overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 14 of 14
  1. #1

    Talking gta 4 กับ patch 1.0.4 มีใครเข้าเกมได้มั่งครับ

    ตอนผมกดเข้ามันทำท่าเหมือนจะเข้าแต่มันนิ่ง
    ลงใหม่คราวนี้ใช้ 1.0.3 ก็เข้าได้ปกติ
    ใช้มีดโกนเหมือนกันนะครับ ต่างกันแค่ version

  2. #2
    OverclockZone Member gamesdeath's Avatar
    Join Date
    6 Oct 2008
    Location
    ►Grindcore Fan club.♂ ♫ Mafia Cat ♫

    Default

    ผมใช้ 1.04 ลง4-5รอบไม่เคยเป็นไรเล่นได้ดี

    ว่าแต่ 1.03 กะ 1.04 มีดโกนที่มันใช้ต้องคนล่ะตัวกันด้วยนี้ครับ
    Last edited by gamesdeath; 14 Aug 2009 at 09:06:57.

  3. #3
    OverclockZone Member magzaa's Avatar
    Join Date
    27 Sep 2006

    Default

    ผมเล่นได้ปรกติ ครับ

  4. #4
    OverclockZone Member eliwodkung's Avatar
    Join Date
    7 Oct 2007
    Location
    Liberty City

    Default

    เล่นได้ครับ ลองเล่นตั้งแต่ต้นเกมส์จนจบเกมส์เลยด้วย

  5. #5
    OverclockZone Member cazanova's Avatar
    Join Date
    26 Jun 2009
    Location
    วิดวะเกษตรตราบชั่วฟ้าดินสลาย

    Default

    pm มาหน่อยนะคับ
    ต้องการตัวมีดโกน 1.0.4
    ทั้งแพททั้งแครกเลยอะ
    จุ๊ๆๆๆๆๆ อย่าเอ็ดไป

  6. #6
    OverclockZone Member aud-1's Avatar
    Join Date
    21 Jul 2008
    Location
    หาดสองแคว.

    Default

    ใช้ได้ปกติอ่ะครับ

  7. #7

    Talking

    ขอมีดโกน 1.4 ที่เล่นได้มั่งสิครับ
    ช่วย pm ให้ที

  8. #8
    OverclockZone Member phoodit's Avatar
    Join Date
    21 Aug 2008

    Default

    ขอด้วยคนคร้าบ มีโกนเนี่ย 55
    ไม่ทราบว่าจำเป็นต้องลงเกมส์ใหม่ไมครับลงเเพทตัวนี้

  9. #9
    OverclockZone Member Chazoor's Avatar
    Join Date
    25 Jul 2009

    Default

    http://www.gamecopyworld.com/ พิมพ์ gta4 แล้วหาเอาเลยครับ มีทุกอย่าง

  10. #10
    OverclockZone Member eliwodkung's Avatar
    Join Date
    7 Oct 2007
    Location
    Liberty City

    Default

    ตามข้างบนเลยครับ แต่อันที่จริงเค้าห้ามแจกพวกเว็บยาแก้ไอหนิ ส่งทางหลังไมค์เอาครับ

  11. #11
    OverclockZone Member blazht's Avatar
    Join Date
    10 Jan 2008
    Location
    RANGSIT

    Default

    ไม่เจอเลยครับ

  12. #12
    OverclockZone Member adidashimax's Avatar
    Join Date
    9 Feb 2008

    Default

    ผมลง 1.0.3.0 ก่อน แล้วค่อยลง 1.0.4.0 ตามด้วยยาแก้ไอ razor 1.0.4.0

  13. #13

    Default

    ^
    เล่นได้แล้วคับ ขอบคุณมาก มันต้องลง xliveless นี่เอง
    ถ้าผมลง 1.03 เวลาออกเกมมันจะขึ้น error ลง 1.04
    คราวนี้ออกเกมไม่ได้เลยคับ ค้างแบบต้องปิดเปิดคอมใหม่
    เวลาเล่นก็ต้องเข้า windows task manager ไปปรับ
    affinity ให้ cpu ใช้งาน 2 หัวใหม่ทุกครั้ง

    อีกสองคนเดี๋ยวผมหลังไมค์ส่งลิงค์ของคุณข้างบนไปให้นะคับ

  14. #14

    Default

    ส่งให้แล้วนะคับ ถ้า mod เข้ามาอ่าน ช่วยลบกระทู้นี้ที


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •