overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 14 of 14
  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Oct 2008

    Default ถามหน่อยคับอยากใส่ การ์ดจอ 275 ของwinfart สองตัวจะใส่ได้ไหมคับสเปกก็

    ถามหน่อยคับอยากใส่ การ์ดจอ 275 ของwinfart สองตัวจะใส่ได้ไหมคับสเปกก็
    cpu Q8200
    M p5q pro
    ram บ้านๆ 4G
    psu targan 600w พร้อมที่จะเปลี่ยน เป็นกี่วัต ดีถ้ามันใส่ได้

    ตอนนี้มีการ์ดจอ 275 อยู่1 ตัวแล้ว แต่อยากใส่ 2 มันใส่ได้ไหมคับต้องซื้ออะไรบ้างด่วนคับ

  2. #2
    OverclockZone Member genx4343's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    PANTIP

    Default

    บอร์ดตัวนี้ไม่รับ SLI นี่นา ใส่ได้ก็ SLI ไม่ได้คับ

  3. #3
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    27/10/62 ทริป อุดรฯ , หนองคาย , เวียงจันทน์

    Default

    p5q pro ไม่ Support การ SLI
    ใส่ได้ แค่ทำให้เปลืองไฟขึ้น

  4. #4
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    แจ้งวัฒนะ

    Default

    ^^^


    ตามนั้นครับ บอร์ดตัวนี้ทำได้แค่ CF ครับ

  5. #5
    OverclockZone Member Nihilus's Avatar
    Join Date
    27 Jun 2008
    Location
    ไม่รู้อ่ะ..เมา...

    Default

    ถึงทำได้ไฟก็ำไม่พออยู่ดี

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Oct 2008

    Default

    Quote Originally Posted by Nihilus View Post
    ถึงทำได้ไฟก็ำไม่พออยู่ดี
    เรื่องไฟไม่มีปัญหาคับว่าจะเปลี่ยนอยู่พอดี อยากถามต้องใช้กี่วัตถึงจะพอ
    แล้วช่วยแนะนำเมนบอร์ดด้วยคับว่าใช้ตัวไหน

  7. #7
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    แจ้งวัฒนะ

    Default

    TT850W
    ส่วนบอร์ดถ้าจะใช้ 775 ต่อต้องหาชิพเช็ตของ Nvidia ครับถ้าจะ SLI ได้ พวก ASUS StrikerII Formula/ASUS Striker Extreme แต่ต้องหามือ 2 นะครับ

    แต่เห็นร้าน JIB HI-END ขาย ASUS STRIKER II EXTREME อยู่ 15xxx นะครับ แต่ไม่รู้ของจะหมดหรือยัง
    Last edited by vibe; 13 Aug 2009 at 18:01:22.

  8. #8
    OverclockZone Member alans39's Avatar
    Join Date
    27 Oct 2008

    Default

    กำ ทำไมไม่ทำPhysx ไปเลยล่ะ หา 4890 อีกสักตัวมาเล่นเรย หรือ4870 ก้ได้ หุหุ

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Oct 2008

    Default

    Quote Originally Posted by alans39 View Post
    กำ ทำไมไม่ทำPhysx ไปเลยล่ะ หา 4890 อีกสักตัวมาเล่นเรย หรือ4870 ก้ได้ หุหุ
    ถ้าทำยังนี้ใช้บอร์ด p5q pro ได้ไหมคับ แล้วมันดีไหม มือใหม่คับขอคำแนะนำ

  10. #10
    OverclockZone Member alans39's Avatar
    Join Date
    27 Oct 2008

    Default

    อ่านวิธีทำด้านบนเลยครับ ที่เค้าปักหมุดอะ

  11. #11
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    แจ้งวัฒนะ

    Default

    ถ้าเป็นผมนะครับ จะขาย GTX275 แล้วไปซื้อ 4870X2 แล้วซื้อ 9600GT มาทำ Physx

  12. #12
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    27/10/62 ทริป อุดรฯ , หนองคาย , เวียงจันทน์

    Default

    กำ พูดเป็นหนังการ์ตูน
    ซื้อ HD4870 / HD4890 มารันเกมส์ แล้วเอา GTX 275 ที่มีอยู่ไปรัน PhysX 555+
    GTX 275 เสียบใว้ตัวเดียวก็แรงเท่า HD4890 + PhysX ละ (GTX 275 มี PhysX ในตัว) -..- จะไปเสียเงินซื้อการ์ดอีกใบมาทำไม
    ถ้าอยากแรงเพิ่มก็ง่ายๆ ขาย GTX 275 ไปซะ แล้วไปซื้อ GTX 295 แค่นั้น ละ
    Last edited by TWK.; 13 Aug 2009 at 19:21:40.

  13. #13
    OverclockZone Member Yakuza_ขาลีบ's Avatar
    Join Date
    17 Jun 2008
    Location
    เฮือนข่อยยู่สกล

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    กำ พูดเป็นหนังการ์ตูน
    ซื้อ HD4870 / HD4890 มารันเกมส์ แล้วเอา GTX 275 ที่มีอยู่ไปรัน PhysX 555+
    GTX 275 เสียบใว้ตัวเดียวก็แรงเท่า HD4890 + PhysX ละ (GTX 275 มี PhysX ในตัว) -..- จะไปเสียเงินซื้อการ์ดอีกใบมาทำไม

  14. #14
    OverclockZone Member toma33's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2008

    Default

    ผมจอง 275 ครับ ขายเท่าไร pm มาด้วย เนียนซะ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •