overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10
  1. #1
    OverclockZone Member jobzaa's Avatar
    Join Date
    3 Jun 2008

    Default มีใครใช้ G9x แล้วตอนเปลี่ยนโปรไฟล์ dpi มันลดบ้างครับ ?

    แบบว่าตอนแรกปรับ dpi เต็ม พอเปลี่ยนไปอีกโปรไฟล์ dpi มันจะเหลือ 2 ขีด ต้องมานั่งกดใหม่ มีวิธีแก้ยังไงครับ

  2. #2
    OverclockZone Member Nihilus's Avatar
    Join Date
    27 Jun 2008
    Location
    ไม่รู้อ่ะ..เมา...

    Default

    ปกติ ไม่อยากให้มันลดเองก็ไม่ต้องลงไดรเวอร์

  3. #3
    OverclockZone Member jobzaa's Avatar
    Join Date
    3 Jun 2008

    Default

    Quote Originally Posted by Nihilus View Post
    ปกติ ไม่อยากให้มันลดเองก็ไม่ต้องลงไดรเวอร์
    ผมใช้ macro ด้วยครับ มันไม่มีวิธีแก้หรอ ?

  4. #4
    OverclockZone Member Nihilus's Avatar
    Join Date
    27 Jun 2008
    Location
    ไม่รู้อ่ะ..เมา...

    Default

    อันนี้ก็ไม่รู้เหมือนกันอ่ะครับ --"
    ผมก็ว่ามันไม่ได้ลำบากมากอะไรกะแค่กดปุ่มปรับ DPI ซักทีสองทีหลังจากเปลี่ยนโปรไฟล์ครับ

  5. #5
    OverclockZone Member jobzaa's Avatar
    Join Date
    3 Jun 2008

    Default

    Quote Originally Posted by Nihilus View Post
    อันนี้ก็ไม่รู้เหมือนกันอ่ะครับ --"
    ผมก็ว่ามันไม่ได้ลำบากมากอะไรกะแค่กดปุ่มปรับ DPI ซักทีสองทีหลังจากเปลี่ยนโปรไฟล์ครับ
    คือผมรำคาญอะครับ แบบพอเปลี่ยนโปรไฟล์เสร้จแล้วแทนที่จะวางเม้าส์แล้วเล่นอะไรต่อ ยังต้องมานั่งกด เอาอีก 3-4 ทีเพื่อให้ dpi มันเป็น 5000 มันเป็นติ่งเล็กๆติดอยู่ในใจ

  6. #6
    OverclockZone Member Nihilus's Avatar
    Join Date
    27 Jun 2008
    Location
    ไม่รู้อ่ะ..เมา...

    Default

    งั้นง่ายๆครับ ปกติใช้ 5000dpi ตลอดอยู่แล้วใช่มั้ย ก็ปรับ Number of dpi levels ไว้ที่ 1 อันเดียวแล้วปรับไว้ 5000 ไปเลย จบครับ อิอิ กำ

  7. #7
    OverclockZone Member jobzaa's Avatar
    Join Date
    3 Jun 2008

    Default

    Quote Originally Posted by Nihilus View Post
    งั้นง่ายๆครับ ปกติใช้ 5000dpi ตลอดอยู่แล้วใช่มั้ย ก็ปรับ Number of dpi levels ไว้ที่ 1 อันเดียวแล้วปรับไว้ 5000 ไปเลย จบครับ อิอิ กำ
    อันนี้ผมเคยลองแล้วได้ แต่ว่าบางทีเวลาผมทำงานผมจะลด DPI ด้วยอะครับไหนๆมันก้มีให้ 5 เลเวล ก็เอาให้ครบเลย

  8. #8
    OverclockZone Member jobzaa's Avatar
    Join Date
    3 Jun 2008

    Default

    มีใครใช้ G9x บ้างง

  9. #9
    OverclockZone Member asphere's Avatar
    Join Date
    25 Aug 2007

    Default

    ใช้แต่ใช้อยู่ Profile เดียว เพิ่มลด DPI ยังไม่ค่อยได้ใช้เลย เลยไม่รู้จะช่วยยังไงอะครับ แต่ลองทำดูเห็นแล้วว่ามันลดลงไปขีด 1 จริงๆ สงสัยต้องรอ Driver ใหม่มั่ง?

  10. #10
    OverclockZone Member jobzaa's Avatar
    Join Date
    3 Jun 2008

    Default

    เซ็งเลย T_T


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •