overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6
  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Jun 2009

    Default ขอถามครับ สเปค ข้างล่างนี้พอไหวไหมครับ

    ผมไปถามมา กะอัพให้น้องชาย ให้น้องชายเลือก
    ทั้ง สองสเปค อุปกรณ์ ต้องมีการปรับเปลี่ยนอะไร ไหมครับ
    พวกยี่ห้อ MB หรืออื่นๆ ทำงาน โหลดบิต เล่นเกมส์

    CPU INTEL E6300 2.80 GHz. ---2,930

    MB GigaByte GA-P31-DS3L ---2,150

    RAM 2048/800 KINGMAX *2 ---1,700

    HDD 500 GB. 7200 RPM SEAGATE SATA 16 MB. ---1,890

    VGA SAPPHIRE HD 4670 512MB GDDR4 ---2,590

    DVD LG 22X ---750

    CASE Coolmaster ---1,250

    PSU RaidMax 530W---1,550

    Total 14,810



    CPU AMD 7750+ ATHLON X2 2.7GHz ---2,190

    MB ASUS M2N68 ---2,070

    RAM 2048/800 KINGMAX *2 ---1,700

    HDD 500 GB. 7200 RPM SEAGATE SATA 16 MB. ---1,890

    VGA SAPPHIRE HD 4670 512MB GDDR4 128 BIT 750/2200---2,590

    DVD LG22X ---750

    CASE Coolmaster 1,250

    PSU RaidMax 530W 1,550

    Total 13,990

  2. #2
    OverclockZone Member Speejoos's Avatar
    Join Date
    7 Apr 2007
    Location
    สุขุมวิท 93 หน้า นิรันคอนโด

    Default

    ก็โอเคทั้งสอง เสป็คละครับ
    ว่าแต่ชอบค่ายใหนแค่นั้นเองครับ
    พึ่งประกอปไปชุดอินเทล ชุดเดียวกันเลยครับ แรงเหลือๆ แล้ว

  3. #3
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    E6300 แรงกว่ามากครับ

    http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=537302
    Last edited by wikorn; 12 Aug 2009 at 23:25:12.

  4. #4
    OverclockZone Member scops's Avatar
    Join Date
    9 Sep 2007

    Default

    ชอบ Spec ชุดแรกมากว่าแต่ต้องเปลี่ยน
    MB - Asus P5KPL/1600 วัสดุอายุดีกว่าความเห็นส่วนตัว
    Ram - Kingtons 4G/800 ชื่อเสียงดีกว่าเคลมได้เร็ว
    HDD - Seagate 7200.12 เท่านั้น ถ้าได้ 7200.11 สู้ไปเลือก Weatern AAKS ดีกว่า
    VGA - 9600GT เลยหาตัวต่อไฟเลี้ยงเล่นเกมส์ได้ดีเลยพอตัวเลย

    ปล.ที่ว่ามา + เงินเพิ่มอีกนิดหน่อยนะครับแต่จะประกอบตามที่ว่ามาก็ได้อันนี้ความเห็นของผมเองถ้าประกอบคงประมาณนี้

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Nov 2006

    Default

    เอาชุด Intel แล้วลากไป 4G เลยครับ
    http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=537302

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Jun 2009

    Default

    ขอบคุณครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •