overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9
  1. #1
    OverclockZone Member dearlove's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2007

    Default Guitar Heroes World tour ใช้ไมค์ ยังไงหรอครับ

    คือ ผมมีไมค์ แบบ Headset อะครับ ตอนนี้ต่อกับ วินโดว เสียงพูด ออกลำโพง ปกติครับ อยากจะร้องเพลง ใน Guitar Heroes อะครับ ต้องตั้งค่า อะไรยังไง ช่วยสอนผมหน่อยครับ

    ขอบคุณมากครับ

  2. #2
    H2OPlUS's Avatar
    Join Date
    27 Nov 2006
    Location
    ท่าน้ำนนท์ ,เดอะมองาม , เมืองทอง

    Default

    ไม่รู้เหมือนกันครับ แต่เล่นจบแล้วแบบ กลาง

  3. #3
    OverclockZone Member underground1's Avatar
    Join Date
    8 Jul 2007

    Default

    ต้องเป็น mic usb ครับ

  4. #4
    OverclockZone Member gamesdeath's Avatar
    Join Date
    6 Oct 2008
    Location
    ►Grindcore Fan club.♂ ♫ Mafia Cat ♫

    Default

    ผมเล่น 2 โหมดเอง กลอง กะกีตาร์

    เบสกะร้องยังไม่เคย ร้องนี้มันเล่นไง เพราะเขาไปดูไม่ได้ อยากรู้

    แล้วโหมดเล่นเป็นวง ทำไงเล่นได้เพราะ ขาดตัวลับในโหมดพวกนี้

    จะไม่ได้มาอดเลย

  5. #5
    OverclockZone Member tangka's Avatar
    Join Date
    10 Aug 2009
    Location
    Kaset

    Default

    ต้องเป็น ไม่ค์เฉพาะ ที่มันมีโลโก้ ของ guitar hero อ่ะครับ เห็นว่าต้องซื้อเป็นเซตใหญ่ พร้อมกลอง กีต้าร์ เบส แล้วก็ไมค์อ่ะครับ แพงโขอยู่

    ออ ไมค์ธรรมดาบ้านๆใช้ไม่ได้นะครับ ต่อให้ซื้อมาเป็นหมื่นก็ใช้ไม่ได้นะ

  6. #6
    OverclockZone Member NasTaZiO7's Avatar
    Join Date
    28 Jun 2007

    Default

    เมมเบอร์ kuliko เค้าไปถอยไมค์ usb Rock Band ของ PS3 มังครับ 7xx บาท เสียบกับ PC ได้เลย ใช้กับ GHWT PC ได้ครับ คอนเฟิร์ม

  7. #7
    OverclockZone Member dearlove's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2007

    Default

    อ๋อ ผมละนึกว่า ใช้ไมค์ อะไรก้ได้ พอดีมี Headset ที่แถมมาตอนซื้อโน๊ตบุ๊ค นึกว่าใช้ได้ อิอิ อยากแหกปาก

  8. #8
    OverclockZone Member westlife's Avatar
    Join Date
    28 Oct 2007
    Location
    ราชบุรี กรุงเทพ ดินแดง อนุเสาวรีย์ช

    Default

    ต้องร้องเป็นภาษา engด้วย ยากจังเลยแต่ละเพลงต้องไปหาเนื้อเพลงมาฝึกร้อง

  9. #9
    OverclockZone Member KuLiKo's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2007
    Location
    ท่าน้ำนนท์

    Default

    โอ้ว ***งหายไปนาน มีคนพูดถึงผมด้วย!!

    ตอนนี้ผมมีวิธีทำให้ Microphone ธรรมดาๆ ร้องเพลงใน Guitar Hero World tour ได้แล้วครับ+(เพิ่งได้วิธีเด็ดมา) สำหรับผู้ใช้ Vista เท่านั้นนะครับ

    วิธีนั้นแสนจะง่าย แค่ไปที่ Sounds ใน Control Panal แล้วก็เข้าไปตรงแถบที่ 2 (จำชื่อไม่ได้ ผมใช้ XP อยู่ง่ะ) เข้าไปปุ้บ จะเห็นคำว่า Microphone ให้กด Properties ขึ้นมา

    จากนั้นแค่เปลี่ยนชื่อจาก Microphone เป็น Logitech USB Microphone (สะกดตามนี้เลย หรือก๊อปไปวางก็ได้นะ) แล้วกด Apply --> OK เท่านี้ก็สามารถร้องเพลงด้วยไมค์ติดหูฟังธรรมดาๆ ได้แล้วครับ!!

    ปล.แต่ว่าท่านจะไม่สามารถเล่นกีตาร์/กลองด้วย Keyboard พร้อมกับร้องเพลงได้แล้วนะครับ เพราะว่า Keyboard เราจะเป็นตัวบังคับไมโครโฟนแทน (กำลังหาวิธีให้จอยบังคับไมโครโฟนแทนได้อยู่ครับ)

    ปล2.ก๊อปไปรบกวนให้เครดิตผมด้วยนะครับ วิธีหามานาน แล้วก็พึ่งสังเกตว่าเวลาไมค์ Rock Band ผมเสียบ มันจะขึ้นว่า Logitech USB Microphone จึงได้วิีธีนี้มาครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •