overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8
  1. #1
    OverclockZone Member autawut's Avatar
    Join Date
    8 Aug 2008
    Location
    NISSIN BARKE KORAT

    Default รบกวนช่วยดูพัดลม PSU ASUS 550W ตัวนี้ให้หน่อยครับ

    พอดีผมรับ PSU มาจากในนี้ละครับแต่ได้มาทีแรกเปิดแล้วพัดลมไม่หมุนครับ ปรากฎว่าสายไฟด้านในหลุดครับ ผมก็เสียบคืนแต่สายไฟที่พัดลมมันมีรูเสียบ 2 รู แต่ที่เต้าเสียบมี 3 รูมันคนละรุ่นไหมครับ
    แล้ว ท่านใดที่เคยเห็น PSU รุ่นนนี้ที่มีสาย PCI 2 เส้นมั่งครับ ว่า พัดลมมันยี่ห้อนี้ไหมครับ กลัวมันคนละตัวกะที่ ASUS ให้มาครับ กลัวหมดประกันอะครับ
    ไม่รู้ยี่ห้ออะไรครับตามรูปครับ


    URL=http://www.temppic.com/img.php?13-08-2009:1250148770_0.07077000.jpg][/URL]

    ขอบคุณมากๆๆครับ

  2. #2
    OverclockZone Member ekhoho's Avatar
    Join Date
    10 Oct 2006
    Location
    bangkok

    Default

    แปลกๆแหะ

    เสียวงานเข้าเลย

    ไม่น่าจะเป็น ยี่ห้อ นี้นะ

    รอท่านอื่นมาช่วยดู


    น๊อต psu มีรอยขันยัง ครับ


    ในรูปที่ขาย มันป้ายเหลือง นิครับ ไมเป็นป้ายสีแดง สะงั้น - -"


    อัพๆ
    Last edited by ekhoho; 14 Aug 2009 at 00:52:02.

  3. #3
    OverclockZone Member IX's Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007
    Location
    Kanchanaburi Society

    Default

    เคยใช้ตัว 450W ครับ พัดลมไม่มีสติ๊กเกอร์แน่นอน

    อันนี้ลิ้งรูปตัว 550W ครับ พัดลมไม่มีสติ๊กเกอร์เหมือนกัน
    http://images.google.co.th/imgres?im...a%3DN%26um%3D1

  4. #4
    OverclockZone Member autawut's Avatar
    Join Date
    8 Aug 2008
    Location
    NISSIN BARKE KORAT

    Default

    ดันต่อครับ รอผู้รู้มาช่วยครับ แล้วสวิทปิดเปิด แบบนี้ไหมครับ

  5. #5
    OverclockZone Member khin7710's Avatar
    Join Date
    16 Jan 2007

    Default

    งื่มๆ ถึงขั้นแกะออกมาเปลี่ยนพัดลม ตามความเห็น ประกันน่าจะขาดแล้ว ตรงรูปแรกด้านซ้ายบนที่เป็นบาร์โค้ท เหมือนขาดไปเล็กน้อยด้วย

    ถ้าให้ดีสุดๆคือหาทางเอาพัดลมตัวเก่ามา ใส่ไปเหมือนเดิมแล้วส่งเคลม ดวงดีอาจจะเคลมได้ แต่ถ้าพัดลมไม่ใช่specเดิม ผมว่าเคลมไม่ไ่ด้แน่นอน

  6. #6
    OverclockZone Member ballvbol99's Avatar
    Join Date
    4 Oct 2008

    Default

    Quote Originally Posted by autawut View Post
    ดันต่อครับ รอผู้รู้มาช่วยครับ แล้วสวิทปิดเปิด แบบนี้ไหมครับ
    แบบนี้และครับแต่พัดลมไม่ใช่ครับ ผมใช่อยู่ตัวนี้

  7. #7
    OverclockZone Member c0hxv's Avatar
    Join Date
    1 Jan 2009
    Location
    อุดรธานี,หนองคาย

    Default

    ระดับ asus คงไม่ใช้พัดลมแบบนี้หรอกมั้งครับผมว่านะ

  8. #8
    OverclockZone Member autawut's Avatar
    Join Date
    8 Aug 2008
    Location
    NISSIN BARKE KORAT

    Default

    กำโดนเปลี่ยนพัดลม ประกันหมดไหมครับแบบนี้


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •