overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 5 of 5
  1. #1

    Red face ช่วยด้วยค่ะ หลังจากลง win xp sp2 นะค๊ะ เวลาเปิดคอมหรือรีสตาร์ท บู๊ต เครื่องก่อนเข้าคำ






    ช่วยด้วยค่ะ หลังจากลง win xp sp2 นะค๊ะ เวลาเปิดคอมหรือรีสตาร์ท บู๊ต เครื่องก่อนเข้าคำว่า window xp
    ช่วงหน้า จอดำมืดสนิท ไม่มีอะไร มันจะมีแถบคล้ายๆแถบรันข้อมูล สเตตัส สีขาวๆขึ้นมา
    ด้านล่างจอค่ะ รันไม่เร็วมากนักพอรันด้วยความเร็วพอสมควร เสร็จมันถึงจะขึ้นคำว่า window xp และเข้า win xp เมื่อก่อนไม่เห็นเคยมี นะค๊ะ ทำไมตอนนี้มีละค๊ะ มีตลอดทุกครั้งที่เปิดเครื่อง บูตเข้า window xp หรือรีสตราท์เครื่องแล้วบูตเข้า window xp มันจะมีแทบสีขาวรันข้อมูลก่อนค่ะ มันเป็นเพราะอะไรค๊ะ window ไม่สมบูรณ์หรือไม่ค๊ะ

    ต้องลงใหม่ไหมค๊ะ หรือว่าไม่เป็นไร

  2. #2
    OverclockZone Member Ammer's Avatar
    Join Date
    12 Oct 2006

    Default

    ดูจากรูปคล้ายเหมือนบูตจาก Hibernated Mode ซึ่งไม่แปลกอะไร เพราะเป็นความสามารถของ WinXP อยู่แล้ว แต่ที่บอกว่าตอน restart มันก็เป็นเหมือนกันนี่แปลกๆ ถ้ายังไงๆ ก็ช่วยถ่ายรูปมาดีกว่านะ จะได้บอกได้ชัดๆ

  3. #3
    OverclockZone Member Poeeoe's Avatar
    Join Date
    26 Jul 2009

    Default

    ผมก็เคยเป็นครับไม่ใช้ปัญหาไรแต่เป็นตอนบูตขึ้นก่อนเท่านั้นเองครับ มันเหมือนแบบโหลดตัว osและโปรแกรมอื่นๆ ก่อนเข้าสู้หน้าจอธรรมดาครับ (ถ้าเป็นลักษณะเป็นแบบแทบสีขาวด้านล่างโหลดจากซ๊ายไปขวานะครับ)

  4. #4
    OverclockZone Member kahung's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2007
    Location
    พันธ์ทิพย์ ประตูน้ำ,BTSพญาไท

    Default

    ปกติครับ

  5. #5
    OverclockZone Member kyoung's Avatar
    Join Date
    16 Jun 2008

    Default

    อืม....ปกติครับ(เนียน อิอิ)


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •