overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6
  1. #1
    OverclockZone Member YaKuZiA's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2008
    Location
    สมุทรปราการ/พระประแดง

    Default oh shit วันนี้ไปถอยเม้าเดดแอดเด็ทของrazer แต่ว่า ..

    ผมเซ็ทปุ่มbutton 4&5 ไม่เป็นงับเข้าไปในเมนูของมันแล้วก็มีแต่ให้เลือกกดทางลัดเมนูของมัน(แล้วมันจะทำมันเพื่ออะไรเนี่ย-*-)

    ประเด็นสำคัญเลยคือ DOTA ครับ ผมจะใช้งานอย่างไรครับ -*- ปุ่มที่มันมีมาให้2ปุ่มเนี่ย

  2. #2
    OverclockZone Member YaKuZiA's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2008
    Location
    สมุทรปราการ/พระประแดง

    Default

    -*-

  3. #3
    OverclockZone Member u4506468's Avatar
    Join Date
    19 May 2009
    Location
    กาญจนบุรี

    Default

    ลองเข้าโปรแกรมแล้วกดเลือกปุ่มนั้น ๆ ดู แล้วเลือก Option Assign a Key/Macro ครับ แล้วพิมพ์ด้านข้างว่าจะให้เป็นปุ่มอะไร
    ปล.ผมใช้ CopperHead ครับไม่รู้ว่าเหมือนกันป่าว

  4. #4
    OverclockZone Member Nihilus's Avatar
    Join Date
    27 Jun 2008
    Location
    ไม่รู้อ่ะ..เมา...

    Default

    เหมือนกับว่าเกมอย่าง dota มันห้ามใช้พวกปุ่มมาโึครพวกนี้มั้ง ไม่เคยเล่นเกมนี้

  5. #5
    OverclockZone Member YaKuZiA's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2008
    Location
    สมุทรปราการ/พระประแดง

    Default

    ไหงเรามีแค่นี้ว๊าตั้ง 1800 นา -*-

    ปล.จะมีเพื่อ???ในเมื่อมีแต่ให้เข้าเมนูตัวเองหมดเลย -*-
    รูป รูป

  6. #6
    OverclockZone Member YaKuZiA's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2008
    Location
    สมุทรปราการ/พระประแดง

    Default

    ได้แล้วคับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •