overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11
  1. #1
    OverclockZone Member ExSoMaxzZ's Avatar
    Join Date
    3 Jul 2009

    Default สเปกนี้ กระตุกไหม

    Intel Pentium 4 2.4 GHz
    RAM DDR 1GB/400
    VGA FX5500 256MB 125bin
    HDD 160 GB
    พอดีมี ของเก่าอยู่เลยจะประกอบ ท่าจะเล่นจะกะตุกไหม ครับ
    สเปก เล่นSFกระตุกไหม

  2. #2
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ลองยังละครับ

  3. #3
    OverclockZone Member ExSoMaxzZ's Avatar
    Join Date
    3 Jul 2009

    Default

    ก็ กระตุก หน่อยๆ เล็กน้อย

    ท่าจะเปลียน
    Intel Pentium 4 3.0 Ghz 478/1MB/800

    คัยพอจะมีไหม

  4. #4
    OverclockZone Member newgenguru's Avatar
    Join Date
    3 Jul 2009
    Location
    Esan ใต้ ? ไทยแลนด์

    Default

    บอกได้คำเดียวว่า ไม่เหลือคับ กระตุกเป็นช่วงๆ ยิ่งด่านสะพาน เน่าในเลยคับ (อันนี้ก็แล้วแต่ดวงด้วยนะคับ เครื่องเก่าผม P4 3.06Ghz Ram 1.5Gb FX7300GT HD 80GB)
    เปี่ยนการ์ดจอหน่อยก็ลื่นแล้วคับ

  5. #5
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    Quote Originally Posted by ExSoMaxzZ View Post
    ก็ กระตุก หน่อยๆ เล็กน้อย

    ท่าจะเปลียน
    Intel Pentium 4 3.0 Ghz 478/1MB/800

    คัยพอจะมีไหม
    แย้ว ถาม ทำไมอะอิอิ

    ไป P4 3.0 ก็อาการเดิมนั้นแหละครับ

  6. #6
    OverclockZone Member theboms's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2008
    Location
    หนองบัวลำภู

    Default

    เปลี่ยน cpu mb ram vga
    เกินงบป่ะครับ T_T

  7. #7
    OverclockZone Member shinramu's Avatar
    Join Date
    7 Apr 2009
    Location
    Thailand/Bangkok/คลองขวาง/บ้าน

    Default

    Quote Originally Posted by ExSoMaxzZ View Post
    Intel Pentium 4 2.4 GHz
    RAM DDR 1GB/400
    VGA FX5500 256MB 125bin
    HDD 160 GB
    พอดีมี ของเก่าอยู่เลยจะประกอบ ท่าจะเล่นจะกะตุกไหม ครับ
    สเปก เล่นSFกระตุกไหม
    กระตุก สเป็กเหมือนผมเด่ๆ CPU วิ่ง 100 ตลอดงาน SF แค่แรม ผม 1.5g
    ตอนกระตุก เซงมากเพราะดวลไรเฟิลอยุ่ ของบคอมใหม่ไปเลย ไม่งั้นอารมเสีย
    Last edited by shinramu; 13 Aug 2009 at 21:55:57.

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Sep 2006

    Default

    เล่นได้แหละครับอาจจะไม่ลื่นเหมือนเครื่องใหม่ๆ

  9. #9
    OverclockZone Member masteraz's Avatar
    Join Date
    9 Sep 2008
    Location
    Phrae - Chiangmai

    Default

    เมื่อก่อนผมใช้ P4 3.2 631 ตัวที่ใช้อยู่ปัจจุบันครับ

    การ์ดจอ ATI Radeon X300 ก็เล่นได้ครับ

    แต่พอเจออะไรมากๆ ก็ไม่เหลือแล้วครับ

  10. #10
    OverclockZone Member lnwnutzaa's Avatar
    Join Date
    20 Feb 2008
    Location
    bangkok, klongtoey,rama.4

    Default

    เครื่องเก่าผม

    Celeron 2.6 GHz Ram 512MB VGA FX5500

    เล่น SF กระตุกตั้งแต่ตอน 2ปีที่แล้ว

  11. #11
    OverclockZone Member hesoyam96's Avatar
    Join Date
    25 Mar 2008

    Default

    กระตุกชัว p4 3.0 ประมวล100% ตลอด sf กิน cpu นะผมว่า


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •