overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 29
  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Jun 2008

    Default ใครเล่นกีต้าฮีโร่โดยใช้กีต้ามั่งครับ

    ใครเล่นกีต้าฮีโร่โดยใช้กีต้ามั่งครับ อยากถามหน่อยครับ

    คือผมซื้อกีต้าต่อกับ PS2 มาซื้อที่แปลงมา ลง Deiver แล้่วน่ะครับ

    เซต JoyTokey ยังไง ผมเซตมั่ว

    พอเซตเสร็จแล้วต้องไปทำอะไรต่อในเกมส์ไหมครับ

    ช่วยด้วยครับ

    ภาพที่เซต


  2. #2
    OverclockZone Member NasTaZiO7's Avatar
    Join Date
    28 Jun 2007

    Default

    ไปรู้ให้ได้ก่อนครับว่าปุ่มแต่ปุ่มบนจอยฯลฯ เป็น button อะไร 1~12 U D L R ก็ว่ากันไป
    เข้า control panel ไปดูใน game controllers เอานะครับ
    แล้วดูใน J2K นะครับ อยากให้ button ที่เ่ท่าไหร่เป็นปุ่มอะไรบนคีย์บอร์ด ก็ไปตั้งค่า button นั้นๆ เอาครับ

  3. #3
    OverclockZone Member JoePo's Avatar
    Join Date
    13 Oct 2008

    Default

    ผมใช้ กีต้า For PC เลย

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Jun 2008

    Default

    Quote Originally Posted by NasTaZiO7 View Post
    ไปรู้ให้ได้ก่อนครับว่าปุ่มแต่ปุ่มบนจอยฯลฯ เป็น button อะไร 1~12 U D L R ก็ว่ากันไป
    เข้า control panel ไปดูใน game controllers เอานะครับ
    แล้วดูใน J2K นะครับ อยากให้ button ที่เ่ท่าไหร่เป็นปุ่มอะไรบนคีย์บอร์ด ก็ไปตั้งค่า button นั้นๆ เอาครับ
    งงอ่ะครับ ทำไงต่อดี
    Last edited by sunfunny; 13 Aug 2009 at 21:08:19.

  5. #5
    OverclockZone Member catkom's Avatar
    Join Date
    25 Dec 2008
    Location
    รามอินทรา, สุขสวัสดิ์

    Default

    Quote Originally Posted by JoePo View Post
    ผมใช้ กีต้า For PC เลย
    ซื้อที่ไหนครับ กำลังอยากได้

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Jun 2008

    Default

    เห็นเึค้าบอกว่า Guitar Hero มันไม่สามารถต่อเข้ากับกีต้าได้หรอครับเนี่ย

    จริงรึเปล่า

  7. #7
    OverclockZone Member NasTaZiO7's Avatar
    Join Date
    28 Jun 2007

    Default

    Quote Originally Posted by sunfunny View Post
    เห็นเึค้าบอกว่า Guitar Hero มันไม่สามารถต่อเข้ากับกีต้าได้หรอครับเนี่ย

    จริงรึเปล่า
    ม่ายจริงหรอกครับ

  8. #8
    OverclockZone Member gamesdeath's Avatar
    Join Date
    6 Oct 2008
    Location
    ►Grindcore Fan club.♂ ♫ Mafia Cat ♫

    Default

    เล่นแต่คีย์บอร์ดจนชินล่ะ

  9. #9
    OverclockZone Member tangka's Avatar
    Join Date
    10 Aug 2009
    Location
    Kaset

    Default

    ผมไปถามราคากีต้าร์ของ xbox มา เห็นบอกใช้กะ pc ได้ด้วยราคา 4500 ครับ

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Jun 2008

    Default

    กีต้าของ PS2 จะเล่น Guitar Hero ได้ไหมอ่ะครับ

  11. #11
    OverclockZone Member u4506468's Avatar
    Join Date
    19 May 2009
    Location
    กาญจนบุรี

    Default

    ผมไปซื้อคุณ Adtong Board Accessories มาก็ใช้งานโปรแกรมนี้แหละครับ
    Set ดัีงนี้ครับ
    กด Double Click ที่ปุ่มที่ต้องการจะ Set
    กำหนดให้
    4 --> L Shift
    3 --> Z
    1 --> X
    2 --> C
    6 --> V
    ส่วน Up arrow --> Space bar
    Down arrow --> Down Arrow
    ส่วนตัวอื่น ๆ ลองไป Set ดูครับ น่าจะไม่ยาก

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Mar 2007

    Default

    อย่ากดติดโปรแกรมครับ ให้เปิดพร้อมกันตอนที่เล่นเกม

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Aug 2009

    Default

    จะให้ชัว เข้า control panel เข้า game controller แล้วเลือก จอยกีต้าเรา แล้วกด properties แล้วลองกดกีต้าเราดูครับ ว่ากดปุ่มนี้ แล้วมัน ขึ้นว่า botton ไหน แล้วก็ไปปรับใน joy to key เอา
    แล้ว ก็ ไอตรงปิ้กกีต้า ต้องดูว่า กีต้าของท่าน มันหมุนไปทาง axis ไหน อย่างของผม เวลา กดขึ้น หรือลง มันจะ ไป แกน y ผมจึงเลือก y <0 หรือ y >0 เป็น คลิก ซ้าย กับ คลิกขวา ในคอม
    สำหรับ พวก axis ใน joy to key ต้องกดตรง preferences แล้วติ้กตรง use axes other than x and y

    ลองๆดูละกันครับ ผมมั่วๆจนเล่นได้ = = ผิดพลาดประการใด ขออภัย

  14. #14
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Jun 2008

    Default

    เซตแล้วเล่นไม่ได้ งง เหมือนกัน

  15. #15
    OverclockZone Member sabanes's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2007
    Location
    ใต้ขั้วโลกเหนือ

    Default

    นิดนึงสำหรับผู้ที่ตั้งใจซื้อ Guitar Hero ภาค PC มาเล่นนะครับ
    ถ้าซื้อแพคเกจภาค III Legend of Rock หรือ Aero Smith จะได้กีตาร์แบบภาค 2 ครับ (ก๋องแก๋ง sturmp เสียงดัง)
    แนะนำให้ซื้อแบบ PC ภาค World Tour จะได้กีตาร์เวอร์ชั่นปัจจุบัน หรือเอาของ Xbox360 ก็ได้ครับ
    รูป รูป

  16. #16

    Default

    http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=541848


    ผมคอนฟิกให้เเล้วนะครับ ใช้ของ ps2 เเล้วเข้าไปดาวโหลดกระทู้นี้เลยครับพี่น้อง ขอให้สนุกนะครับ

  17. #17
    OverclockZone Member KuLiKo's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2007
    Location
    ท่าน้ำนนท์

    Default

    Quote Originally Posted by sabanes View Post
    นิดนึงสำหรับผู้ที่ตั้งใจซื้อ Guitar Hero ภาค PC มาเล่นนะครับ
    ถ้าซื้อแพคเกจภาค III Legend of Rock หรือ Aero Smith จะได้กีตาร์แบบภาค 2 ครับ (ก๋องแก๋ง sturmp เสียงดัง)
    แนะนำให้ซื้อแบบ PC ภาค World Tour จะได้กีตาร์เวอร์ชั่นปัจจุบัน หรือเอาของ Xbox360 ก็ได้ครับ
    เอ่อ Guitar Hero World tour ของ PC มันออกแล้วหรอครับ? ถ้าออกแล้ว ซื้อที่ไหน บอกผมด้วยนะครับ เพราะผมหามา 2-3อาทิตย์ละ เจอแต่ที่ Poland กับ UK (ขนาด US ยังไม่ออกเลย)

  18. #18
    OverclockZone Member sabanes's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2007
    Location
    ใต้ขั้วโลกเหนือ

    Default

    ที่นอร์เวย์มาได้เกือบสองเดือนแล้วครับ เฉพาะแผ่นเกมส์ราคา 299 โครน แพ็คเกจแผ่นเกมส์พร้อมกีตาร์ราคา 599 โครนครับ กล่องกระดาษมันแว๊บ (1 โครน = 5 บาท)
    เคยมีคนมาฝากขายชุดกลอง wireless มือสองที่ Gamestop ราคา 399 โครน แต่กระผมหา wireless receiver ไม่ได้ ไปแวะอีกทีของออกไปซะแล้ว

  19. #19
    OverclockZone Member arito's Avatar
    Join Date
    27 May 2008
    Location
    Earth

    Default

    Guitar Hero World tour ของ PC มันออกแล้วหรอครับ?
    ผมเล่นจบไป2อาทิดแล้วละคับ

  20. #20
    OverclockZone Member KuLiKo's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2007
    Location
    ท่าน้ำนนท์

    Default

    Quote Originally Posted by sabanes View Post
    ที่นอร์เวย์มาได้เกือบสองเดือนแล้วครับ เฉพาะแผ่นเกมส์ราคา 299 โครน แพ็คเกจแผ่นเกมส์พร้อมกีตาร์ราคา 599 โครนครับ กล่องกระดาษมันแว๊บ (1 โครน = 5 บาท)
    เคยมีคนมาฝากขายชุดกลอง wireless มือสองที่ Gamestop ราคา 399 โครน แต่กระผมหา wireless receiver ไม่ได้ ไปแวะอีกทีของออกไปซะแล้ว
    อ่าครับ ขอบคุณมากครับ ว่าแต่มีเว็บไหนสั่งได้มั่งอะครับ

    ุุถ้าไม่มีจะรอของ US ก็ได้ฟะ 31 ธันวา
    Quote Originally Posted by arito View Post
    ผมเล่นจบไป2อาทิดแล้วละคับ
    ผมหมายถึง "ของแท้" ครับ ของ Pirate ผมทราบแล้วครับว่ามันออกแล้ว

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •