overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13
  1. #1
    OverclockZone Member harryoop's Avatar
    Join Date
    8 Apr 2009

    Default +++WD640AAKS ฉลากธรรมดา กับ WD640AAKS ฉลากน้ำเงิน มันต่างกันเปล่าครับ++++

    จะซื้อ มา ทำ Raid

    ตอนนี้มี ฉลาก น้ำเงิน 2 ลูก กะซื้อ ฉลากธรรมดา( มา Raid เพิ่มอีก 2 ลูก)

    หรือ 640AAKS ฉลากน้ำเงิน คือ 640AAKS ฉลากธรรมดาใส่สีเปล่าครับ

  2. #2

    Default


    น่าจะเป็นล็อตเก่า ก่อนที่ WD จะทำการตลาดโดยใช้ชื่อฮาร์ดดิสในซีรี่ย์นี้ว่า Caviar Blue ...( เดาเอานะ )
    เรื่องเอามา RAID ร่วมกับฉลากน้ำเงิน ลองส่องฉลากดูครับว่าสเป็คไฟ หรือรหัสใกล้ๆกันป่าว

  3. #3
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    แจ้งวัฒนะ

    Default

    อยากรู้ดหมือนกัน ดันๆๆ

  4. #4
    OverclockZone Member conus009's Avatar
    Join Date
    11 Jun 2008
    Location
    < KMIT NB >ศรีประทุม อู่บางเขน รามอินทรา เกษตร ลาดพร้าว บางกะปิ (MRT รัชฎา จันทร์ ถึง เสาร์ )

    Default

    มันคือการทำอะไรเหรอครับ ไอ RAID `เนี่ยครับ บอกหน่อย

  5. #5
    OverclockZone Member nununu's Avatar
    Join Date
    9 Jan 2008
    Location
    ?uoz??o?????o

    Default

    raid คือการเอา HDD หลายๆตัวมาทำงานร่วมกันครับ
    ดังนั้น การอ่าน+เขียนข้อมูลจะเร็วขึัน(เกือบๆเท่า)ตามจำนวน HDD ที่นำมาต่อเลยล่ะ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    สายไหม กทม.

    Default

    ล็อตเก่ากับล็อตใหม่คร้าบบ ไม่ต่างกัน

  7. #7
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    คนละยี้ห้อยัง RAID กันได้เลย

  8. #8
    OverclockZone Member harryoop's Avatar
    Join Date
    8 Apr 2009

    Default

    ขอบคุณครับ

  9. #9
    OverclockZone Member stepmixer's Avatar
    Join Date
    3 May 2008
    Location
    Bkk.

    Default

    ล๊อตเก่ากับล๊อตใหม่มันจะแรง แหล่มๆ ต่างกันไหมครับ

  10. #10
    OverclockZone Member justsex's Avatar
    Join Date
    30 Oct 2007
    Location
    ม บูรพา บางแสน

    Default

    Specเหมือนกันน่าจะเร็วเท่าเดิมครับ

  11. #11
    OverclockZone Member FreeDom's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006

    Default

    ระวังนะครับ ทำ raid 0 ข้อมูลจะไม่ค่อยปลอดภัยนะครับ เกิด HDD ลูกนึงเป็นไรไป ข้อมูลใช้ไม่ได้ทั้งหมดเลยนะครับ

  12. #12
    Super Moderator tor_Za's Avatar
    Join Date
    1 Jan 1970
    Location
    อยู่ตรงนี้แหละ

    Default

    เหมือนกันต่างกันที่ป้าย

    -ถ้ายิ่งใหญ่อย่างที่กร่างไว้จริง ควรใช้ความยิ่งใหญ่กร่างหาคนแจ้งความชั่วของตัวเอง
    -อย่าปลอกสายลำโพงให้ยาวเกินความจำเป็นนะ เดี๋ยวแอมป์จะดับได้เวลาโยกตู้ลำโพง
    งดแรงชั่วคราว

  13. #13

    Default

    เหมือนกันทุกอย่าง

    เคยมีสองตัว ฉลากไม่เหมือนกัน แต่ firmware ยังรุ่นเดียวกันเลย


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •