overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 31
  1. #1
    OverclockZone Member icezycheek's Avatar
    Join Date
    13 Feb 2009
    Location
    <<< บางกoก Night Time SocietY>>>

    Smile สอบถามสเปคขั้นต่ำ prototype

    รบกวนสอบถาม ท่านๆหน่อยคับ คือคอมผมเนี่ยสเปคค่อนข้างต่ำ ไม่ทราบว่าจะลงเกมส์ prototype

    ขั้นต่ำได้ไหมอ่ะคับ

    CPU P dual core 2.5 <e5200>

    ram ddr2 1 gb

    VGA ASUS 8400GS 512mb

    ประมานเนี่ยคับ อยากเล่นมากเลย หรือ ต้องไป อัพ อารัยเพิ่มเติมบ้างคับ ขอบคุนล่วงหน้าคับทุกคน

  2. #2
    OverclockZone Member tower's Avatar
    Join Date
    19 Jan 2008

    Default

    เพิ่ม ram กะเปลี่ยน vga ครับ ไม่งั้น spec ขนาดนี้ถ้าเจอช่วงหนักเช่นชุลมุนกันน่ะงานเข้าเลยครับจอดไม่ต้องแจวเลย

  3. #3
    OverclockZone Member Nero Angel's Avatar
    Join Date
    29 Dec 2008

    Default

    เพิ่มแรม1GBเลย
    เสปคตามลายเซ็น เล่นได้ครับสบายมากลื่นๆ แบบไม่ปรับกราฟฟิค เคลียร์หมดละ ลบเกมทิ้งแล้วด้วย

  4. #4
    OverclockZone Member MrCatZaa's Avatar
    Join Date
    1 Apr 2009
    Location
    ???????

    Default

    ตามลายเซ้นยังเล่นได้เลย..........

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    2 Mar 2008
    Location
    เชียงใหม่

    Default

    เปลี่ยนการ์ดจอครับ ไม่งั้นกระตุก นะ -*-

  6. #6
    OverclockZone Member Andriod's Avatar
    Join Date
    15 Jan 2009
    Location
    กทม. ราชเทวี

    Default

    ผมว่าเปลี่ยนcpuก่อนอันดับแรกดีกว่า ซื้อvgaดีมาแต่cpuท่านเข็นvgaไม่ไป ก็เหมือนไก่ได้พลอย

    vga ค่อยถอยทีหลังเอาแค่8800gtมือ2 ก็พอได้แล้ว ถูกๆ แรมสมควร2gb+

  7. #7
    OverclockZone Member singha's Avatar
    Join Date
    28 Dec 2006
    Location
    BKK

    Default

    ตามลายเซ็นผม ผมเปิดสุดหมด แต่มีจังหวะมันมากันเยอะผมก็กดมั่วๆๆ ไม่รู้ไปโดนอะไรเด้งออกมาหน้า dasktop เลย แต่ไม่หลุดนะเล่นต่อได้

  8. #8
    OverclockZone Member winterrain's Avatar
    Join Date
    15 Feb 2009

    Default

    Quote Originally Posted by Andriod View Post
    ผมว่าเปลี่ยนcpuก่อนอันดับแรกดีกว่า ซื้อvgaดีมาแต่cpuท่านเข็นvgaไม่ไป ก็เหมือนไก่ได้พลอย

    vga ค่อยถอยทีหลังเอาแค่8800gtมือ2 ก็พอได้แล้ว ถูกๆ แรมสมควร2gb+
    จะไปเปลี่ยน cpu ทำป้าอะไรครับ จะให้ใช้ i7 เลยเหรอ

    E5200 นี่ก็หรูแล้ว สำหรับเล่นเกมส์น่ะครับ

    เพิ่ม ram + vga จบครับ

    แต่สเปกนี้ก็เล่นได้แล้ว

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Apr 2009
    Location
    Bangsue

    Default

    ram 2 gb 800mhz + vga 8600 gt up ชัวๆถูกๆก้อ 8800gt มือ2

  10. #10
    OverclockZone Member tummavong's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2007
    Location
    KMUT'NB

    Default

    Ram 4G + VGA 4670

  11. #11
    OverclockZone Member guckung's Avatar
    Join Date
    2 Feb 2009
    Location
    chiangmai

    Default

    เพิ่มแรมเป็น 2g พอครับ
    ที่เหลือเดิมๆ
    ปรับภาพปานกลาง เล่นได้ชัวครับ

  12. #12
    OverclockZone Member napart0424's Avatar
    Join Date
    1 Jul 2009

    Default

    เกมส์แบบ Open World ควรเพิ่ม CPU เป็นหลักครับ ถ้าเอาให้ลื่น ก็ ควร Quard Core ขึ้นไปครับ

    การ์ดจอ เอาแบบ แรงพอตัว แรมซัก 3 G ก็ OK ครับ

    -----------

    ข้อมูลจาก FG

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    2 Mar 2008
    Location
    เชียงใหม่

    Default

    ผม E2180 ram2gb vga 3650 ปรับสุดหมด ไม่กระตุก นะครับ ^^

  14. #14
    OverclockZone Member kavinmark's Avatar
    Join Date
    16 Jan 2009
    Location
    ชลบุรี

    Default

    เกมนี้ไม่มีปัญหา เพิ่มแรมนิดหน่อย

    เพนเที่ยม ดี 2.8 แรม1g การ์ดจอ4670 512M ยังไหวชิวๆ

    ดันให้จร้า ฝากด้วยเน้ออ

    สั่งกันเลยจร้า

    ทุกคู่1900รวมส่ง Louis Vuitton, adidas JS wing และ adidas JS logo
    คู่ล่ะ 2,200.- ฿


    ปิดทุกๆ 9 คู่น้า...

    สั่งเร็ว ครบเร็ว ได้เร็วนะ!!

    ++

  15. #15
    jor_3230's Avatar
    Join Date
    21 Nov 2006
    Location
    รังสิต-สระบุรี

    Default

    8400GS การ์ดจอแบบนี้ไม่ค่อยไหวครับเกมนี้
    แรมก็ต้อง 2 G ขึ้นไปจึงจะเล่นเกมส์กำลังดี

  16. #16
    OverclockZone Member SoMate's Avatar
    Join Date
    21 Aug 2008

    Default

    nVIDIA GeForce 6800 GT 512 MB AGP 3D Video Graphic Card

    ฝากถามว่าตัวนี้เล่นได้ไหมอ่ะครับ

  17. #17
    OverclockZone Member nerdtep555's Avatar
    Join Date
    10 Dec 2008
    Location
    ลำพูน

    Default

    เปลี่ยน VGA ครับ CPU ผมต่ำกว่าท่านยังลื่น (E2180 + 9800GT)

  18. #18
    OverclockZone Member Vegaborn's Avatar
    Join Date
    24 Mar 2007

    Default

    ผมใช้ E7400+3850
    ลื่นดี

  19. #19
    OverclockZone Member converseboy's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2008
    Location
    Ubonratchatani 34000

    Default

    Quote Originally Posted by Andriod View Post
    ผมว่าเปลี่ยนcpuก่อนอันดับแรกดีกว่า ซื้อvgaดีมาแต่cpuท่านเข็นvgaไม่ไป ก็เหมือนไก่ได้พลอย

    vga ค่อยถอยทีหลังเอาแค่8800gtมือ2 ก็พอได้แล้ว ถูกๆ แรมสมควร2gb+
    E5200 ก็โหดแล้วสำหรับเกมนี้

    เปลี่ยน VGA ดีกว่า
    CPU มัน OK แล้ว

    VGA เอาแค่ 9800GT ก็พอแล้ว


  20. #20
    OverclockZone Member Yakuzaa's Avatar
    Join Date
    13 Sep 2007
    Location
    USS Enterprise

    Default

    Quote Originally Posted by winterrain View Post
    จะไปเปลี่ยน cpu ทำป้าอะไรครับ จะให้ใช้ i7 เลยเหรอ

    E5200 นี่ก็หรูแล้ว สำหรับเล่นเกมส์น่ะครับ

    เพิ่ม ram + vga จบครับ

    แต่สเปกนี้ก็เล่นได้แล้ว

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •