY's Avatar
    Join Date
    19 Apr 2008
    Location
    Bkk

    Default

    Quote Originally Posted by fbig7 View Post
    มันแค่วิ่งไม่เต็มครับ
    ยังไงเหรอครับที่ว่า วิ่งไม่เต็ม

  5. #5
    ps000000
    Guest

    Default

    ใส่ได้ครับชิวๆๆ

  6. #6
    Super Moderator tor_Za's Avatar
    Join Date
    1 Jan 1970
    Location
    อยู่ตรงนี้แหละ

    Default

    ก็วิ่งได้ดีนี่ครับ DDR2

    พอดีไม่ได้โอเวอร์คล๊อกมากเท่าไร 245 เครื่องใช้ดูหนัง แล้วก็ 250 ใช้ทำงาน
    รูป รูป
    Last edited by tor_Za; 12 Aug 2009 at 16:54:42.

    -ถ้ายิ่งใหญ่อย่างที่กร่างไว้จริง ควรใช้ความยิ่งใหญ่กร่างหาคนแจ้งความชั่วของตัวเอง
    -อย่าปลอกสายลำโพงให้ยาวเกินความจำเป็นนะ เดี๋ยวแอมป์จะดับได้เวลาโยกตู้ลำโพง
    งดแรงชั่วคราว

  7. #7
    OverclockZone Member BankSang's Avatar
    Join Date
    1 Oct 2007

    Default

    ขอบคุณทุกท่านมากๆเลยครับ ช่วยผมตัดสินใจได้แยะเลย กำลังลังเลระหว่าง 2 ค่ายอยู่พอดี หุหุ

  8. #8
    OverclockZone Member pann's Avatar
    Join Date
    8 Jan 2007
    Location
    Sunset.

    Default

    เต็มทุกสปีด ซื้อบัสเท่าไหร่มาใส่ก็เห็นเต็ม

    ถ้าจะสังเกต AMD AM3 ปัญหาเรื่อง ตัวคูณเลขคู่ เลขคี่ เลขจุดทศนิยม ไม่มีอีกแล้ว

  9. #9
    OverclockZone Member Khow's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2007

    Default

    Quote Originally Posted by fbig7 View Post
    มันแค่วิ่งไม่เต็มครับ
    วิ่งเต็มครับมันไม่ได้ใช้ระบบทดแรมแบบเดิมอีกแล้วคราวนี้ทดมาแบบเดียวกับอินเทลครับ

  10. #10
    Super Moderator
    Join Date
    11 Jan 2008

    Default

    แรงต่างกันนิดๆหน่อยๆครับ นอกจาก oc

    ปล.avatar จขกท. น่ารักนะ 55+

  11. #11
    OverclockZone Member BankSang's Avatar
    Join Date
    1 Oct 2007

    Default

    ขอบคุณทุกท่านมากครับ ตอนนี้เทมาทาง AMD และ หุหุ

    Quote Originally Posted by V-FrIeNd View Post
    แรงต่างกันนิดๆหน่อยๆครับ นอกจาก oc

    ปล.avatar จขกท. น่ารักนะ 55+
    หุหุ ชมรมเดียวกันว่าแต่ท่านชอบใครหรอครับ หรือชอบยูนอาเหมือนผม

  12. #12
    OverclockZone Xtreme News _d's Avatar
    Join Date
    12 Nov 2006

    Default

    Quote Originally Posted by BankSang View Post
    ขอบคุณทุกท่านมากครับ ตอนนี้เทมาทาง AMD และ หุหุ



    หุหุ ชมรมเดียวกันว่าแต่ท่านชอบใครหรอครับ หรือชอบยูนอาเหมือนผม
    ผมชอบไทยๆครับ ตุ๊กกี้ น่ารักดี เซ็กซี่หน่อยๆ ^^

  13. #13
    Super Moderator
    Join Date
    11 Jan 2008

    Default

    Quote Originally Posted by BankSang View Post
    ขอบคุณทุกท่านมากครับ ตอนนี้เทมาทาง AMD และ หุหุ



    หุหุ ชมรมเดียวกันว่าแต่ท่านชอบใครหรอครับ หรือชอบยูนอาเหมือนผม
    เหมือนกันครับ ยุนอา

  14. #14
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    ต่างกันครับ DDR2 กับ DDR3 ราคาต่างกันแน่นอน อิอิ

  15. #15
    OverclockZone Member Zocartis's Avatar
    Join Date
    24 Jun 2009
    Location
    Nonthaburi

    Default

    ไม่เอ๋อครับเพราะทุกวันนี้ก็ใช้อยู่ แต่จากความคิดเห็นส่วนตัวไหนๆก็ไหนๆใช้DDR3ไปเลยก็ดีครับยาวๆไป
    AMD+ATI
    ปล.ก็ใจมันรักให้ทำไงได้


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •