overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6
  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Aug 2009

    Default ปรับพัดลม HD4850 ไม่ได้ครับ รายละเอียดด้านใน..

    ผมทำตามขึ้นตอนการปรับพัดลมที่ในบอร์ดบอกไว้แล้ว คือการไปแก้โปรไฟล์ แต่พอแก้เสร็จผมมา Activate มันก็ไม่มีการเปลี่ยนแปลงเลย แล้วทีนี้ผมไปรู้มาว่า ไดร์เวอร์ตัวใหม่มันสามารถปรับพัดลมได้เลย ผมก็ไปหามาลงตัว 9.7 แต่พอลงก็เหมือนเดิม ไม่มีตัวปรับพัดลม ผมไม่รู้จะทำยังไงครับ วานผู้รู้ช่วยที



  2. #2
    OverclockZone Member OTARO's Avatar
    Join Date
    15 Oct 2008

    Default

    RivaTuner ครับลองยังหน้าจะปรับได้นะ สายพัดลมก็เส้นละ
    แต่ผมว่า 2 เส้นก็หน้าจะปรับได้นะถ้าเป็น RivaTuner

  3. #3
    OverclockZone Member moe_rabbit's Avatar
    Join Date
    10 Aug 2009

    Default

    ผมก็เป็นครับ แก้โดนวิธรสร้าง profile พอ active แล้วมันไม่มีผลอะไรยังคงเป็น auto เหมือนเดิม
    พอจะมีวิธีอื่นรึเปล่า ใช้ v9.8 ลง ลง rivatuner ก็ปรับไม่ได้มันบอกไม่ซัพพอร์ท driver *-*
    แต่4870ของผมไม่เดือดร้อนเท่าไหร่ idle 55 องศา load 72 อยู่ในระดับที่น่าพอใจสำหรับห้องพัดลมร้อนๆ

  4. #4
    OverclockZone Member alicezad's Avatar
    Join Date
    6 Jan 2008

    Default

    load 70 + เลยเหรอ น่ากลัวจัง

  5. #5
    OverclockZone Member moe_rabbit's Avatar
    Join Date
    10 Aug 2009

    Default

    -*- แล้วคน 90+ จะขนาดไหน..

  6. #6
    OverclockZone Member MuMaZor's Avatar
    Join Date
    11 Mar 2009
    Location
    MED PSU

    Default

    ลองใช้rivatunerครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •