overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 34
  1. #1
    OverclockZone Member sabanes's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2007
    Location
    ใต้ขั้วโลกเหนือ

    Default E5200 แรงพอที่จะจับคู่กับ GTS250 ไหมครับ

    จะจัด desktop มาเล่น SF IV สุดโปรดที่ 1280 x 720 AAx4 ครับ การ์ดจอลงตัวแล้วที่ GTS250
    ติดที่ CPU ครับผม ว่าจะขี้เหนียวเอาแค่ e5200 ดี หรือว่ากัดฟันไปที่ e7400 ดี (ประเทศที่กระผมอยู่ไม่นำ e6300 เข้ามาขายขอรับ)

    เล่น SF IV , Grid , PES2009 , COD4 , Guitar Hero ที่ 1280x720 AAx4 ใช้ e5200 เพียงพอไหมครับ แล้วไม่OC ไม่SLI ใช้เมนบอร์ดตัวใดดีครับ? ชิปเซ็ตระหว่าง G31 ถึง P45 เลือกใช้ตัวใดดีครับ ขอบคุณครับ

    ปล. แล้วอีกนานไหมครับกว่าที่ i5 , i7 ทั้งหลายจะมามีผลทำให้ E , Q ใน socket775 ราคาถูกกว่าทุกวันนี้

  2. #2
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    แจ้งวัฒนะ

    Default

    E6300 มีขายในไทยนะครับ ราคาประมาณ 2900
    เอา E6300+GTS250 ดีกว่าครับ หรือไม่ก็ E7400+GTS250 ไปเลย

  3. #3
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    27/10/62 ทริป อุดรฯ , หนองคาย , เวียงจันทน์

    Default

    สบายๆ
    ดันนิดหน่อย เพื่อความลื่นของเกมส์เพิ่มขึ้น
    ลากซัก E5200 @ 12.5 x 300 ขึ้นไปนะ ^^

  4. #4
    OverclockZone Member converseboy's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2008
    Location
    Ubonratchatani 34000

    Default

    E5200 ก็แรงเหลือๆแล้ว สำหรับ SF

    ถ้าคิดไม่แรงพอ OC ไป 3.X ก็ได้ครับ น่าจะลื่นขึ้นมาอีกนิด

  5. #5
    OverclockZone Member sabanes's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2007
    Location
    ใต้ขั้วโลกเหนือ

    Default

    ขอบคุณสำหรับทุกคำแนะนำครับผม ลากไม่เป็นอย่างกระผม คงต้องกัดฟันไปที่ e7400 ครับ
    มีท่านใดพอให้ความรู้ในการเลือกเมนบอร์ด ขอรบกวนด้วยนะครับ ขอบคุณครับ

  6. #6
    OverclockZone Member ppily's Avatar
    Join Date
    29 May 2008

    Default

    เปลือง ครับ ตัวอื่น ยึดตัวนี้ไว้ คุ้มสุด E5200: หาง่าย ในบอร์ดขาย หลายตัวเลย เลือกเอา R0: ใช้ได้แน่

  7. #7
    OverclockZone Member maitalk's Avatar
    Join Date
    23 May 2007
    Location
    รังสิต ดอนเมือง

    Default

    E6300 อีกเสียงครับ แรงไม่ต้องลาก ไม่ต้องกัดฟัน

  8. #8
    OverclockZone Member skyline_Tae's Avatar
    Join Date
    19 Jul 2007

    Default

    5200 มือ 1 ยังมีอีกมั้ยครับ เห็นแต่ 5400 แหละ ครับ ท่าน RO เนี่ยค่าไร ครับ

  9. #9

    Default

    E6300 นี่มันเป็นตัวใหม่เหรอครับ

    ผมไม่ค่อยได้ตามข่าว จำได้ว่า E6300 ชื่อมันคุ้นๆ มานานมากแล้วนะ

    ทำออกมาใหม่เหรอครับ แอบงง

  10. #10
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    27/10/62 ทริป อุดรฯ , หนองคาย , เวียงจันทน์

    Default

    Quote Originally Posted by เด็กชายใต้ดิน View Post
    E6300 นี่มันเป็นตัวใหม่เหรอครับ

    ผมไม่ค่อยได้ตามข่าว จำได้ว่า E6300 ชื่อมันคุ้นๆ มานานมากแล้วนะ

    ทำออกมาใหม่เหรอครับ แอบงง
    http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=526248

    .

  11. #11
    OverclockZone Member tom23's Avatar
    Join Date
    25 Oct 2007
    Location
    "Kmutnb" เด็กพระนครเหนือครับ

    Default

    สบายๆ ครับ

  12. #12
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    แจ้งวัฒนะ

    Default

    Quote Originally Posted by เด็กชายใต้ดิน View Post
    E6300 นี่มันเป็นตัวใหม่เหรอครับ

    ผมไม่ค่อยได้ตามข่าว จำได้ว่า E6300 ชื่อมันคุ้นๆ มานานมากแล้วนะ

    ทำออกมาใหม่เหรอครับ แอบงง
    มันทำตัวใหม่ออกมาครับ เป็น 45nm และความเร็วเป็น 2.8 กิก

  13. #13
    OverclockZone Member ppily's Avatar
    Join Date
    29 May 2008

    Default

    Quote Originally Posted by vibe View Post
    มันทำตัวใหม่ออกมาครับ เป็น 45nm และความเร็วเป็น 2.8 กิก
    ...........
    แล้วมันร้อน น้อยกว่าไหมครับ ท่าน vibe:
    เออ.. แล้วดู แพ็ครุ่นนี้ยังไงครับ เปลี่ยนไปมากไหม เดี๋ยวซื้อผิด?

  14. #14
    OverclockZone Member converseboy's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2008
    Location
    Ubonratchatani 34000

    Default

    ^
    ^
    เย็นกว่าตัวเก่าแน่นอนลากไกลกว่าด้วย

    ตัวใหม่จะเป็นรุ่น PENTIUM DUAL-CORE

  15. #15
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    แจ้งวัฒนะ

    Default

    เดิมๆไม่รู้ร้อนเท่าไรเพราะไม่เคยใช้เดิมๆเลย แต่ตอนนี้ 500*8 ไฟ 1.75 ร้อน 45 ห้องแอร์
    ซื้อตอนนี้เป็น 45nm หมดแล้วครับ ตัวเก่า 65nm ไม่มีมือ 1 ขายแล้วครับ

  16. #16

    Default

    ขอบคุณครับสำหรับข้อมูล ไม่ได้ตามนาน ตกข่าว

  17. #17
    OverclockZone Member maxx2007's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2008
    Location
    ไกลเติบ ^^"

    Default

    เหอๆ 6300 ผมยังลาก 4870*2 เลย กำ

  18. #18
    OverclockZone Member sabanes's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2007
    Location
    ใต้ขั้วโลกเหนือ

    Default

    ขอบคุณอีกครั้งสำหรับทุกคำแนะนำครับ ขออีกนี้ด เมนบอร์ดสำหรับคนไม่ลาก ควรเลือกตัวไหนดีครับ
    ในนอร์เวย์มันไม่ยอมนำ e6300 เข้ามาขายขอรับ HD4850 ที่นี่ยังขายห้าพันบาทขึ้นทุกยี่ห้ออยู่เลย
    PSU ยี่ห้อ iCute , Enermax ก็ไม่มี มีแต่ corsair , Thermaltake แพงโฮก
    http://www.netshop.no/default.aspx?g...deling=0&a=vis
    http://www.komplett.no/k/kd.aspx?bn=10000
    ปล. การ์ดจอดูตรง skjermkort , PSU ดูตรง Stromforsyning ครับ 1 kr. = 5 บาท

  19. #19
    OverclockZone Member sacoolza's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2007
    Location
    13.803007,100.577474

    Default

    ที่นอร์เวย์เค้ามีห้างITแบบพันธ์ทิพบ้านเราหรือเปล่าครับ

  20. #20
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    แจ้งวัฒนะ

    Default

    นึกว่าอยู่ประเทศไทย ทำไมการ์ดจอแพงจัง

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •